Engae Pogirai Thozha – எங்கே போகிறாய் தோழா

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 18 Dec 2021

Engae Pogirai Thozha Lyrics In Tamil

எங்கே போகிறாய் தோழா
எங்கே போகிறாய்
பாரம் சுமந்து சுமந்து நீயும்
எங்கே போகிறாய்

உடலை வருத்தி உள்ளம் நொந்து
எங்கே போகிறாய் – உன்
உடலை வருத்தி உள்ளம் நொந்து
எங்கே போகிறாய் தோழா
எங்கே போகிறாய் நீயும்
எங்கே போகிறாய்

நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருவார்
உன் பாரமெல்லாம் நீங்கி
இளைப்பாருதல் தருவார் – 2

வா வா தோழா இயேசுவண்டை வா – 2
உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
இயேசுவண்டை வா – அவர்
உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
இயேசுவண்டை வா
இயேசுவண்டை வா
இயேசுவண்டை வா

1. தோஷங்கள் யாவும் போக்கிடுவார் தோழா
காரியம் எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார் தோழா – 2
தரித்திரம் வருமை நீக்கிடுவார்
செல்வச் செழிப்பும் தந்திடுவார்
தோழா தோழா என் தோழா
தோழா தோழா என் தோழா
– நீ தேடும்

2. பாவங்கள் சாபங்கள்
போக்குடுவார் தோழா
பரவச வாழ்வதனைத் தந்திடுவார் தோழா – 2
சாவின் பயம்தனை நீக்கிடுவார்
சாகா வரம்தனை தந்திடுவார்
தோழா தோழா என் தோழா
தோழா தோழா என் தோழா

Enkae Pokirai Thozha Lyrics In English

Engkae Pokiraay Thoazhaa
Engkae Pokiraay
Paaram Sumanthu Sumanthu Neeyum
Engkae Pokiraay

Udalai Varuththi Ullam Nothu
Engkae Poakiraay – Un
Udalai Varuththi Ullam Nonthu
Engkae Poakiraay Thoazhaa
Engkae Poakiraay Neeyum
Engkae Poakiraay

Nee Thaetum Nimmathi Yesu Tharuvaar
Un Paaramellaam Neengki
Ilaippaaruthal Tharuvaar – 2

Vaa Vaa Thoazhaa Yesuvantai Vaa – 2
Unnaithaan Azhaikkiraar
Yesuvantai Vaa – Avar
Unnaiththaan Azhaikkiraar
Yesuvantai Vaa
Yesuvantai Vaa
Yesuvantai Vaa

1. Thoshangkal Yaavum Pokkituvaar Thoazhaa
Kaariyam Ellaam Vaaykkach Seyvaar Thoazhaa – 2
Thariththiram Varumai Neekkituvaar
Selvach Sezhippum Thanthituvaar
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa
– Nee Thaetum

2. Paavangkal Saapangkal
Pokkutuvaar Thoazhaa
Paravasa Vaazhvathanaith Thanthituvaar Thoazhaa – 2
Saavin Payamthanai Neekkituvaar
Saakaa Varamthanai Thanthituvaar
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa

Watch Online

Engae Pogirai Thozha MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Executive producer: Bro. Mohan C Lazarus
Cast: V. Navindar & Kiran
Dancers: TN69 Dance Crew, Tuticorin
Singer: Velu
Rhythm: Kirubairaja
Guitars: Sam K Jebaraj
Flute: Jotham
Drone: Alpha
DI: Francis
DOP: Joshua Duraipandi
Choreography: Master Meyo
Editing: Jebastin Samuel
Production Manager: Braveen
Project Head: Rex Clement D
Direction: Abraham Harichandran
Production Crew: Jesus Redeems Media
Additional programming: J Godson Samuel
Tune, Music, Mix & Mastering: Sweeton J Paul
Live percussions: Justin, Jeyasingh, Christwin
Recorded Jesus Redeems Audio Studio in Nalumavadi & Chennai

Engkae Pogiraai Thozha Lyrics In Tamil & English

எங்கே போகிறாய் தோழா
எங்கே போகிறாய்
பாரம் சுமந்து சுமந்து நீயும்
எங்கே போகிறாய்

Engae Pogirai Thozha
Engkae Pokiraay
Paaram Sumanthu Sumanthu Neeyum
Engkae Pokiraay

உடலை வருத்தி உள்ளம் நொந்து
எங்கே போகிறாய் – உன்
உடலை வருத்தி உள்ளம் நொந்து
எங்கே போகிறாய் தோழா
எங்கே போகிறாய் நீயும்
எங்கே போகிறாய்

Udalai Varuththi Ullam Nonthu
Engkae Poakiraay – Un
Udalai Varuththi Ullam Nonthu
Engae Pogirai Thozha
Engkae Poakiraay Neeyum
Engkae Poakiraay

நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருவார்
உன் பாரமெல்லாம் நீங்கி
இளைப்பாருதல் தருவார் – 2

Nee Thaetum Nimmathi Yesu Tharuvaar
Un Paaramellaam Neengki
Ilaippaaruthal Tharuvaar – 2

வா வா தோழா இயேசுவண்டை வா – 2
உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
இயேசுவண்டை வா – அவர்
உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
இயேசுவண்டை வா – 3

Vaa Vaa Thoazhaa Yesuvantai Vaa – 2
Unnaithaan Azhaikkiraar
Yesuvantai Vaa – Avar
Unnaiththaan Azhaikkiraar
Yesuvantai Vaa – 3

1. தோஷங்கள் யாவும் போக்கிடுவார் தோழா
காரியம் எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார் தோழா – 2
தரித்திரம் வருமை நீக்கிடுவார்
செல்வச் செழிப்பும் தந்திடுவார்
தோழா தோழா என் தோழா – 2
– நீ தேடும்

Thoshangkal Yaavum Pokkituvaar Thoazhaa
Kaariyam Ellaam Vaaykkach Seyvaar Thoazhaa – 2
Thariththiram Varumai Neekkituvaar
Selvach Sezhippum Thanthituvaar
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa – 2

2. பாவங்கள் சாபங்கள்
போக்குடுவார் தோழா
பரவச வாழ்வதனைத் தந்திடுவார் தோழா – 2
சாவின் பயம்தனை நீக்கிடுவார்
சாகா வரம்தனை தந்திடுவார்
தோழா தோழா என் தோழா – 2

Paavangkal Saapangkal
Pokkutuvaar Thoazhaa
Paravasa Vaazhvathanaith Thanthituvaar Thoazhaa – 2
Saavin Payamthanai Neekkituvaar
Saakaa Varamthanai Thanthituvaar
Thoazhaa Thoazhaa En Thoazhaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =