Blessing Tv Songs – Christian Songs

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul & Sophiya Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs

Watch Online

Blessing Tv MP3 Songs

Blessing Tv Songs

  1. Aalayam Poi Thozhava
  2. Aandava Unthan Seavaiku
  3. Aaviyai Arulumae Swami
  4. Ah Ambara Umbara
  5. Andha Naal Bhaakiyanaal Naan
  6. Arasanai Kaanamal Irupoma
  7. Arulae Porulae Aaranamae
  8. Arumaiyura Nee Erangi
  9. Athigalai Neram Aandavarin
  10. Athikaalaiyil Ummai Theaduvean
  11. Devaathi Devan Thanaku
  12. Dheva Dhevanae Jehovah
  13. En Ayya Thinam Unnai
  14. Endhan Parama Guru Seitha
  15. En Meetpar Uyirotirukkaiyilae
  16. Epoluthu Vidiyum Dheva
  17. Iyaiya Naan Vanthen
  18. Kanmalaiyae En Yesuvae
  19. Kiristhava Illaramae Siranthida
  20. Kolgotha Kaatchi Ennai
  21. Kumbidugiren Naan Kumbidugiren
  22. Maganae Magalae Anpu
  23. Maghizh Maghizh Mandhaiyae
  24. Meiyaana Suthanthira Kaatru
  25. Mulangaalil Nindru Veetai
  26. Nannaalil Kudi Vanthom
  27. Nenjame Thalladi Nonthu
  28. Niththam Arul Sei
  29. Oru Pothum Maravatha
  30. Sarva Vallavarae En
  31. Suriyan Marainthu Anthakaaram
  32. Theengennai Thukkapaduthaamal
  33. Unakaaga Iyangukindrathu Ulagam
  34. Unthan Suya Mathiye
  35. Vaanam Bhoomi Padaitha
  36. Varangal Tharuvaar Vallamai
  37. Vilai Mathiya Rethathaley
  38. Vizhi Vizhi Vizhithukol Deborale
  39. Yesu Naan Nirkum Kanmalaiye
  40. Yesuvae Undhan Maasilla

Allen Paul Songs

  1. அந்த நாள் பாக்கிய நாள் நான்
  2. அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரின்
  3. அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
  4. அரசனைக் காணமல் இருப்போமோ
  5. அருளே பொருளே ஆரணமே
  6. அருமையுற நீ இறங்கி
  7. ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
  8. ஆ அம்பர உம்பரமும்
  9. ஆலயம் போய்த் தொழவா
  10. ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
  11. இயேசு நான் நிற்கும்
  12. இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
  13. உந்தன் சுயமதியே நெறி என்று
  14. உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
  15. எந்தன் பரமகுரு செய்த
  16. எப்பொழுது விடியும் தேவா
  17. என் ஐயா தினம் உனை 
  18. என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
  19. ஐயையா நான் வந்தேன்
  20. ஒரு போதும் மறவாத
  21. கன்மலையே என் இயேசுவே
  22. கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
  23. கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகி
  24. கொல்கொதா காட்சி என்னை
  25. சர்வ வல்லவரே என்
  26. சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம்
  27. தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
  28. தேவ தேவனே எகோவோ
  29. தேவாதி தேவன் தனக்கு
  30. நன்னாளில் கூடி வந்தோம்
  31. நித்தம் அருள் செய் 
  32. நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
  33. மகிழ் மகிழ் மந்தையே
  34. மகனே மகளே அன்பு
  35. முழங்காலில் நின்று வீட்டை
  36. மெய்யான சுதந்திரக் காற்று
  37. வரங்கள் தருவார் வல்லமை
  38. வானம் பூமி படைத்த
  39. விலை மதியா ரத்தத்தாலே
  40. விழி விழி விழிந்துக்கொள் தெபோரளே
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − 4 =