Oru Pothum Maravatha – ஒரு போதும் மறவாத

Tamil Gospel Songs

Artist: Daris Allen, Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 11 Apr 2020

Oru Pothum Maravatha Lyrics In Tamil

ஒரு போதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

சிறுவந்தொட்டுனை யரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை என்றென்றும்
உயிரோடிருப்பாருன்னை

கப்பலினடித் தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
கதறுமுன் சத்தங்க்கேட்டால் கடல் புசலமர்த்துவார்
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு ஏற்ற தந்தை நானென்பார்

கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
கடவாதிருக்க வெல்லை கற்பித்தாரவர்சேயே
விடுவாளோ பிள்ளையைத் தாய் மேதினியிற்றனியே
மெய்ப் பரனை நீதினம் விசுவாசித்திருப்பாயே

உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும் வீணாகுமா
உறக்க மில்லாதவவ்ர் கண் உன்னைவிட் டொழியுமா
இந்நில மதீலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர் மனம் உருக்கமில்லாதே போமா

உலகப் பேயுடலாசை உன்னை மோசம் செய்யாது
ஊக்கம் விடாதே திருவுளமுனை மறவாது
இலக்கும் பரிசுத்த ஆவி எழில் வரம் ஒழியாது
என்றும் மாறா நண்பன் இரட்சகருடன் சேர்ந்து

Oru Pothum Maravatha Lyrics In English

Oru Pothum Maravatha Unmai Pithaavirukka
Unakkenna Kurai Makanae

Siruvanthottunai Yaru
Chella Pillaipoar Kaaththa
Urimaith Thanthai Entrentrum
Uyirotirupaarunnai

Kappalinatith Thattil Kalaipudan Thungkuvaar
Katharumun Saththangkkaetdaal Kadal Pusalamarththuvaar
Epperiya Porilum Yaetra Aayuthamiivaar
Aezhaippillai Unakku Yaetra Thanthai Naanenpaar

Kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Kadavaathirukka Vellai Karpiththaaravarchaeyae
Vituvaaloa Pillaiyaith Thaay Maethiniyirraniyae
Meyp Paranai Neethinam Visuvaachith Thiruppaayae

Unnaasai Visuvaacham Jepamum Veenaakumaa
Urakka Millaathavavr Kan Unnaivit Tozhiyumaa
Innila Mathiilunak Kennavanthaalum Chummaa
Irukkumaa Avar Manam Urukkamillaathae Pomaa

Ulaka Paeyudalaasai Unnai Mocham Seyyaathu
Uukkam Vidaathae Thiruvulamunai Maravaathu
Ilakkum Parisuththa Aavi Ezhil Varam Ozhiyaathu
Enrum Maaraa Nanpan Iratchakarudan Saernthu

Watch Online

Oru Pothum Maravatha Unmai MP3 Song

Technician Information

Sung By Daris Allen
Written And Composed By Muthusamy Iyyah

Oru Pothum Maravatha Unmai Pithaavirukka Lyrics In Tamil & English

ஒரு போதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

Oru Pothum Maravaatha Unmai Pithaavirukka
Unakkenna Kurai Makanae

சிறுவந்தொட்டுனை யரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை என்றென்றும்
உயிரோடிருப்பாருன்னை

Siruvanthottunai Yaru
Chella Pillaipoar Kaaththa
Urimaith Thanthai Entrentrum
Uyirotirupaarunnai

கப்பலினடித் தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
கதறுமுன் சத்தங்க்கேட்டால் கடல் புசலமர்த்துவார்
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு ஏற்ற தந்தை நானென்பார்

Kappalinatith Thattil Kalaipudan Thungkuvaar
Katharumun Saththangkkaetdaal Kadal Pusalamarththuvaar
Epperiya Porilum Yaetra Aayuthamiivaar
Aezhaippillai Unakku Yaetra Thanthai Naanenpaar

கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
கடவாதிருக்க வெல்லை கற்பித்தாரவர்சேயே
விடுவாளோ பிள்ளையைத் தாய் மேதினியிற்றனியே
மெய்ப் பரனை நீதினம் விசுவாசித்திருப்பாயே

Kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Kadavaathirukka Vellai Karpiththaaravarchaeyae
Vituvaaloa Pillaiyaith Thaay Maethiniyirraniyae
Meyp Paranai Neethinam Visuvaachith Thiruppaayae

உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும் வீணாகுமா
உறக்க மில்லாதவவ்ர் கண் உன்னைவிட் டொழியுமா
இந்நில மதீலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர் மனம் உருக்கமில்லாதே போமா

Unnaasai Visuvaacham Jepamum Veenaakumaa
Urakka Millaathavavr Kan Unnaivit Tozhiyumaa
Innila Mathiilunak Kennavanthaalum Chummaa
Irukkumaa Avar Manam Urukkamillaathae Pomaa

உலகப் பேயுடலாசை உன்னை மோசம் செய்யாது
ஊக்கம் விடாதே திருவுளமுனை மறவாது
இலக்கும் பரிசுத்த ஆவி எழில் வரம் ஒழியாது
என்றும் மாறா நண்பன் இரட்சகருடன் சேர்ந்து

Ulaka Paeyudalaasai Unnai Mocham Seyyaathu
Uukkam Vidaathae Thiruvulamunai Maravaathu
Ilakkum Parisuththa Aavi Ezhil Varam Ozhiyaathu
Enrum Maaraa Nanpan Iratchakarudan Saernthu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =