Magimai Umakkandro Matchimai – மகிமை உமக்கன்றோ

Christava Padal Tamil
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Magimai Umakkandro Matchimai Lyrics In Tamil

மகிமை உமக்கன்றோ
மாட்சிமை உமக்கன்றோ
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கன்றோ

ஆராதனை ஆராதனை – என்
அன்பர் இயேசுவுக்கே

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
விடுதலை கொடுத்தீர்
இராஜாக்களாக லேவியராக
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
தேற்றும் தெய்வமே
அன்பால் பெலத்தால்
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே
உம் நாமம் வாழ்க உம் அரசு வருக
உம் சித்தம் நிறைவேறுக

4. உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
சத்திய தீபமன்றோ

Magimai Umakkandro Lyrics In English

Magimai Umakkandro
Maatchimai Umakkandro
Thuthiyum Pugalum Sthothiramum
Thooyavar Umakkandro

Aaraathanai Aaraathanai En
Ambar Yesuvuke

1. Vilaiyerappetta Um Raththathal
Viduthalai Kodutheer
Rajakkalaaga Leviyaaraga
Umakkena Therinthu Kondeer

2. Valikattum Theepam Thunaiyaalare
Thettrum Theivame
Anbaal Belaththal
Anal Moottum Iyaa Abisheka Naathare

3. Eppothum Irukindra
Inimelum Varugindra Engal Rajave
Um Naamam Vaalga Um Arase Varuga
Um Siththam Niraiveruga

4. Um Valla Seyalgal
Migavum Periyaa Adhisayamandro
Um Thooya Valigal Nermayaana
Saththiyaa Theepamandro

Watch Online

Magimai Umakkandro Matchimai MP3 Song

Magimai Umakkandro Lyrics In Tamil & English

மகிமை உமக்கன்றோ
மாட்சிமை உமக்கன்றோ
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கன்றோ

Magimai Umakkandro
Maatchimai Umakkandro
Thuthiyum Pugalum Sthothiramum
Thooyavar Umakkandro

ஆராதனை ஆராதனை – என்
அன்பர் இயேசுவுக்கே

Aaraathanai Aaraathanai En
Ambar Yesuvuke

1. விலையேறப் பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
விடுதலை கொடுத்தீர்
இராஜாக்களாக லேவியராக
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்

Vilaiyerappetta Um Raththathal
Viduthalai Kodutheer
Rajakkalaaga Leviyaaraga
Umakkena Therinthu Kondeer

2. வழிகாட்டும் தீபம் துணையாளரே
தேற்றும் தெய்வமே
அன்பால் பெலத்தால்
அனல்மூட்டும் ஐயா அபிஷேக நாதரே

Valikattum Theepam Thunaiyaalare
Thettrum Theivame
Anbaal Belaththal
Anal Moottum Iyaa Abisheka Naathare

3. எப்போதும் இருக்கின்ற
இனிமேலும் வருகின்ற எங்கள் ராஜாவே
உம் நாமம் வாழ்க உம் அரசு வருக
உம் சித்தம் நிறைவேறுக

Eppothum Irukindra
Inimelum Varugindra Engal Rajave
Um Naamam Vaalga Um Arase Varuga
Um Siththam Niraiveruga

4. உம் வல்ல செயல்கள்
மிகவும் பெரிய அதிசயமன்றோ
உம் தூய வழிகள் நேர்மையான
சத்திய தீபமன்றோ

Um Valla Seyalgal
Migavum Periyaa Adhisayamandro
Um Thooya Valigal Nermayaana
Saththiyaa Theepamandro

Magimai Umakkandro Matchimai,magimai umakkandro lyrics,
Magimai Umakkandro Matchimai - மகிமை உமக்கன்றோ 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =