Azhagana Nanmeigal – என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Azhagana Nanmeigal Lyrics In Tamil

என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் உண்மையுள்ளவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் என்றும் நல்லவரே
எந்தன் சுவாசம் உள்ள நாள்
வரையில் பாடுவேன்
உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

நேசிக்கின்றேன்
அழகே என் இயேசுவே
வாழ்நாளெல்லாம் வழுவாத
கரம் என்னோடே
நம் கண் விழிக்கும் நேரம் முதல்
என் கண்கள் உறங்கும் வரையிலும்
பாடுவேன் உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

உம் சத்தமே அது தேனிலும் மதுரமே
பொன்னை போல என்னை புடமிடும் தெய்வம் நீரே
என் இருளில் வெளிச்சம்
தகப்பனும் நண்பனும் நீரே
வாழுவேன் உந்தன் நன்மைகளில் என்றும்

நன்மைகள் என்றும் தொடருமே
அறியா உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே
அசையாத உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே

எந்தன் ஜீவனே எந்தன் ஆசையே
அழகே என் இயேசுவே
அழகான உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே

En Vaal Naal Ellam Lyrics In English

En Vaal Naal Ellam
Neer Unmaiyullavarae
En Vaazhnaalellaam
Neer Enrum Nallavarae
Enthan Chuvaacham Ulla Naal
Varaiyil Paatuvaen
Unthan Nanmaikalai Enrum

Naechikkinraen
Azhakae En Iyaechuvae
Vaazhnaalellaam Vazhuvaatha
Karam Ennoatae
Nam Kan Vizhikkum Naeram Muthal
En Kankal Urangkum Varaiyilum
Paatuvaen Unthan Nanmaikalai Enrum

Um Chaththamae Athu Thaenilum Mathuramae
Ponnai Poala Ennai Pudamitum Theyvam Neerae
En Irulil Velichcham
Thakappanum Nanpanum Neerae
Vaazhuvaen Unhthan Nanmaikalil Enrum

Nanmaikal Enrum Thodarumae
Ariyaa Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae
Achaiyaatha Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae

Enthan Jeevanae Enthan Aachaiyae
Azhakae En Iyaechuvae
Azhakaana Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae

Watch Online

Azhagana Nanmeigal MP3 Song

Technician Information

Vocals : Anne Cinthia, Ashwin Sunderraj, Benny John Joseph
Music By : Calvin Immanuel Bass : John Praveen Drums : Jared Sandhy Guitars : Joshua Satya Mixed By Toby Joseph @tobs Garage
Translation : John Wesley Backing Vocals : Elfé Choir Vocal Arranger : Roe Vincent Designs : Prince Joel

Video Featured :
Drums : Alen Acoustic Guitar : John Benny
Bass : Joel Sound By : Christadas David Lights By : Live Productions

Video Production : Christan Studios Directed, Filmed & Edited By Jehu Christan Assistant Director : Jebi Jonathan
Video Crew : Siby C.d, Jackson Samuel & Jonas Immanuel Di Colorist : Kowshik

En Vaal Naal Ellam Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் உண்மையுள்ளவரே
என் வாழ்நாளெல்லாம்
நீர் என்றும் நல்லவரே
எந்தன் சுவாசம் உள்ள நாள்
வரையில் பாடுவேன்
உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

En Vaal Naal Ellam
Neer Unmaiyullavarae
En Vaazhnaalellaam
Neer Enrum Nallavarae
Enthan Chuvaacham Ulla Naal
Varaiyil Paatuvaen
Unthan Nanmaikalai Enrum

நேசிக்கின்றேன்
அழகே என் இயேசுவே
வாழ்நாளெல்லாம் வழுவாத
கரம் என்னோடே
நம் கண் விழிக்கும் நேரம் முதல்
என் கண்கள் உறங்கும் வரையிலும்
பாடுவேன் உந்தன் நன்மைகளை என்றும்

Naechikkinraen
Azhakae En Iyaechuvae
Vaazhnaalellaam Vazhuvaatha
Karam Ennoatae
Nam Kan Vizhikkum Naeram Muthal
En Kankal Urangkum Varaiyilum
Paatuvaen Unthan Nanmaikalai Enrum

உம் சத்தமே அது தேனிலும் மதுரமே
பொன்னை போல என்னை புடமிடும் தெய்வம் நீரே
என் இருளில் வெளிச்சம்
தகப்பனும் நண்பனும் நீரே
வாழுவேன் உந்தன் நன்மைகளில் என்றும்

Um Chaththamae Athu Thaenilum Mathuramae
Ponnai Poala Ennai Pudamitum Theyvam Neerae
En Irulil Velichcham
Thakappanum Nanpanum Neerae
Vaazhuvaen Unhthan Nanmaikalil Enrum

நன்மைகள் என்றும் தொடருமே
அறியா உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே
அசையாத உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே

Nanmaikal Enrum Thodarumae
Ariyaa Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae
Achaiyaatha Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae

எந்தன் ஜீவனே எந்தன் ஆசையே
அழகே என் இயேசுவே
அழகான உம் நன்மைகள்
என்னை பின் தொடருதே

Enthan Jeevanae Enthan Aachaiyae
Azhakae En Iyaechuvae
Azhakaana Um Nanmaikal
Ennai Pin Thodaruthae

Azhagana Nanmeigal MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/zLluh7gtdRU

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 18 =