Ennai Padaithita Paramanin – என்னை படைத்திட்ட பரமனின்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Anne Cinthia
Album: Magimaiyin Rajanae Vol 8
Released on: 22 Oct 2020

Ennai Padaithita Paramanin Lyrics In Tamil

என்னை படைத்திட்ட பரமனின் பாதத்தில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
என் தேவை எல்லாம் அறிந்தவரே

அர்ப்பணித்தேன் முழுதுமாய்
படைத்திட்டேன் என் ஆசை எல்லாம்
ஆவி ஆத்மா சரீரம் எல்லாம்
தந்துவிட்டேன் இன்றே

1. என்னை வரைந்திட்ட வல்லவரின் கரங்களில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
உம்மால் முடியாது என்று ஒன்று இல்லை
நம்பி வந்தேன் இன்றே

Ennai Padaithita Paramanin Lyrics In English

Ennai Padaithita Paramanin Paadhathil
Padaithen Muzhu Nambikaiyodu
Thayin Karuvil Therinthavar Neer
En Thevai Ellam Arinthavarae

Arpanithaen Muzhuthumai
Padaithiten En Aasai Ellam
Aavi Athma Sariram Ellam
Thanthuviten Indrae

1. Ennai Varanthita Vallavarin Karangalil
Padathen Muzhu Nambikaiyodu
Ummal Mudiyathu Endru Ondru Illai
Nambi Vanthen Indrae

Watch Online

Ennai Padaithita Paramanin MP3 Song

Technician Information

Music : Joel Thomasraj
Keyboards : Joel Thomasraj, Naveen
Bass, Acoustic, Guitars : Keba Jeremiah
Sitar : Kishore
Drum Programmers : Naveen
Vocal Processing : Dinesh
Video Production : Nejo Productions
Direction : Kamal
Cinematography : Ej Venu
Edit : Wesley
Di : Kartick
Sound And Lights : Mary Audios Visuals, Augustin, Joseph
Mixed And Mastered At Berachah Studios By David Selvam

Ennai Padaithita Paramanin Paadhathil Lyrics In Tamil & English

என்னை படைத்திட்ட பரமனின் பாதத்தில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர்
என் தேவை எல்லாம் அறிந்தவரே

Ennai Padaidhita Paramanin Paadhathil
Padaithen Muzhu Nambikaiyodu
Thayin Karuvil Therinthavar Neer
En Thevai Ellam Arinthavarae

அர்ப்பணித்தேன் முழுதுமாய்
படைத்திட்டேன் என் ஆசை எல்லாம்
ஆவி ஆத்மா சரீரம் எல்லாம்
தந்துவிட்டேன் இன்றே

Arpanithaen Muzhuthumai
Padaithiten En Aasai Ellam
Aavi Athma Sariram Ellam
Thanthuviten Indrae

1. என்னை வரைந்திட்ட வல்லவரின் கரங்களில்
படைத்தேன் முழு நம்பிக்கையோடு
உம்மால் முடியாது என்று ஒன்று இல்லை
நம்பி வந்தேன் இன்றே

Ennai Varanthita Vallavarin Karangalil
Padathen Muzhu Nambikaiyodu
Ummal Mudiyathu Endru Ondru Illai
Nambi Vanthen Indrae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 12 =