Thudhipadhe En Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 20 Sep 2020

Thudhipadhe En Thaguthiyallo Lyrics In Tamil

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை

1. வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார்

2. வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார்

3. மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார்

4. ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார்

5. வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார்

6. சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார்

Thudhipadhe En Thaguthiyallo Lyrics In English

Thuthippathae En Thakuthiyallo
Thuthiththiduvaen En Yesuvai

1. Vaetham Niraintha Ithayam Thanthaar
Jepam Niraintha Naeram Thanthaar
Kanneer Niraintha Kannkal Thanthaar
Karunnai Niraintha Karangal Thanthaar

2. Viyaathi Naeraththil Vallamai Thanthaar
Sothanai Naeraththil Jeyam Thanthaar
Kaivitta Naeraththil Jeevan Thanthaar
Aarokkiya Naeraththil Adakkam Thanthaar

3. Manathil Niraintha Makilchchi Thanthaar
Paarvai Niraintha Thooymai Thanthaar
Sinthanai Niraintha Ooliyam Thanthaar
Seyal Niraintha Thittangal Thanthaar

4. Aapaththu Naeraththil Ataikkalam Thanthaar
Pelaveena Naeraththil Pelan Thanthaar
Seythi Naeraththil Thoothu Thanthaar
Paatiya Naeraththil Paravasam Thanthaar

5. Valam Niraintha Vaalvu Thanthaar
Makimai Niraintha Thaalmai Thanthaar
Anpu Niraintha Aatkal Thanthaar
Aavi Niraintha Arivu Thanthaar

6. Saatchi Niraintha Jeeviyam Thanthaar
Saththiyam Niraintha Sapai Thanthaar
Yesuvil Niraintha Njaanam Thanthaar
Oli Niraintha Vali Thiranthaar

Watch Online

Thudippadhe En Thaguthiyallo MP3 Song

Thuthipathae En Thaguthi Allo Lyrics In Tamil & English

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை

Thuthippathae Enn Thakuthiyallo
Thuthiththiduvaen En Yesuvai

1. வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார்

Vaetham Niraintha Ithayam Thanthaar
Jepam Niraintha Naeram Thanthaar
Kanneer Niraintha Kannkal Thanthaar
Karunnai Niraintha Karangal Thanthaar

2. வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார்

Viyaathi Naeraththil Vallamai Thanthaar
Sothanai Naeraththil Jeyam Thanthaar
Kaivitta Naeraththil Jeevan Thanthaar
Aarokkiya Naeraththil Adakkam Thanthaar

3. மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார்

Manathil Niraintha Makilchchi Thanthaar
Paarvai Niraintha Thooymai Thanthaar
Sinthanai Niraintha Ooliyam Thanthaar
Seyal Niraintha Thittangal Thanthaar

4. ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார்

Aapaththu Naeraththil Ataikkalam Thanthaar
Pelaveena Naeraththil Pelan Thanthaar
Seythi Naeraththil Thoothu Thanthaar
Paatiya Naeraththil Paravasam Thanthaar

5. வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார்

Valam Niraintha Vaalvu Thanthaar
Makimai Niraintha Thaalmai Thanthaar
Anpu Niraintha Aatkal Thanthaar
Aavi Niraintha Arivu Thanthaar

6. சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார்

Saatchi Niraintha Jeeviyam Thanthaar
Saththiyam Niraintha Sapai Thanthaar
Yesuvil Niraintha Njaanam Thanthaar
Oli Niraintha Vali Thiranthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 4 =