Oyaamal Thudhipom Kalamellaam – ஓயாமல் துதிப்போம் காலமெல்லாம் 6

Tamil Gospel Songs

Artist: Joel Thomasraj
Album: En Ellaamae Neer Vol 1
Released on: 02 Feb 2012

Oyaamal Thudhipom Kalamellaam Lyrics In Tamil

ஓயாமல் துதிப்போம்
காலமெல்லாம் பாடுவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே (என்றும்)
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

1. சத்துருவை மிதிப்பாய்
எதிரி அடங்குவான்
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
ராஜரிகம் பண்ணுவார்

நீயோ கரங்களை தட்டியே
துதித்துக் கொண்டிரு

2. கட்டுகளை அறுப்பார்
சாபங்களை முறிப்பார்
வேதனையை மாற்றுவார்
புதுபெலன் தருவார்

நீயோ கரங்களை அசைத்து
துதித்துக் கொண்டிரு

3. விண்ணபத்தை கேட்பார்
கிருபையை பொழிவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
நிறைவேற்றி முடிப்பார்

நீயோ கரங்களை உயர்த்தி
துதித்துக் கொண்டிரு

Oyaamal Thudhipom Kalamellaam Lyrics In English

Oyaamal Thuthippom
Kaalamellaam Paaduvom
Raajaathi Raajaavaam Yesuvaiyae (Entrum)
Paadu Osannaa Osannaa Osannaa
Entum Osannaa Osannaa Osannaa

1. Saththuruvai Mithippaay
Ethiri Adangkuvaan
Yesuvae Jeyippaar
Raajarikam Pannuvaar

Neeyo Karangalai Thattiyae
Thuthithuk Kontiru

2. Kattukalai Aruppaar
Saapangalai Murippaar
Vaethanaiyai Maattuvaar
Puthupelan Tharuvaar

Neeyo Karangalai Asaiththu
Thuthiththu Konntiru

3. Vinnapaththai Kaetpaar
Kirupaiyai Polivaar
Vaakkuththaththam Seythaar
Niraivaetti Mutippaar

Neeyo Karangalai Uyarththi
Thuthiththuk Konntiru

Watch Online

Oyaamal Thudhipom Kalamellaam MP3 Song

Oyaamal Thudhipom Kalamellaam Paaduvom Lyrics In Tamil & English

ஓயாமல் துதிப்போம்
காலமெல்லாம் பாடுவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே (என்றும்)
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

Oyaamal Thuthippom
Kaalamellaam Paaduvom
Raajaathi Raajaavaam Yesuvaiyae (Entrum)
Paadu Osannaa Osannaa Osannaa
Entum Osannaa Osannaa Osannaa

1. சத்துருவை மிதிப்பாய்
எதிரி அடங்குவான்
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
ராஜரிகம் பண்ணுவார்

Saththuruvai Mithippaay
Ethiri Adangkuvaan
Yesuvae Jeyippaar
Raajarikam Pannuvaar

நீயோ கரங்களை தட்டியே
துதித்துக் கொண்டிரு

Neeyo Karangalai Thattiyae
Thuthithuk Kontiru

2. கட்டுகளை அறுப்பார்
சாபங்களை முறிப்பார்
வேதனையை மாற்றுவார்
புதுபெலன் தருவார்

Kattukalai Aruppaar
Saapangalai Murippaar
Vaethanaiyai Maattuvaar
Puthupelan Tharuvaar

நீயோ கரங்களை அசைத்து
துதித்துக் கொண்டிரு

Neeyo Karangalai Asaiththu
Thuthiththu Konntiru

3. விண்ணபத்தை கேட்பார்
கிருபையை பொழிவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
நிறைவேற்றி முடிப்பார்

Vinnapaththai Kaetpaar
Kirupaiyai Polivaar
Vaakkuththaththam Seythaar
Niraivaetti Mutippaar

நீயோ கரங்களை உயர்த்தி
துதித்துக் கொண்டிரு

Neeyo Karangalai Uyarththi
Thuthiththuk Kontiru

Oyaamal Thudhipom Kalamellaam MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=xJw_dpA7Myk

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + six =