United Song New Tamil Christian Song

>Tamil Gospel Songs
Artist: D. Issac
Album: Solo Songs
Released on: 25 Jul 2020

United Song New Tamil Christian Song Lyrics In Tamil

எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன் – 2

வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
வானமும் பூமியும் படைத்த
என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன் – 2

எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன் – 2

என்னை மறவா இயேசுநாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும் – 2

வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் – 2
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே – 2

உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார் – 2
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார் – 2

அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

முன் சென்றாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பாதுகாத்தாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

என்னை நடத்தினார் அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்று முள்ளதே

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – 2
அதைத் தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய்
தினமும் நீ மனமே – 2

தேன் இனிமையிலும்
இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே

பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்
பரிமளத்தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசுடும் நாமம்

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம்

இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம் – 2

எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் – 2
ஆராதனை உமக்கே – 8

நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா – 2
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே! – 2

நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீர் இல்லாத வாழ்வெல்லாம் – 2

உயிரின் ஊற்றே நீ ஆவாய்
உண்மையின் வழியே நீ ஆவாய் – 2

உறவின் பிறப்பே நீ ஆவாய்
உள்ளத்தின் மகிழ்வே நீ ஆவாய் – 2

நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீர் இல்லாத வாழ்வெல்லாம் வாழ்வாகுமா – 2

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது – 2
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது – 2

இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிகத் தோத்திரம் – 2

உம் நாமம் சொல்லச் சொல்ல – என்
உள்ளமெல்லாம் துள்ளுதையா – 2
உம் அன்பைப் பாடப் பாட

இதயமெல்லாம் இனிக்குதையா – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆல்பா ஒமேகாவும் ஆனவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதைனை செய்கிறோம்

மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆரதைனை செய்கிறோம்

அல்லேலூயா ஒசன்னா – 8

தூயரே தூயரே சர்வ வல்லவர் நீரே – 2
பாத்திரரே துதி உமக்கே–நீர் என்றும்
தூயரே தூயரே சர்வ வல்லவர் நீரே
பாத்திரரே துதி உமக்கே – 2

ஆ… ஆ… ஆமென்

United Song Lyrics In English

Enakku Othaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kankalai Yaeretuppaen – 2

Vaanamum Pumiyum Pataiththa
Valla Thaevanitamirunthae
Vaanamum Pumiyum Pataiththa
Ennukkatankaa Nanmaikal Varumae
En Kankal Yaeretuppaen – 2

Enakku Othaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kankalai Yaeretuppaen – 2

Ennai Maravaa Yesunathaa
Unthan Thayavaal Ennai Nadathum – 2

Valla Jeeva Vaakkuththaththankal
Varainthenakkaay Eenthathaalae Sthoththiram – 2
Aapaththilae Arum Thunaiyae
Paathaikku Nalla Theepamathae – 2

Umakkoppaanavar Yaar – 2
Vaanaththilum Pumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

Makizhvoem Makizhvoem Thinam Akamakizhvoem
Yesu Iraajan Nam Sonthamaayinaar – 2
Inthap Paarthalaththin Sonthakkaarar Avar
Enthan Ullaththin Sonthamaanaar – 2

Avar Nallavar Avar Vallavar
Avar Kirupai Enrumullathu

Mun Sentraarae Avar Nallavar
Avar Kirupai Entrumullathae
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
Avar Kirupai Entrumullathae
Ennai Natathinaar Avar Nallavar
Avar Kirupai Entru Mullathae

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thivviya Mathuramaamae – 2
Athaith Thaetiyae Naati Ootiyae Varuvaay
Thinamum Nee Manamae – 2

Thaen Inimaiyilum
Yesuvin Naamam
Thivviya Mathuramaamae

Pavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
Parama Santhoesham Paktharukkalikkum
Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Enkum Vaasanai Veesutum Naamam

Vaanilum Puvilum Maelaana Naamam
Vaanaathi Vaanavar Yesuvin Naamam
Naerrum Inrum Entrum Maaritaa Naamam
Nampinorai Entrum Kaivitaa Naamam

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Inaiyillaa Naamam Inpa Naamam – 2

Enthan Uyirulla Naatkalellaam
Ummai Pukazhnthu Paatituvaen – 2

Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Enniyae Thuthiththituvaen – 2
Aaraathanai Umakkae-8

Neerallaal Enkalukkup
Paraloekil Yaaruntu Jeevanaathaa – 2
Neeraeyanri Ikaththil Vaeroru
Thaettamillai Paranae – 2

Neer Illaatha Naalellaam Naalaakumaa
Neer Illaatha Vaazhvellaam – 2

Uyirin Uvtrae Nee Aavaay
Unmaiyin Vazhiyae Nee Aavaay – 2

Uravin Pirappae Nee Aavaay
Ullaththin Makizhvae Nee Aavaay – 2

Neer Illaatha Naalellaam Naalaakumaa
Neer Illaatha Vaazhvellaam Vaazhvaakumaa – 2

Vaanilum Puvilum Maelaana Naamam
Vallamaiyulla Naamamathu – 2
Thuuyar Sollith Thuthiththitum Naamamathu – 2

Yesu Entra Thirunaamaththirku
Eppothumae Mikath Thoeththiram – 2

Um Naamam Sollas Solla – En
Ullamellaam Thulluthaiyaa – 2
Um Anpai Paata Paata

Ithayamellaam Inikkuthaiyaa – 2
Aaraathanai Umakku Aaraathanai-4

Kaerupeenkal Saeraapeenkal
Poerritum Enkal Parisuththarae
Aathiyum Anthamum Aanavarae
Aalpaa Omaekaavum Aanavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai-4

Uyirotu Ezhunthavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathainai Seykirom

Maranaththai Jeyiththavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Paathaalam Venravarae
Ummai Aarathainai Seykirom

Allaeluuyaa Osannaa-8

Thuuyarae Thuuyarae Sarva Vallavar Neerae – 2
Paaththirarae Thuthi Umakkae – Neer Entrum
Thuuyarae Thuuyarae Sarva Vallavar Neerae
Paaththirarae Thuthi Umakkae – 2
Aa Aaa Aamen

United Song – New Tamil Christian Song

United Song New Tamil Christian Song

Isaac D MP3 Song

United Song – New Tamil Christian Song Lyrics In Tamil & English

எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன் – 2

Enakku Othaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kankalai Yaeretuppaen – 2

வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
வானமும் பூமியும் படைத்த
என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன் – 2

Vaanamum Pumiyum Pataiththa
Valla Thaevanitamirunthae
Vaanamum Pumiyum Pataiththa
Ennukkatankaa Nanmaikal Varumae
En Kankal Yaeretuppaen – 2

எனக்கு ஒத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன் – 2

Enakku Othaasai Varum Parvatham Naeraay
En Kankalai Yaeretuppaen – 2

என்னை மறவா இயேசுநாதா
உந்தன் தயவால் என்னை நடத்தும் – 2

Ennai Maravaa Yesunathaa
Unthan Thayavaal Ennai Nadathum – 2

வல்ல ஜீவ வாக்குத்தத்தங்கள்
வரைந்தெனக்காய் ஈந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் – 2
ஆபத்திலே அரும் துணையே
பாதைக்கு நல்ல தீபமதே – 2

Valla Jeeva Vaakkuththaththankal
Varainthenakkaay Eenthathaalae Sthoththiram – 2
Aapaththilae Arum Thunaiyae
Paathaikku Nalla Theepamathae – 2

உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2

Umakkoppaanavar Yaar – 2
Vaanaththilum Pumiyilum
Umakkoppaanavar Yaar – 2

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார் – 2
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார் – 2

Makizhvoem Makizhvoem Thinam Akamakizhvoem
Yesu Iraajan Nam Sonthamaayinaar – 2
Inthap Paarthalaththin Sonthakkaarar Avar
Enthan Ullaththin Sonthamaanaar – 2

அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

Avar Nallavar Avar Vallavar
Avar Kirupai Enrumullathu

முன் சென்றாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பாதுகாத்தாரே அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

என்னை நடத்தினார் அவர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்று முள்ளதே

Mun Sentraarae Avar Nallavar
Avar Kirupai Entrumullathae
Paathukaaththaarae Avar Nallavar
Avar Kirupai Entrumullathae
Ennai Natathinaar Avar Nallavar
Avar Kirupai Entru Mullathae

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – 2
அதைத் தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய்
தினமும் நீ மனமே – 2

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thivviya Mathuramaamae – 2
Athaith Thaetiyae Naati Ootiyae Varuvaay
Thinamum Nee Manamae – 2

தேன் இனிமையிலும்
இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே

Thaen Inimaiyilum
Yesuvin Naamam
Thivviya Mathuramaamae

பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும்
பரிமளத்தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசுடும் நாமம்

Pavaththai Pokkum Payamathai Neekkum
Parama Santhoesham Paktharukkalikkum
Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Enkum Vaasanai Veesutum Naamam

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம்

Vaanilum Puvilum Maelaana Naamam
Vaanaathi Vaanavar Yesuvin Naamam
Naerrum Inrum Entrum Maaritaa Naamam
Nampinorai Entrum Kaivitaa Naamam

இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம் – 2

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Inaiyillaa Naamam Inpa Naamam – 2

எந்தன் உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடிடுவேன் – 2

Enthan Uyirulla Naatkalellaam
Ummai Pukazhnthu Paatituvaen – 2

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை
எண்ணியே துதித்திடுவேன் – 2
ஆராதனை உமக்கே – 8

Raajaa Neer Seytha Nanmaikalai
Enniyae Thuthiththituvaen – 2
Aaraathanai Umakkae-8

நீரல்லால் எங்களுக்குப்
பரலோகில் யாருண்டு ஜீவநாதா – 2
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறொரு
தேட்டமில்லை பரனே! – 2

Neerallaal Enkalukkup
Paraloekil Yaaruntu Jeevanaathaa – 2
Neeraeyanri Ikaththil Vaeroru
Thaettamillai Paranae – 2

நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீர் இல்லாத வாழ்வெல்லாம் – 2

Neer Illaatha Naalellaam Naalaakumaa
Neer Illaatha Vaazhvellaam – 2

உயிரின் ஊற்றே நீ ஆவாய்
உண்மையின் வழியே நீ ஆவாய் – 2

Uyirin Uvtrae Nee Aavaay
Unmaiyin Vazhiyae Nee Aavaay – 2

உறவின் பிறப்பே நீ ஆவாய்
உள்ளத்தின் மகிழ்வே நீ ஆவாய் – 2

Uravin Pirappae Nee Aavaay
Ullaththin Makizhvae Nee Aavaay – 2

நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீர் இல்லாத வாழ்வெல்லாம் வாழ்வாகுமா – 2

Neer Illaatha Naalellaam Naalaakumaa
Neer Illaatha Vaazhvellaam Vaazhvaakumaa – 2

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது – 2
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது – 2

Vaanilum Puvilum Maelaana Naamam
Vallamaiyulla Naamamathu – 2
Thuuyar Sollith Thuthiththitum Naamamathu – 2

இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிகத் தோத்திரம் – 2

Yesu Entra Thirunaamaththirku
Eppothumae Mikath Thoeththiram – 2

உம் நாமம் சொல்லச் சொல்ல – என்
உள்ளமெல்லாம் துள்ளுதையா – 2
உம் அன்பைப் பாடப் பாட

Um Naamam Sollas Solla – En
Ullamellaam Thulluthaiyaa – 2
Um Anpai Paata Paata

இதயமெல்லாம் இனிக்குதையா – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

Ithayamellaam Inikkuthaiyaa – 2
Aaraathanai Umakku Aaraathanai-4

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆல்பா ஒமேகாவும் ஆனவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

Kaerupeenkal Saeraapeenkal
Poerritum Enkal Parisuththarae
Aathiyum Anthamum Aanavarae
Aalpaa Omaekaavum Aanavarae
Aaraathanai Umakku Aaraathanai-4

உயிரோடு எழுந்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
ஜீவனின் அதிபதியே
உம்மை ஆராதைனை செய்கிறோம்

Uyirotu Ezhunthavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Jeevanin Athipathiyae
Ummai Aaraathainai Seykirom

மரணத்தை ஜெயித்தவரே
உம்மை ஆராதனை செய்கிறோம்
பாதாளம் வென்றவரே
உம்மை ஆரதைனை செய்கிறோம்

Maranaththai Jeyiththavarae
Ummai Aaraathanai Seykirom
Paathaalam Venravarae
Ummai Aarathainai Seykirom

அல்லேலூயா ஒசன்னா – 8

Allaeluuyaa Osannaa-8

தூயரே தூயரே சர்வ வல்லவர் நீரே – 2
பாத்திரரே துதி உமக்கே – நீர் என்றும்
தூயரே தூயரே சர்வ வல்லவர் நீரே
பாத்திரரே துதி உமக்கே – 2

ஆ… ஆ… ஆமென்

Thuuyarae Thuuyarae Sarva Vallavar Neerae – 2
Paaththirarae Thuthi Umakkae – Neer Entrum
Thuyarae Thuyarae Sarva Vallavar Neerae
Paaththirarae Thuthi Umakkae – 2
Aa Aaa Aamen

Song Description:
United Song Lyrics, Isaac D MP3 Song, Tamil Worship Songs, United Song – New Tamil Christian Song, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, United Song Lyrics, Christian United Song Lyrics songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =