Vendi Nirkirom Pinmaari – வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி

Christava Padal

Artist: Lindsey Jones
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jan 2020

Vendi Nirkirom Pinmaari Lyrics In Tamil

புது யுகம் புது காலம்
புது சிந்தை புது தரிசனம்
புது மனம் புது வாஞ்சை
புது தலைமுறை புது அபிஷேகம் – 2

வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
நிலமெல்லாம் ஆயத்தமாக
வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
வயல்வெளியெல்லாம் பயின்றால் நிரம்ப
மாபெரும் அறுவடைக்காக
என் களஞ்சியங்கள் நிரம்பி வழிய
மாபெரும் அறுவடைக்காக
தேசம் தேவனின் ஆளுகையாக

1. எகிப்தின் கொடுங்கோல் விலகிடவே
ஆசியாவின் கர்வம் தாழ்ந்திடவே
மறைவான ஆளுகைக்கு நொறுங்கிடவே
மாம்ச பெருமைகள் அழிந்திடவே
இக்கட்டில் சமுத்திரம் பிரிந்திடவே
ஒடுக்கத்தின் நதிகள் வரண்டிடவே
தேவனின் புயமே ஓங்கிடவே
தேவனின் புயமே ஓங்கிடவே

வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
நிலமெல்லாம் ஆயத்தமாக
வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
வயல்வெளியெல்லாம் பயின்றால் நிரம்ப
மாபெரும் அறுவடைக்காக
தேசம் தேவனின் ஆளுகையாக

2. கெலயத் தேசம் திருமபீவர
லீபனோனுக்குள் கடந்து வர
அரத காயங்கள் குணமடைய
தீராத பள்ளங்கள் உயர்வடைய
தேசத்தின் எல்லைகள் விரிவடைய
சுகந்த வாசனை பரவிடவே
தேவனின் நாமமே குணமடைய
தேவனின் நாமமே குணமடைய
வேண்டி நிற்கிறோம்

3. யூதாவின் வம்சம் பலனடைய
யோசேப்பின் வம்சம் ரட்சிப்படைய
துதியும் சேனை எழும்பிடவே
பாவத்தை மேற்கொண்டு வாழ்ந்திடவே
எப்பிராயம் பராக்ரமம் அடைந்திடவே
ஆவியால் இருதயம் கழித்திடவே
தேவனின் இதயமே களிகூரவே
தேவனின் இதயமே களிகூரவே
வேண்டி நிற்கிறோம்

Vendi Nirkirom Pinmaari Lyrics In English

Puthu Yugam Pudhu Kaalam
Puthu Sindhai Pudhu Dharisanam
Puthu Manam Pudhu Vaanjai
Puthu Thalaimurai Pudhu Abishegam – 2

Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Nilamellam Ayathamaaga
Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Vayalveliyellam Payiral Niramba
Maberum Aruvadaikaaga
Dhesam Dhevanin Aalugaiyaga

1. Egipthin Kodungol Vilagidavae
Aasiyavin Karvam Thazhndhidave
Maraivana Aalugaigal Norungidave
Maamsa Perumaigal Azhindhidave
Ikkattin Samuthiram Pirindhidave
Odukathin Nadhigal Varandidave
Devanin Puyame Ongidave
Devanin Puyame Ongidave

Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Nilamellam Ayathamaaga
Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Vayalveliyellam Payiral Niramba
Maberum Aruvadaikaaga
En Kalanjiyangal Nirambi Vazhiya
Maberum Aruvadaikaaga
Dhesam Dhevanin Aalugaiyaga

2. Kelayath Desam Thirumabivara
Leebanonukul Kadandhu Vara
Aradha Kayangal Gunamadaiya
Theeradha Pallanggal Uyarvadaiya
Desathin Ellaigal Virivadaiya
Sugandha Vasanai Paravidavae
Devanin Namame Ganamadaiya
Devanin Namame Ganamadaiya
Vendi Nirkirom

3. Yudhavin Vamsam Belanadaiya
Yosepin Vamsam Ratchipadaiya
Thudhium Senai Yezhumbidave
Paavathai Merkondu Vazhndhidave
Yepiraaim Barakramum Adaindhidave
Aaviyal Irudhaiyam Kalithidave
Devanin Idhaiyame Kalikoorave
Devanin Idhaiyame Kalikoorave
Vendi Nirkirom

Watch Online

Vendi Nirkirom Pinmaari, Vendi Nirkirom Pinmaari song,
Vendi Nirkirom Pinmaari - வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி 2

Vendi Nirkirom Pinmaari MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune By Rev. Lindsey Jones,
Sung By Rev. Lindsey Jones & Bro. Giftson Durai
Special Thanks To Praise Ag Youth Kolathur & Christ Ag Church Youth Ponneri

Music Arranged & Produced By Giftson Durai
Flute: Jotham
Sitar & Sarod: Kishore
Mixed By Giftson Durai
Mastered By Jonathan Joseph
Recorded At Muzik Louge Studios By Mithun
Live Elements Recorded At 2barq Studios By Amal
Video Song Supervisor: Rev. Jackson Andrew
Video: Jack J. Godson ( Prores Media)
Crew: Charles, Sakthi
Asst: Gabi, Mano

Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai Lyrics In Tamil & English

புது யுகம் புது காலம்
புது சிந்தை புது தரிசனம்
புது மனம் புது வாஞ்சை
புது தலைமுறை புது அபிஷேகம் – 2

Puthu Yugam Pudhu Kaalam
Puthu Sindhai Pudhu Dharisanam
Puthu Manam Pudhu Vaanjai
Puthu Thalaimurai Pudhu Abishegam – 2

வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
நிலமெல்லாம் ஆயத்தமாக
வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
வயல்வெளியெல்லாம் பயின்றால் நிரம்ப
மாபெரும் அறுவடைக்காக
என் களஞ்சியங்கள் நிரம்பி வழிய
மாபெரும் அறுவடைக்காக
தேசம் தேவனின் ஆளுகையாக

Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Nilamellam Ayathamaaga
Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Vayalveliyellam Payiral Niramba
Maberum Aruvadaikaaga
Dhesam Dhevanin Aalugaiyaga

1. எகிப்தின் கொடுங்கோல் விலகிடவே
ஆசியாவின் கர்வம் தாழ்ந்திடவே
மறைவான ஆளுகைக்கு நொறுங்கிடவே
மாம்ச பெருமைகள் அழிந்திடவே
இக்கட்டில் சமுத்திரம் பிரிந்திடவே
ஒடுக்கத்தின் நதிகள் வரண்டிடவே
தேவனின் புயமே ஓங்கிடவே
தேவனின் புயமே ஓங்கிடவே

Egipthin Kodungol Vilagidavae
Aasiyavin Karvam Thazhndhidave
Maraivana Aalugaigal Norungidave
Maamsa Perumaigal Azhindhidave
Ikkattin Samuthiram Pirindhidave
Odukathin Nadhigal Varandidave
Devanin Puyame Ongidave
Devanin Puyame Ongidave

வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
நிலமெல்லாம் ஆயத்தமாக
வேண்டி நிற்கிறோம் பின்மாரி மழையை
வயல்வெளியெல்லாம் பயின்றால் நிரம்ப
மாபெரும் அறுவடைக்காக
தேசம் தேவனின் ஆளுகையாக

Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Nilamellam Ayathamaaga
Vendi Nirkirom Pinmaari Mazhayai
Vayalveliyellam Payiral Niramba
Maberum Aruvadaikaaga
En Kalanjiyangal Nirambi Vazhiya
Maberum Aruvadaikaaga
Dhesam Dhevanin Aalugaiyaga

2. கெலயத் தேசம் திருமபீவர
லீபனோனுக்குள் கடந்து வர
அரத காயங்கள் குணமடைய
தீராத பள்ளங்கள் உயர்வடைய
தேசத்தின் எல்லைகள் விரிவடைய
சுகந்த வாசனை பரவிடவே
தேவனின் நாமமே குணமடைய
தேவனின் நாமமே குணமடைய
வேண்டி நிற்கிறோம்

Kelayath Desam Thirumabivara
Leebanonukul Kadandhu Vara
Aradha Kayangal Gunamadaiya
Theeradha Pallanggal Uyarvadaiya
Desathin Ellaigal Virivadaiya
Sugandha Vasanai Paravidavae
Devanin Namame Ganamadaiya
Devanin Namame Ganamadaiya
Vendi Nirkirom

3. யூதாவின் வம்சம் பலனடைய
யோசேப்பின் வம்சம் ரட்சிப்படைய
துதியும் சேனை எழும்பிடவே
பாவத்தை மேற்கொண்டு வாழ்ந்திடவே
எப்பிராயம் பராக்ரமம் அடைந்திடவே
ஆவியால் இருதயம் கழித்திடவே
தேவனின் இதயமே களிகூரவே
தேவனின் இதயமே களிகூரவே
வேண்டி நிற்கிறோம்

Yudhavin Vamsam Belanadaiya
Yosepin Vamsam Ratchipadaiya
Thudhium Senai Yezhumbidave
Paavathai Merkondu Vazhndhidave
Yepiraaim Barakramum Adaindhidave
Aaviyal Irudhaiyam Kalithidave
Devanin Idhaiyame Kalikoorave
Devanin Idhaiyame Kalikoorave
Vendi Nirkirom

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − fourteen =