Enakkagavae Yaavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol

Enakkagavae Yaavaiyum Seithu Lyrics in Tamil

எனக்காகவே யாவையும்
செய்து முடித்தீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
என் பாவங்கள் யாவையும்
சுமந்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி ஐயா

நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாக தருபவரே – 2

நான் எனது பிள்ளைக்கு நல்ல ஈவைக் கொடுக்கின்றேன்
பரம பிதா அதைப் பார்க்கிலும் கொடுத்திடுவாரே – 2
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

அன்றாடம் வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
தீமை என்னை அணுகாமல் காக்கும் தேவனே
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

ஆபிரகாமை அழைத்தீரே ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
அதுபோல என்னையும் ஆசீர்வதியும்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

Enakkagavae Yaavaiyum Seithu Lyrics in English

Enakkaakavae Yaavaiyum
Seithu Mutiththeer
Nanri Nanri Aiyaa
En Paavangkal Yaavaiyum
Sumanthu Kontiirae
Nanri Nanri Aiyaa

Ninaippatharkum Jepippatharkum
Athikamaaka Tharupavarae – 2

Naan Enathu Pillaikku Nalla Iivaik Kotukkinraen
Parama Pithaa Athaip Paarkkilum Kotuththituvaarae – 2
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

Anraadam Vaentiya Aakaaram Thaarumae
Theemai Ennai Anukaamal Kaakkum Thaevanae
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

Aapirakaamai Azhaiththiirae Aaseervaatham Kotuththiirae
Athupoala Ennaiyum Aaseervathiyum
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

Watch Online

Enakagavae Yaavaiyum Seithu MP3 Song

Enakkagavae Yavaiyum Seithu Lyrics in Tamil & English

எனக்காகவே யாவையும்
செய்து முடித்தீர்
நன்றி நன்றி ஐயா
என் பாவங்கள் யாவையும்
சுமந்து கொண்டீரே
நன்றி நன்றி ஐயா

Enakkaakavae Yaavaiyum
Seithu Mutiththeer
Nanri Nanri Aiyaa
En Paavangkal Yaavaiyum
Sumanthu Kontiirae
Nanri Nanri Aiyaa

நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாக தருபவரே – 2

Ninaippatharkum Jepippatharkum
Athikamaaka Tharupavarae – 2

நான் எனது பிள்ளைக்கு நல்ல ஈவைக் கொடுக்கின்றேன்
பரம பிதா அதைப் பார்க்கிலும் கொடுத்திடுவாரே – 2
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

Naan Enathu Pillaikku Nalla Iivaik Kotukkinraen
Parama Pithaa Athaip Paarkkilum Kotuththituvaarae – 2
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

அன்றாடம் வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
தீமை என்னை அணுகாமல் காக்கும் தேவனே
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

Anraadam Vaentiya Aakaaram Thaarumae
Theemai Ennai Anukaamal Kaakkum Thaevanae
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

ஆபிரகாமை அழைத்தீரே ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
அதுபோல என்னையும் ஆசீர்வதியும்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே – 2

Aapirakaamai Azhaiththiirae Aaseervaatham Kotuththiirae
Athupoala Ennaiyum Aaseervathiyum
Ninaippatharkum Jepippatharkum Athikamaaka Tharupavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 12 =