Jaathiyila Jaathi Naanga Song – ஜாதியில் ஜாதி நாங்க

Christava Padal

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Jaathiyila Jaathi Naanga Lyrics In Tamil

ஜாதியில் ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி
காஸ்ட்டில காஸ்ட்டு
நாங்க ஹோலி காஸ்ட்டு
காஸ்ட்டுல காஸ்ட்டு
நீங்க எந்த காஸ்ட்டு
காஸ்ட்டுல காஸ்ட்டு
நாங்க PENTI காஸ்ட்டு

1. யூதன் என்றும் இல்லை கிரேக்கர் என்றும் இல்லை
உயர்வென்றும் இல்லை தாழ்வென்றும் இல்லை
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
ஆண் என்றும் இல்லை பெண் என்றும் இல்லை
கற்றவரும் இல்லை இல்லை கல்லாதவரும்
அனைவரும் சரி சமமே

Dowry வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு புத்தி இல்லையே
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
வெத்தலப்பாகு தேங்கா எல்லாம் நமக்கு வேண்டாமே
Abortion செய்கிறது கொலை செய்வதே
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே

Jaathiyila Jaathi Naanga Lyrics In English

Jaadhiyil Jaadhi Naanga Parisutha Jaadhi
Caasttila Caastu
Naanga Holy Casttu
Caasttila Caastu
Neenga Endha Casttu
Caasttila Caastu
Naanga Penticasttu

1. Yudhan Endrum Illai Giraekkar Endrum Illai
Uyarvendrum Illai Thaazhvendrum Illai
Kiristhuvin Samoogathilae
Aan Endrum Illai Pen Endrum Illai
Kattravarum Illai Kallaadhavarum Illai
Anaivarum Sari Samamae

Dowry Vaangum Kiristhavanukku Buthi Illaiyae
Jaadhi Paarkkum Kiristhavanukku Nyaanam Illaiyae
Naeram Kaalam Paarkkiradhu Namakku Illaiyae
Vaethalappaaku Thaenga Ellaam Namakku Vaendaame
Abortion Seygiradhu Kolai Seyvadhe
Pazhamai Neekki Pudhumai Puguthi Vaazhndhiduvomae

Watch Online

Jaathiyila Jaathi Naanga MP3 Song

Jaathiyila Jaathi Naanga Parisutha Lyrics In Tamil & English

ஜாதியில் ஜாதி நாங்க பரிசுத்த ஜாதி
காஸ்ட்டில காஸ்ட்டு
நாங்க ஹோலி காஸ்ட்டு
காஸ்ட்டுல காஸ்ட்டு
நீங்க எந்த காஸ்ட்டு
காஸ்ட்டுல காஸ்ட்டு
நாங்க PENTI காஸ்ட்டு

Jaadhiyil Jaadhi Naanga Parisutha Jaadhi
Caasttila Caastu
Naanga Holy Casttu
Caasttila Caastu
Neenga Endha Casttu
Caasttila Caastu
Naanga Penticasttu

1. யூதன் என்றும் இல்லை கிரேக்கர் என்றும் இல்லை
உயர்வென்றும் இல்லை தாழ்வென்றும் இல்லை
கிறிஸ்துவின் சமூகத்திலே
ஆண் என்றும் இல்லை பெண் என்றும் இல்லை
கற்றவரும் இல்லை இல்லை கல்லாதவரும்
அனைவரும் சரி சமமே

Yudhan Endrum Illai Giraekkar Endrum Illai
Uyarvendrum Illai Thaazhvendrum Illai
Kiristhuvin Samoogathilae
Aan Endrum Illai Pen Endrum Illai
Kattravarum Illai Kallaadhavarum Illai
Anaivarum Sari Samamae

Dowry வாங்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு புத்தி இல்லையே
ஜாதி பார்க்கும் கிறிஸ்தவனுக்கு ஞானம் இல்லையே
நேரம் காலம் பார்க்கிறது நமக்கு இல்லையே
வெத்தலப்பாகு தேங்கா எல்லாம் நமக்கு வேண்டாமே
Abortion செய்கிறது கொலை செய்வதே
பழமை நீக்கி புதுமை புகுத்தி வாழ்ந்திடுவோமே

Dowry Vaangum Kiristhavanukku Buthi Illaiyae
Jaadhi Paarkkum Kiristhavanukku Nyaanam Illaiyae
Naeram Kaalam Paarkkiradhu Namakku Illaiyae
Vaethalappaaku Thaenga Ellaam Namakku Vaendaame
Abortion Seygiradhu Kolai Seyvadhe
Pazhamai Neekki Pudhumai Puguthi Vaazhndhiduvomae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × three =