Aatu Ratham Kozhi Iratham – ஆட்டு இரத்தம் கோழி

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Aatu Ratham Kozhi Iratham Lyrics In Tamil

ஆட்டு இரத்தம் கோழி இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
மனுஷ இரத்தம் மிருக இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
விடுதலை தரும் இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – 2
இரத்தமோ இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – நமக்கு
ஜெயம் தரும் இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – 2

1. நமக்காக சிலுவையிலே சிந்தின இரத்தமுங்க
பாவ சாபம் நீக்கி நம்மை சுத்திகரிக்குமுங்க – 2
ஜீவ இரத்தமுங்க அது இயேசு இரத்தமுங்க – 2
நம்மை பரிசுத்தமாய் வாழ வைக்கும்
மீட்பின் இரத்தமுங்க – 2

2. உலர்ந்துபோன எலும்புகளுக்கு உயிர் தருமுங்க
தளர்ந்துபோன கைகளை திடப்படுத்துமுங்க – 2
வழிஞ்ச இரத்தமுங்க சிலுவையில்
பிழிஞ்ச இரத்தமுங்க – 2
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை
மீட்கும் இரத்தமுங்க – 2

3. எகிப்திலிருந்து இஸ்ரவேலரை மீட்ட இரத்தமுங்க
வீணாய் தவிப்போரை தம்மண்டை
சேர்க்கும் இரத்தமுங்க – 2
மகிமை இரத்தமுங்க மறுரூப இரத்தமுங்க – எனை
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும்
இயேசு இரத்தமுங்க – 2

Aatu Ratham Kozhi Iratham Lyrics In English

Aatu Ratham Kozhi Iratham Vituthalaiyillai – 2
Manusha Iraththam Miruka Iraththam Vituthalaiyillai – 2
Vituthalai Tharum Iraththam Iyaechu Iraththamungka – 2
Iraththamoa Iraththam Iyaechu Iraththamungka – Namakku
Jeyam Tharum Iraththam Iyaechu Iraththamungka – 2

1. Namakkaaka Chiluvaiyilae Chinthina Iraththamungka
Paava Chaapam Niikki Nammai Chuththikarikkumungka – 2
Jiiva Iraththamungka Athu Iyaechu Iraththamungka – 2
Nammai Parichuththamaay Vaazha Vaikkum
Miitpin Iraththamungka – 2

2. Ularnhthupoana Elumpukalukku Uyir Tharumungka
Thalarnthupoana Kaikalai Thidappatuththumungka – 2
Vazhigncha Iraththamungka Chiluvaiyil
Pizhigncha Iraththamungka – 2
Azhinthu Poakum Aaththumaavai
Miitkum Iraththamungka – 2

3. Ekipthilirunhthu Isravaelarai Miitda Iraththamungka
Viinaay Thavippoarai Thammantai
Chaerkkum Iraththamungka – 2
Makimai Iraththamungka Maruruupa Iraththamungka – Enai
Maarpoatu Anaiththukkollum
Iyaechu Iraththamungka – 2

Watch Online

Aattu Iraththam Koazhi Iraththam MP3 Song

Aatu Ratham Kozhi Iratham Lyrics In Tamil & English

ஆட்டு இரத்தம் கோழி இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
மனுஷ இரத்தம் மிருக இரத்தம் விடுதலையில்லை – 2
விடுதலை தரும் இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – 2
இரத்தமோ இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – நமக்கு
ஜெயம் தரும் இரத்தம் இயேசு இரத்தமுங்க – 2

Aattu Iraththam Koazhi Iraththam Vituthalaiyillai – 2
Manusha Iraththam Miruka Iraththam Vituthalaiyillai – 2
Vituthalai Tharum Iraththam Iyaechu Iraththamungka – 2
Iraththamoa Iraththam Iyaechu Iraththamungka – Namakku
Jeyam Tharum Iraththam Iyaechu Iraththamungka – 2

1. நமக்காக சிலுவையிலே சிந்தின இரத்தமுங்க
பாவ சாபம் நீக்கி நம்மை சுத்திகரிக்குமுங்க – 2
ஜீவ இரத்தமுங்க அது இயேசு இரத்தமுங்க – 2
நம்மை பரிசுத்தமாய் வாழ வைக்கும்
மீட்பின் இரத்தமுங்க – 2

Namakkaaka Chiluvaiyilae Chinthina Iraththamungka
Paava Chaapam Niikki Nammai Chuththikarikkumungka – 2
Jiiva Iraththamungka Athu Iyaechu Iraththamungka – 2
Nammai Parichuththamaay Vaazha Vaikkum
Miitpin Iraththamungka – 2

2. உலர்ந்துபோன எலும்புகளுக்கு உயிர் தருமுங்க
தளர்ந்துபோன கைகளை திடப்படுத்துமுங்க – 2
வழிஞ்ச இரத்தமுங்க சிலுவையில்
பிழிஞ்ச இரத்தமுங்க – 2
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை
மீட்கும் இரத்தமுங்க – 2

Ularnhthupoana Elumpukalukku Uyir Tharumungka
Thalarnthupoana Kaikalai Thidappatuththumungka – 2
Vazhigncha Iraththamungka Chiluvaiyil
Pizhigncha Iraththamungka – 2
Azhinthu Poakum Aaththumaavai
Miitkum Iraththamungka – 2

3. எகிப்திலிருந்து இஸ்ரவேலரை மீட்ட இரத்தமுங்க
வீணாய் தவிப்போரை தம்மண்டை
சேர்க்கும் இரத்தமுங்க – 2
மகிமை இரத்தமுங்க மறுரூப இரத்தமுங்க – எனை
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும்
இயேசு இரத்தமுங்க – 2

Ekipthilirunhthu Isravaelarai Miitda Iraththamungka
Viinaay Thavippoarai Thammantai
Chaerkkum Iraththamungka – 2
Makimai Iraththamungka Maruruupa Iraththamungka – Enai
Maarpoatu Anaiththukkollum
Iyaechu Iraththamungka – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + one =