Tamil Christian Worship Medley 01 Christian Song Lyrics

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Worship Medley
Released on: 14 Dec 2019

Tamil Christian Worship Medley 01 Lyrics In Tamil

உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை
உம்மை போல் வேறு தெய்வம் இல்லை – 2

பாத்திரர் நீரே
இயேசுவே நீர் பாத்திரரே – 2

எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே -எங்கள்

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க

ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார்

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார்

எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெள்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன்

ஆராதனை உமக்கே – 4

தகுதியில்லா என்னை
உயர்த்தினதும் உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லண்ணா நானும் இல்ல

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் ஒன்றும் இல்லையே – 2
இயேசுவே

பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
இயேசுவே நன்றி சொல்கிறோம்
தூய ஆவியே எங்கள் தெய்வமே
நன்றி சொல்கிறோம்
துதி ஆராதனை செய்கிறோம்

எல்ஷடாய் நீர் தானே
எல்ரோயீ என்னை காண்பவரே – 2

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே

என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி… நன்றி…

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தான்

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர்

உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே

எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்

கருவில் என்னை சுமந்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமந்தத பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும்

பாவத்தை போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்

இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்

குறைவுகள் எல்லாம் நிறைவாகுமே
நிறைவான தேவன் வருகையிலே – 2

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்

சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
எலோஹிம் ஆராதிப்பேன்
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன் – 2

எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

ஆராதனை ஆராதனை – 2
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உம்மையே நான் தேடனுமே
உந்தன் அன்புக்காகவே
என் உள்ளம் ஏங்குதே
உம்மையே நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

இயேசுவே இயேசுவே
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்

ஆகாதது ஒன்றுமில்லை உம்மால்
ஆகாதது ஒன்றுமில்லை
சர்வ வல்லவரே கனமகிமைக்கு
பாத்திரரே ஆகாதது என்று
ஏதுமில்லை உம்மால்
ஆகாதது ஒன்றுமில்லை

உன்னதமானவரே
என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2 -என்
உயர்த்துகிறேன் வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன் உம்மை போற்றுகிறேன் – 2

எந்தன் வாலிப காலமெல்லாம்
எந்தன் வாழ்க்கையின் துணையானார்
உம் நாமமே தழைத்தோங்க
நான் பாடுவேன் உமக்காக

எந்தன் இதயமே உம்மைப் பாடும்
எந்தன் நினைவுகள் உமதாகும்

உள்ளமும் ஏங்கிடுதே
உணர்வுகளும் துடிக்குதே
உம் முகத்தை பார்க்கணும்
உம்மோடு இணையணும்

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்குத்தானே

உமக்கொப்பானவர் யார் உமக்கொப்பானவர் யார்
இந்த வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார்

நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை – 4

நீர் மாத்ரம் போதும் 3 -எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் 3 -எனக்கு

நம்புவேன் இயேசுவை
நம்புவேன் இயேசுவை

என் அன்பே என் உயிரே என் பிரியமே
என் இயேசுவே நீரே – 2

அழகே அழகே அழகே என் இயேசுவே – 2

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மை மாத்ரமே – 2
என் இயேசுவே

Watch Online

Worship Medley 01 MP3 Song

Tamil Christian Worship Medley 01 Song Lyrics In English

Ummai Pol Veru Dheivam Illai
Ummai Pol Veru Dheivam Illai – 2

Paathirar Neere
Yesuve Neer Paathirare – 2

Elimaiyaana Engalaiyae
Entum Ninaippavarae
Olimayamae Thunnaiyaalarae
Ullaththin Aaruthalae -Engal

Aiyaa Vaazhgavaazhga
Um Naamam Vaazhga

Oru Pothum Kai Vidaar
Oru Naalum Vilakidaar

Oru Thai Thaetruvathu Pol
En Nesar Thetruvaar

Enthan Uyirulla Naatkalellaam
Ummai Pukalnthu Paadiduvaen
Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Ennnniyae Thuthiththiduvaen

Aaraathanai Umakkae – 4

Thaghuthiyillaa Ennai
Uyarththinathum Unga Kirubai
Unga Kirubai Illannaa Naanum Illa

Unga Kirubai Vendume
Unga Kirubai Pothume
Unga Kirubai Illaama
Naan Ondrum Illaiyae – 2
Yesuvae

Pithaavae Nanti Solkirom
Yesuvae Nanti Solkirom
Thooya Aaviyae Engal Theyvamae
Nantri Solkirom
Thuthi Aaraathanai Seykirom

Elshadaay Neer Thaanae
Elroyee Ennai Kaanbavarae – 2

Iraajaathi Iraajanaam Yesuraajan
Poomiyil Aatchi Seyvaar
Allaeluyaa Allaeluyaa
Thaevanaith Thuthiyungal

Neerandri Vaalvae Illai Unarnthaen Aiya
Unthanin Maara Anbai Maravaen Aiya

Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
Pugalum Maenmaiyum Oruvarukkae

Enna Nadanthaalum Nandri Iyaaa
Yaar Kai Vittaluym Nandri Iyaaa

Nandri… Nandri…
Idaivida Nandri Umakku Thane
Inai Illa Devan Umakkuththan

Kaalangal Maaralaam,
Soolnilai Maaralaam
Manidhargal Maaralaam,
Neero Endrum Maaradhavar

Umakku Singaasanam Amaithida,
Ummai Thudhikkintṟom Yesuvae.
Parisutha Alangaarathudaṉae,
Ummai Tholuhintrom Yesuvae.

Engal Mathiyil Ulaavidum,
Engaḷodentrum Vaasam Seiyum

Karuvil Ennai Sumandhadha Parthaa
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumandhadha
Partha Appanu Sollanum – 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Parthaa
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Parthaa
Appanu Sollanum

Paavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
Parama Santhosham Paktharukkalikkum

Yesuvin Naamam Inithaana Namaam
Innaiyillaa Naamam Inpa Naamam

Kuraivukal Ellam Niraivaakumae
Niraivaana Devan Neer Varukaiylae – 2

En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyirana Yesu En Uyirodu Kalantheer
En Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen

Chinnamcheruvayathil Ennai Kurithuvittar
Thuram Poyenum Kandukondar
Thamathu Jeevanai Enakum Alithu
Jeevan Petrukkol Endruraithar

Elshataay Aaraathippaen
Eloehim Aaraathippaen
Atoenaay Aaraathippaen
Iyaesuvae Aaraathippaen – 2

Yetheengum Ennai Anugaamal
Aaththumaavai Kaakkumen Devan
Pokkaiyum Varaththaiyum Paththiramaaga
Kaappaarae Idhu Mudhalaai

Enakkoththaasai Varum Parvatham Neraai
En Kannkalai Yereduppaen

Aaraathanai Aaraathanai – 2
Anpar Yesu Raajanukkae
Aaviyaana Thaevanukkae

Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ummaiyae Nan Thedanumae
Um Anbirkagavae
En Ullam Yengudhae
Ummaiyae Nan Vaanchikiraen

Yesuvae Yesuvae
Ummai Nan Nesikiraen

Aakaathathu Ontumillai Ummaal
Aakaathathu Ontumillai
Sarva Vallavarae Kanamakimaikku
Paaththirarae Aakaathathu Entu
Aethumillai Ummaal
Aakaathathu Ontumillai

Unnadhamanavare
En Uraividam Neerdhaane – 2
Uyarthugiren Vaalthugiren
Vanangugiren Ummai Potrugiren – 2

Enthan Vaalipa Kaalamellaam
Enthan Vaalkkaiyin Thunnaiyaanaar
Um Naamamae Thalaiththonga
Naan Paaduvaen Umakkaaka

Enthan Ithayamae Ummaip Paadum
Enthan Ninaivukal Umathaakum

Ullamum Aengiduthae
Unarvukalum Thutikkuthae
Um Mukaththai Paarkkanum
Ummodu Innaiyanum

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkuththaanae

Umakkoppaanavar Yaar Umakkoppaanavar Yaar
Indha Vaanathilum Boomiyilum Umakkoppaanavar Yaar

Nambuvaen En Yaesu Oruvarai – 4

Neer Maathram Pothum 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum 3 – Enakku

Nampuvaen Yesuvai
Nampuvaen Yesuvai

En Anbae En Uyirae
En Piriyamae En Yesu Neerae – 2

Azhagae Azhagae Azhagae En Yesuvae – 2

Aaraadhippaen Aaraadhippaen
Aaraadhippaen Ummai Maathramae – 2
En Yesuvae

Tamil Christian Worship Medley 01,
Tamil Christian Worship Medley 01 Christian Song Lyrics 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 12 =