Odu Odu Vilagi Odu Ventadha – ஓடு ஓடு விலகி ஓடு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 28

Odu Odu Vilagi Odu Ventadha Lyrics In Tamil

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

1. வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

2. சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு

3. இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு

4. உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு

5. வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
பெறணும் இயேசுவின் வருகையிலே

6. சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு

7. சிலை வழிபாட்டை விட்டு ஓடு
சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு

Odu Odu Vilagi Odu Ventadha Lyrics In English

Odu Odu Vilaki Odu
Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittu Odu
Odu Odu Thodarnthu Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

1. Vaesiththanaththirku Vilaki Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

2. Sanntai Tharkkangalai Vittu Odu
Anpu Amaithiyaith Thinam Thaedu

3. Ilamai Ichchakalai Vittu Odu
Thooymai Ullaththodu Thuthipaadu

4. Ulakap Porul Aasai Vittu Odu
Pakthi Visuvaasam Naatiththaedu

5. Veenaay Odavillai Enta Perumai
Peranum Yesuvin Varukaiyilae

6. Sareeram Odukki Thinam Geelppaduththi
Parisu Perumpati Paarththu Odu

7. Silai Valipaatta Vittu Odu
Sirushti Karththarai Thinam Thaedu

Watch Online

Odu Odu Vilagi Odu Ventadha MP3 Song

Odu Odu Vilagi Odu Lyrics In Tamil & English

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

Odu Odu Vilaki Odu
Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittu Odu
Odu Odu Thodarnthu Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

1. வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு

Vaesiththanaththirku Vilaki Odu
Yesu Kiristhuvai Nnokki Odu

2. சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு

Sanntai Tharkkangalai Vittu Odu
Anpu Amaithiyaith Thinam Thaedu

3. இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு

Ilamai Ichchakalai Vittu Odu
Thooymai Ullaththodu Thuthipaadu

4. உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு

Ulakap Porul Aasai Vittu Odu
Pakthi Visuvaasam Naatiththaedu

5. வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
பெறணும் இயேசுவின் வருகையிலே

Veenaay Odavillai Enta Perumai
Peranum Yesuvin Varukaiyilae

6. சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு

Sareeram Odukki Thinam Geelppaduththi
Parisu Perumpati Paarththu Odu

7. சிலை வழிபாட்டை விட்டு ஓடு
சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு

Silai Valipaatta Vittu Odu
Sirushti Karththarai Thinam Thaedu

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =