Kulir Kaalam Pani Neram – குளிர் காலம் பனி நேரம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Cherie Mitchelle
Album: Nandri – Solo Songs
Released on: 7 Nov 2015

Kulir Kaalam Pani Lyrics In Tamil

குளிர் காலம் பனி நேரம்
நம் தேவன் வந்து உதித்தார்
மறை நூலை நிறைவேற்ற
நம் மன்னவன் அவதரித்தார்

வார்த்தையாவர் இங்கு வந்துதித்தார்
அவர் நம்மிடையே இன்றும் குடிகொள்வார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார்
அவர் உன்னதங்களில் நம்மை நிறுத்திடுவார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

Kulir Kalam Pani Neram Lyrics In English

Kulir Kalam Pani Naeram
Nam Thaevan Vanthu Uuthithaar
Marai Noolai Niraivaetra
Nam Mannavan Avathariththaar

Vaarththaiyaavar Ingu Vanthuthiththaar
Avar Nammitaiyae Intrum Kutikolvaar
Poomiyin Paavangal Akantidavae
Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar
Thaeva Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar

Unnatha Thaevan Uthiththuvittar
Avar Unnathangalil Nammai Niruththiduvaar
Poomiyin Paavangal Akantidavae
Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar
Thaeva Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar

Watch Online

Kulir Kaalam Pani Neram MP3 Song

Kulir Kaalam Pani Neram Lyrics In Tamil & English

குளிர் காலம் பனி நேரம்
நம் தேவன் வந்து உதித்தார்
மறை நூலை நிறைவேற்ற
நம் மன்னவன் அவதரித்தார்

Kulir Kalam Pani Naeram
Nam Thaevan Vanthu Uuthithaar
Marai Noolai Niraivaetra
Nam Mannavan Avathariththaar

வார்த்தையாவர் இங்கு வந்துதித்தார்
அவர் நம்மிடையே இன்றும் குடிகொள்வார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

Vaarththaiyaavar Ingu Vanthuthiththaar
Avar Nammitaiyae Intrum Kutikolvaar
Poomiyin Paavangal Akantidavae
Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar
Thaeva Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar

உன்னத தேவன் உதித்துவிட்டார்
அவர் உன்னதங்களில் நம்மை நிறுத்திடுவார்
பூமியின் பாவங்கள் அகன்றிடவே
பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்
தேவ பாலனாய் நம்மிடை வந்துதுதித்தார்

Unnatha Thaevan Uthiththuvittar
Avar Unnathangalil Nammai Niruththiduvaar
Poomiyin Paavangal Akantidavae
Paalanaay Nammitai Vanthuthuthiththaar
Thaeva Paalanaay Nammitai Vanthuthuthithaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =