Neer Vazhgavae Neer – நீர் வாழ்கவே நீர்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries
Released on: 11 Feb 2023

Neer Vazhgavae Neer Lyrics In Tamil

நான் நம்பும் நம்பிக்கை என்றும் நீரே – 2
நன்மை வந்தாலும் உம்மை நம்புவேன்
வராமல் போனாலும் உம்மை நம்புவேன் – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

1. முற்றிலும் அறிந்த முப்பரனே
என் முன்னே சென்று நடத்திடுமே – 2
எதிரியின் படையும் கவிழ்ந்திடுமே
உம் வார்த்தையின் வல்லமை எழுந்திடுமே – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

2. ஆபத்து காலத்தில் உம்மை நோக்கினேன்
ஆதரவாக எழும்பி வந்தீர் – 2
நீர் சொன்னது என் வாழ்வில் நிறைவேறுமே
உம் வல்லமை என் வாழ்வில் குறைவதில்லையே – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் காத்திடுவீர்
உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் நடத்திடுவீர்

Neer Vazhgavae Neer Lyrics In English

Naan Nambum Nambikkai Endrum Neerae – 2
Nanmai Vanthaalum Ummai Nambuvaen
Varaamal Ponaalum Ummai Nambuvaen – 2

Neer Vazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

1. Mutrilum Arintha Mupparanae
En Munnae Sendru Nadathidumae – 2
Ethiriyin Padayum Kavizhnthidumae
Um Varthayin Vallamai Ezhunthidumae – 2

Neer Vaazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

2. Aabathu Kaalathil Ummai Nokkinaen
Aatharavaaga Ezhumbi Vantheer – 2
Neer Sonnathu En Vaazhvil Niraiverumae
Um Vallamai En Vaazhvil Kuraivathillayae – 2

Neer Vaazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

Unmai Ulla Deivam Neer
Ennai Endrum Kaathiduveer
Unmai Ulla Deivam Neer
Ennai Endrum Nadathiduveer

Watch Online

Neer Vazhgavae Neer MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Stanley Stephen
Backing Vocals: Rohith, Annuncia & Jenita

Strings: Cochin Strings
Guitars: Keba Jeremiah
Flute: Harshit Shankar
Drums: David Joseph
Melodyne Engineer: Christin Joss
Mixed & Mastered By Joshua Daniel, Audio Huddle Studios
Additional Videos Shot & Edited By Jehu Christan, Christan Studios
Assisted By Siby Cd
Designs By Chandilyan Ezra, Reel Cutters
Prabhu Immanuel, Oasis Studios, Chennai
Jonathan Joseph, Hat3 Studios, Kochi
Avinash Sathish, 20db Studios, Chennai
Noel, Hilltop Studios, Mumbai
John, Sharon Recording Studio, Chennai

Neer Vaazhgavae Neer Lyrics In Tamil & English

நான் நம்பும் நம்பிக்கை என்றும் நீரே – 2
நன்மை வந்தாலும் உம்மை நம்புவேன்
வராமல் போனாலும் உம்மை நம்புவேன் – 2

Naan Nambum Nambikkai Endrum Neerae – 2
Nanmai Vanthaalum Ummai Nambuvaen
Varaamal Ponaalum Ummai Nambuvaen – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

Neer Vaazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

1. முற்றிலும் அறிந்த முப்பரனே
என் முன்னே சென்று நடத்திடுமே – 2
எதிரியின் படையும் கவிழ்ந்திடுமே
உம் வார்த்தையின் வல்லமை எழுந்திடுமே – 2

Mutrilum Arintha Mupparanae
En Munnae Sendru Nadathidumae – 2
Ethiriyin Padayum Kavizhnthidumae
Um Varthayin Vallamai Ezhunthidumae – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

Neer Vaazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

2. ஆபத்து காலத்தில் உம்மை நோக்கினேன்
ஆதரவாக எழும்பி வந்தீர் – 2
நீர் சொன்னது என் வாழ்வில் நிறைவேறுமே
உம் வல்லமை என் வாழ்வில் குறைவதில்லையே – 2

Aabathu Kaalathil Ummai Nokkinaen
Aatharavaaga Ezhumbi Vantheer – 2
Neer Sonnathu En Vaazhvil Niraiverumae
Um Vallamai En Vaazhvil Kuraivathillayae – 2

நீர் வாழ்கவே நீர் வாழ்கவே – 2
இயேசுவே…

Neer Vaazhgavae Neer Vaazhgavae – 2
Yesuvae…

உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் காத்திடுவீர்
உண்மை உள்ள தெய்வம் நீர்
என்னை என்றும் நடத்திடுவீர்

Unmai Ulla Deivam Neer
Ennai Endrum Kaathiduveer
Unmai Ulla Deivam Neer
Ennai Endrum Nadathiduveer

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =