Enna Sugam Enna Sukam – என்ன சுகம் என்ன சுகம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Samuel Dhinakaran
Album: Solo Songs
Released on: 12 Nov 2021

Enna Sugam Enna Sukam Lyrics In Tamil

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன சுகம்
என் ரட்சகரின் சமூகம் பேரானந்தம்
பரமானந்த மோட்ச சுகானந்தம்
அதைப் பெற்று அனுபவித்தால் என்ன சுகம்

1. பொன்னகர் மேடையில் எந்நேரம் பாடலாம் – 2
கிண்ணரம் தம்புருவீணை இன்னோசை கேட்கலாம்
– என்ன சுகம்

2. வெற்றி பொன் வெண் அங்கி தரித்துக் கொள்ளலாம் – 2
சுத்தப் பொன்னால் செய்த வீதியில் உலாவலாம்
– என்ன சுகம்

3. ஜீவ நதியில் குளித்துக் களிக்கலாம் – 2
ஜீவ விருஷக் கனியைப் புசிக்கலாம்
– என்ன சுகம்

4. தங்கக் கிரீடம் தலையில் தரிக்கலாம் – 2
சிங்காசனத்தினின்று ஜெயகீதம் பாடலாம்
– என்ன சுகம்

5. வாட்டம் பசி தாகம் பட்டினி சாவில்லை – 2
கேட்டின் மனுடர் வந்து ஊடே யிருப்பதில்லை
– என்ன சுகம்

6. துன்பம் ஒழிந்து மீட்பு இன்பமடையலாம் – 2
துயரின் சமூகத்தில் கூடி கொண்டாடலாம்
– என்ன சுகம்

7. இயேசுவின் ரத்தத்தால் மீட்பை யடைந்தவர்கள் – 2
ஆசனம் மீதிருந்து ஜெயகீதம் பாடுவார்கள்
– என்ன சுகம்

Enna Sugam Enna Sukam Lyrics In English

Enna Sugam Enna Sugam
En Ratchakarin Samookam Paeraanantham
Paramaanantha Motcha Sukaanantham
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam

1. Ponnakar Maetaiyil Ennaeram Paadalaam – 2
Kinnaram Thampuruveennai Innosai Kaetkalaam
– Enna Sugam

2. Vetti Pon Venn Angi Thariththuk Kollalaam – 2
Suththap Ponnaal Seytha Veethiyil Ulaavalaam

3. Jeeva Nathiyil Kuliththuk Kalikkalaam – 2
Jeeva Virushak Kaniyaip Pusikkalaam

4. Thangak Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam – 2
Singaasanaththinintu Jeyageetham Paadalaam

5. Vaattam Pasi Thaakam Pattini Saavillai – 2
Kaettin Manudar Vanthu Ootae Yiruppathillai

6. Thunpam Olinthu Meetpu Inpamataiyalaam – 2
Thuyarin Samookaththil Kooti Kondaadalaam

7. Yesuvin Raththaththaal Meetpai Yatainthavarkal – 2
Aasanam Meethirunthu Jeyageetham Paaduvaarkal

Watch Online

Enna Sugam Enna Sukam MP3 Song

Technician Information

Original song by Bro. D.G.S. Dhinakaran
Singer: Samuel Dhinakaran

Enna Sugam Aahaa Enna Sukam Lyrics In Tamil & English

என்ன சுகம் ஆஹா என்ன சுகம்
என் ரட்சகரின் சமூகம் பேரானந்தம்
பரமானந்த மோட்ச சுகானந்தம்
அதைப் பெற்று அனுபவித்தால் என்ன சுகம்

Enna Sugam Enna Sugam
En Ratchakarin Samukam Paeraanantham
Paramaanantha Motcha Sukaanantham
Athai Pettu Anupaviththaal Enna Sukam

1. பொன்னகர் மேடையில் எந்நேரம் பாடலாம் – 2
கிண்ணரம் தம்புருவீணை இன்னோசை கேட்கலாம்
– என்ன சுகம்

Ponnakar Maetaiyil Ennaeram Paadalaam – 2
Kinnaram Thampuruveennai Innosai Kaetkalaam

2. வெற்றி பொன் வெண் அங்கி தரித்துக் கொள்ளலாம் – 2
சுத்தப் பொன்னால் செய்த வீதியில் உலாவலாம்

Vetti Pon Venn Angi Thariththuk Kollalaam – 2
Suththap Ponnaal Seytha Veethiyil Ulaavalaam

3. ஜீவ நதியில் குளித்துக் களிக்கலாம் – 2
ஜீவ விருஷக் கனியைப் புசிக்கலாம்

Jeeva Nathiyil Kuliththuk Kalikkalaam – 2
Jeeva Virushak Kaniyaip Pusikkalaam

4. தங்கக் கிரீடம் தலையில் தரிக்கலாம் – 2
சிங்காசனத்தினின்று ஜெயகீதம் பாடலாம்

Thangak Kireedam Thalaiyil Tharikkalaam – 2
Singaasanaththinintu Jeyageetham Paadalaam

5. வாட்டம் பசி தாகம் பட்டினி சாவில்லை – 2
கேட்டின் மனுடர் வந்து ஊடே யிருப்பதில்லை

Vaattam Pasi Thaakam Pattini Saavillai – 2
Kaettin Manudar Vanthu Ootae Yiruppathillai

6. துன்பம் ஒழிந்து மீட்பு இன்பமடையலாம் – 2
துயரின் சமூகத்தில் கூடி கொண்டாடலாம்

Thunpam Olinthu Meetpu Inpamataiyalaam – 2
Thuyarin Samookaththil Kooti Konndaadalaam

7. இயேசுவின் ரத்தத்தால் மீட்பை யடைந்தவர்கள் – 2
ஆசனம் மீதிருந்து ஜெயகீதம் பாடுவார்கள்

Yesuvin Raththaththaal Meetpai Yatainthavarkal – 2
Aasanam Meethirunthu Jeyageetham Paaduvaarkal

Song Description:
Tamil Worship Songs, Enna Sugam Enna Sugam Song Download, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 4 =