Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 8 Apr 2021

Theengennai Thukkapaduthaamal Lyrics In Tamil

தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல் காத்து
எல்லையை பெரிதாக்கும் தேவனே

1. தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்பான இடத்தினில் கொண்டு வந்தீர்
மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய் மாற்றியே
ஏலீமையும் காணச்செய்தீர்
– தீங்கென்னை

2. பொறாமையும் போட்டியும் நிறைந்த இவ்வுலகில்
எல்லைகள் திடனாய் நிற்கட்டுமே
யாபேசை ஆசீர்வதித்த தேவனே
என்னையும் இன்று ஆசீர்வதியும்
– தீங்கென்னை

3. இரட்டுக்கு நல்ல இரத்தாம்பரமாம்
சாம்பலுக்கு பதில் சிங்காரமாம்
ஊரை பூரிமாய் மாற்றின தேவனே
புதிய காரியம் காணச்செய்வீர்
– தீங்கென்னை

Theengennai Thukapaduthamal Lyrics In English

Theengaennai Thukkappaduththaamal Kaaththu
Ellaiyai Perithaakkum Thaevanae

1. Theeyaiyum Thanneeraiyum Kadanthu Vanthom
Saelippaana Idaththinil Kondu Vantheer
Maaraavin Thanneerai Mathuramaay Maattiyae
Yaeleemaiyum Kaanacheytheer
– Theengaennai

2. Poraamaiyum Pottiyum Niraintha Ivvulakil
Ellaikal Thidanaay Nirkattumae
Yaapaesai Aaseervathitha Thaevanae
Ennaiyum Intru Aaseervathiyum

3. Irattukku Nalla Irathaamparamaam
Saampalukku Pathil Singaaramaam
Oorai Poorimaay Maatrina Thaevanae
Puthiya Kaariyam Kaanaseyveer

Watch Online

Theengennai Thukkapaduthaamal MP3 Song

Technician Information

Bro. Allen Paul, Sis. Sophiya Allen Paul

Theengennai Thukkapaduthaamal Kaaththu Lyrics In Tamil & English

தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல் காத்து
எல்லையை பெரிதாக்கும் தேவனே

Theengaennai Thukkappaduththaamal Kaaththu
Ellaiyai Perithaakkum Thaevanae

1. தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்பான இடத்தினில் கொண்டு வந்தீர்
மாராவின் தண்ணீரை மதுரமாய் மாற்றியே
ஏலீமையும் காணச்செய்தீர்
– தீங்கென்னை

Theeyaiyum Thanneeraiyum Kadanthu Vanthom
Saelippaana Idaththinil Kondu Vantheer
Maaraavin Thanneerai Mathuramaay Maattiyae
Yaeleemaiyum Kaanacheytheer

2. பொறாமையும் போட்டியும் நிறைந்த இவ்வுலகில்
எல்லைகள் திடனாய் நிற்கட்டுமே
யாபேசை ஆசீர்வதித்த தேவனே
என்னையும் இன்று ஆசீர்வதியும்
– தீங்கென்னை

Poraamaiyum Pottiyum Niraintha Ivvulakil
Ellaikal Thidanaay Nirkattumae
Yaapaesai Aaseervathitha Thaevanae
Ennaiyum Intru Aaseervathiyum

3. இரட்டுக்கு நல்ல இரத்தாம்பரமாம்
சாம்பலுக்கு பதில் சிங்காரமாம்
ஊரை பூரிமாய் மாற்றின தேவனே
புதிய காரியம் காணச்செய்வீர்
– தீங்கென்னை

Irattukku Nalla Irathaamparamaam
Saampalukku Pathil Singaaramaam
Oorai Poorimaay Maatrina Thaevanae
Puthiya Kaariyam Kaanaseyveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =