Illangaiyae Nam Daesamae – இலங்கையே நம் தேசமே

Christian Songs Tamil

Artist: Beniel Walter
Album: Yesuve
Released on: 21 Apr 2020

Illangaiyae Nam Daesamae Lyrics In Tamil

இலங்கையே நம் தேசமே
நாம் எல்லாம் இங்கு ஒருவரே
அழகான இந்த பூமியை
சுதந்தரிக்க நமக்கு ஈந்தவரே
உம் ராஜ்ஜியம் நாம் கட்டவே
அபிஷேகத்தை நமக்கு தந்தவரே
உம் நாமத்தை தேச எல்லை எங்கும்
உம் பிள்ளைகளாக உயர்த்துகிறோம்

இயேசு இரட்சிப்பார் இயேசு இரட்சிப்பார்
இயேசு இரட்சிப்பார் இயேசு இரட்சிப்பார்

யுத்தங்கள் அழிவுகள் எங்கள் நாட்டில் வேண்டாம்
தடுத்து ஜாமகாரர்கள் முழங்காலில் நிற்கிறோம்
மருத்துவ சாலைகள் ஆலயங்களாக மாறவேண்டும்
அதற்கு சபைகள் கைகள் கோர்த்து எழும்பிட வேண்டும்

Sri Lanka இயேசு என்று உரைக்கும் வரை நம் ஓடுவோம்
சிலுவை கொடி பறக்கும் வரை
உயிரை கொடுத்து போராடவோம்

Illangaiyae Nam Daesamae Lyrics In English

Illangaiye Nam Daesamae
Naam Ellaam Ingu Oruvarae
Azhagaana Indha Boomiyae
Sudhandharikka Namakku Indhavarae
Um Raajiyam Naam Kattavae
Abhishaegathai Namakku Thandhavarae
Um Naamadhai Dhesa Ellai Engum
Um Pillaikalaaga Uyarthugirom

Yesu Ratchippaar Yesu Ratchippaar
Yesu Ratchippaar Yesu Ratchippaar

Yudhangal Azhivugal Yengal Naattil Vaendaam
Thaduthu Jaamakaarargal Muzhangaalil Nirgirom
Marudhuva Saalaigal Aalayankalaaga Maaravaendum
Adharku Sabaigal Kaigal Korthu Yezhumbida Vaendum

Sri Lanka Yesu Endru Uraikkum Varai Nam Oaduvom
Siluvai Kodi Parakkum Varai
Uyirai Kodudhu Poraaduvom

Watch Online

Illangaiyae Nam Daesamae MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Beniel Walter
Sung By Beniel Walter, Carishma Walter, Fleming Stephan, Blessing Sarangapany, Jeby Israel, Jerushan Amos, Gloriah Benihin,johnny Osborn
Special Thanks To My Dad Pastor Walter Rajamani

Dp: Mihai
Music : Isaac. D
Label : Music Mindss
Composed By Beniel Walter
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music Produced And Arranged By Isaac D
Guitars : Keba Jeremiah
Backing Vocals – Rohith Fernandes And Neena Miriam
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Slingsound Studios
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Video: Nimesh Fernando, Psalms Studio
Produced By Jesus Saves
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Illangaiyey Nam Daesamae Lyrics In Tamil & English

இலங்கையே நம் தேசமே
நாம் எல்லாம் இங்கு ஒருவரே
அழகான இந்த பூமியை
சுதந்தரிக்க நமக்கு ஈந்தவரே
உம் ராஜ்ஜியம் நாம் கட்டவே
அபிஷேகத்தை நமக்கு தந்தவரே
உம் நாமத்தை தேச எல்லை எங்கும்
உம் பிள்ளைகளாக உயர்த்துகிறோம்

Illangaiyae Nam Daesamae
Naam Ellaam Ingu Oruvarae
Azhagaana Indha Boomiyae
Sudhandharikka Namakku Indhavarae
Um Raajiyam Naam Kattavae
Abhishaegathai Namakku Thandhavarae
Um Naamadhai Dhesa Ellai Engum
Um Pillaikalaaga Uyarthugirom

இயேசு இரட்சிப்பார் இயேசு இரட்சிப்பார்
இயேசு இரட்சிப்பார் இயேசு இரட்சிப்பார்

Yesu Ratchippaar Yesu Ratchippaar
Yesu Ratchippaar Yesu Ratchippaar

யுத்தங்கள் அழிவுகள் எங்கள் நாட்டில் வேண்டாம்
தடுத்து ஜாமகாரர்கள் முழங்காலில் நிற்கிறோம்
மருத்துவ சாலைகள் ஆலயங்களாக மாறவேண்டும்
அதற்கு சபைகள் கைகள் கோர்த்து எழும்பிட வேண்டும்

Yudhangal Azhivugal Yengal Naattil Vaendaam
Thaduthu Jaamakaarargal Muzhangaalil Nirgirom
Marudhuva Saalaigal Aalayankalaaga Maaravaendum
Adharku Sabaigal Kaigal Korthu Yezhumbida Vaendum

Sri Lanka இயேசு என்று உரைக்கும் வரை நம் ஓடுவோம்
சிலுவை கொடி பறக்கும் வரை
உயிரை கொடுத்து போராடவோம்

Sri Lanka Yesu Endru Uraikkum Varai Nam Oaduvom
Siluvai Kodi Parakkum Varai
Uyirai Kodudhu Poraaduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + eighteen =