Tamil Christian Worship Medley 02 Christian Song Lyrics

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Worship Medley
Released on: 6 Mar 2020

Tamil Christian Worship Medley 02 Lyrics In Tamil

மகிமை உமக்கன்றோ
மாட்சிமை உமக்கன்றோ
துதியும் புகழும் ஸ்தோத்திரமும்
தூயவர் உமக்கன்றோ

ஆராதனை ஆராதனை-என்
அன்பர் இயேசுவுக்கே

தாய்போல தேற்றி தந்தை போல ஆற்றி
தோள்மீது சுமந்திடும் என் இயேசைய்யா
உம்மை போல புரிந்து கொள்ள யாருமில்லையே
உம்மை போல அரவணைக்க யாருமில்லையே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே

உயிரின் ஊற்றே நீயாவாய்
உலகின் ஓளியே நீயாவாய்
உறவின் பிறப்பே நீயாவாய்
உண்மையின் வழியே நீயாவாய்

நீர் இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா
நீர் இல்லாத வாழ்வெல்லாம் வாழ்வாகுமா

கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
புதிய நாளை தந்திரே நன்றி ராஜா

உமக்கு நன்றி சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்துத் தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்யுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்
கர்த்தரையே நோக்கணும்
கற்றுத் தாரும் ஆவியானவரே – 2
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
நன்றியோடு துதிக்கணும்
சொல்லித் தாரும் ஆவியானவரே – 2

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லாம் செய்பவரே
இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதாய்
வரவழைப்பவரே – 2
ஆபிரகாமுக்கு செய்தவர்
எனக்கும் செய்ய வல்லவர் – 2

லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம் – 2

பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன்
பெலன் உள்ளவன் பெலன் இல்லாதவன்
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது
லேசான காரியம் உமக்கு அது லேசான காரியம்

கடந்ததை நினைத்து தினம்
கண்ணிர் வடிக்கின்றாயோ
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்றி..நன்றி..சொல்லு

ஆ..ஆனந்தம் பேரானந்தம்
என் அருள்நாதர் சமூகத்திலே – 2

என்னவரே என் ஆத்ம நேசரே
என்னவரே நீர் என் மணவாளரே – 2
என்னை பிரியவமே என் ரூபவதியே
என்று அழைப்பவரே

தேவ குமாரா தேவ குமாரா
என்ன நெனச்சிடுங்க
தேவ குமாரா தேவ குமாரா
கொஞ்சம் நெனச்சிடுங்க
நீங்க நெனச்சா ஆசிர்வாதந்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்

ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கிறோம் நின்னடியார்
திரு நாமத்தின் ஆதரவில்!

கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன் – 2
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கரை நீங்க இருதயத்தை – 2

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்…
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2

என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்….
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன்

என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின்செல்வேன்
எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய்
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
என்னைக் கைவிட மாட்டார்

காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு
காத்திடுவார் என்றுமே

உமக்காகத் தானே உயிர் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தானே நேசிக்கிறேன்

வாழ்ந்தாலும் உம்மோடுத்தான்
மரித்தாலும் உம்மோடுத்தான் -நான்

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
என்றென்றும் நடத்திடுவார்

ஆராதனை ஆராதனை
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை உமக்கே

இருந்தவரும் இருப்பவரும்
வருபவரும் என் இயேசுவே
ஆராதனை என் இயேசுவே
ஆராதனை என் இராஜனே
ஆராதனை என் இயேசுவே
உந்தன் நாமத்திற்க்கே மகிமை

எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மேல் அளவற்ற கிருபை – 2
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று தேடி வந்ததே
என்ன விட எத்தனை பேர் தகுதியாக இருந்தும்
என்னை மட்டும் கிருபை இன்று உயர்த்தி வைத்ததே

உங்க கிருபை என்னை வாழ வைத்ததே
உங்க கிருபை என்னை தூக்கி சுமக்குதே

காலியான பாத்திரமாக வாழ்ந்த வாழ்க்கை
முடிவுக்கு வரணும் – 2
மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே
மூழ்கணுமே நான் மூழ்கணுமே -உம்
ஆவியின் நதியிலே மூழ்கணுமே

நிரப்பிடுங்க என்ன நிரப்பிடுங்க
உம் வல்லமையாலே நிரப்பிடுங்க

இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு

உம் அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு
தொலைந்த எனக்காய் பின் தொடர்ந்த மாறா உம் அன்பு
நான் தேடவில்லை தகுதியும் இல்லை
ஆனாலும் நீர் என்னை நேசித்தீர்
அளப்பெரிய முடிவில்லாத மாறா உம் அன்பு

சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா – 2
தலையை ஏனையினால் அபிஷேகம் செய்கின்டீர்
கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா
என்ன உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லனா
வேஸ்ட் !!! வேஸ்ட் !!!
உங்க தயவு மட்டும் இல்லனா
வேஸ்ட் !!! வேஸ்ட் !!! – 2

ஆராதனை ஆராதனை உமக்கு தானே
முழு உள்ளதோடு உமக்கு தானே – 2

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
அல்பா ஒமேகாவும் ஆனவரே

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 2

ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
வாசம் செய்பவரே – 2
நீரே பரிசுத்த தெய்வம் – 2
நீரே நீர் மாத்ரமே – 2

வல்லவரே நல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை

பரிசுத்தரே படைத்தவரே
ஆராதனை ஆராதனை

பிரசன்னம் பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்

எனக்கொரு நேசர் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா
எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
அவர்தான் இயேசு ராஜா

நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரை பார்க்கிலும்
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன்

எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவா பதில் தாருமே
எந்தன் கோட்டை எந்தன் தஞ்சம் நீரே
உம்மை நான் நாடி வந்தேன்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
சர்வ சிருஷ்டியை காப்பவர் நீரே
எங்கள் இதயத்தில் உம்மைப் போற்றிடுவோம்
என்றென்றும் பணீந்து தொழுவோம்

ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ அல் லே லூ யா
ஆ-ஆ-ஆ ஆ– மேன்

கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
கிருபையால் இறங்கிடுமே
தடுமாற்றமில்லாமல் நான் வாழ்ந்திட
உம் கிருபையால் நிறைத்திடுமே

கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே – 2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
ஷிட்சித்தீர் சீர்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்

பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் என்னை நடத்திடுமே

இயேசையா உம்மைத்தானே
என் முன்னே நிறுத்தியுள்ளேன்

மகிமை மகிமை மாட்சிமை
மாறா என் நேசருக்கே

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர்-3
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – 2

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ…. ஆ….
கோடி கோடி நன்றி ஐயா – 2

Watch Online

Christian Worship Medley 02 MP3 Song

Tamil Christian Worship Medley 02 Song Lyrics In English

Magimai Umakkandro
Maatchimai Umakkandro
Thuthiyum Pugalum Sthothiramum
Thooyavar Umakkandro

Aaraathanai Aaraathanai En
Ambar Yesuvuke

Thaai Pola Thetri Thandhai Pola Aatri
Tholmeedhu Sumandhidum En Yesaiyya
Ummai Pola Purindhu Kolla Yaarumillaiyae
Ummai Pola Aravanaikka Yaarumillaiyae
Neer Podhum En Vaazhvilae

Uyirin Ootte Neeyaavaay
Ulakin Oliyae Neeyaavaay
Uravin Pirappae Neeyaavaay
Unnmaiyin Valiyae Neeyaavaay

Neer Illaatha Naalellaam Naalaakumaa
Neer Illaatha Vaalvellaam Vaalvaakumaa

Kadantha Naatkal Kaaththeerae Nanti Raajaa
Puthiya Naalai Thanthirae Nanti Raajaa
Puthiya Naalai Thanthirae Nanti Raajaa

Umakku Nandri Endru Sollugirom Natha
Naavaalae Thuthikkirom Naathaa

Tham Kirubai Peridhalloa
Em Jeevanilum Adhae
Immattum Kaaththadhuvae
Innum Thaevai, Kirubai Thaarumae

Verumaiyaana Paaththiram Naan
Veruththuth Thallaamalae
Nirampi Vazhiyum Paaththiramaay
Vilanka Seyyumae
Vaethaththil Kaanum Paaththiramellaam
Iyaesuvaip Poerritumae
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
Vanainthu Kollumae

Kuyavanae Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kalimannaana Ennaiyumae
Kannoekkip Paarththitumae

Kavalai Kanneer Marakkanum
Karththaraiye Nokkanum
Kattruththarum Aaviyanavare – 2
Seida Nanamai Ninaikkanum
Nandriyodu Thuthikkanum
Sollith Tharum Aaviyanavare – 2

Elshadaai Sarva Vallavarae
Ellaam Seibavarae
Illaathavaigalai Irukintrathaai
Varavalaippavarae – 2
Abirahamuku Seithavar
Enakkum Seiya Vallavar – 2

Laesaana Kaariyam Umakku Athu Laesaana Kaariyam – 2

Pelan Ullavan Pelan Attavan
Pelan Ullavan Pelan Illaathavan
Yaaraay Irunthaalum Uthavikal Seyvathu
Laesaana Kaariyam Umakku Athu Laesaana Kaariyam

Kadanthathai Ninaiththu Thinam
Kannnnir Vatikkintayo
Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nanti..Nanti..Sollu

Aa..Aanantham Paeraanantham
En Arulnaathar Samookaththilae – 2

Ennavare En Aathma Nesare
Ennavare Neer En Manavalare – 2
Ennai Piriyame En Rubavathiye
Endru Azhaipavare

Deva Kumara Deva Kumara
Enna Nenachchidunga
Thaeva Kumaaraa Thaeva Kumaaraa
Konjam Nenachchidunga
Neenga Nenachcha Aasirvaathanthaan
Enna Maranthaa Engae Povaen Naan

Sthothiram Yesu Natha
Unmakendrum Sthothiram Yesu Natha
Sthothiram Seikindrom Ninadiyaar
Thiru Namathin Antharavil!

Kalvaariyin Anbinaiyae
Kandu Viraindhoadi Vandhaen
Kazhuvum Um Thiruraththathaalae
Karai Neenga Iridhayaththai

Karthave Naan Nilaiyatravan
En Kaalgalai Sthirapaduthum – 2

En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Thedugiren
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Vaanjiliren

Enna Vanthaalum Nampuvaen
En Naesa Meetparai
Yaar Kaivittalum Pinselvaen
Enathu Yesuvai
Akala Aala Uyaramaay
Evvalavanpu Koornthaar
Enna Thunpangal Vanthaalum
Ennaik Kaivida Maattar

Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
Kaaththiduvaar Entumae

Umakkaakath Thaanae Uyir Vaalkiraen
Ummaiththaanae Naesikkiraen

Vaalnthaalum Ummoduththaan
Mariththaalum Ummoduththaan -Naan

Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Raajanukkae
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
Ententum Nadaththiduvaar

Aaraathanai Aaraathanai
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaraathanai Umakkae

Irundhavarum Iruppavarum
Varubavarum En Yesuvae
Aaradhanai En Yesuvae
Aaradhanai En Raajanae
Aaradhanai En Yesuvae
Undhan Naamathirukkae Magimai

Enakkaa Iththana Kiruba
En Mel Alavatra Kiruba – 2

Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Thedi Vanthathe
Ennai Vida Eththana Per Thaguthiyaaga Irunthum
Ennai Mattum Kirubai Indru Uyarththi Vaiththae

Unga Kirubai Ennai Vaazha Vaiththathae
Unga Kirubai Ennai Thookki Sumakkuthe

Kaaliyaana Paathiramaaga Vaalndha Vaalkai
Mudivukku Varanum – 2
Moozhganaumae Naan Moozhganumae
Aaviyin Nadhiyilae Moozhganumae
Moozhganaumae Naan Moozhganumae-Um
Aaviyin Nadhiyilae Moozhganumae

Nirappidunga Enna Nirappidunga
Um Vallamayalae Nirappidunga

Immaanuuvel Dhevan Nammodu

Oh Um Alapperiya Mudivillatha Maaraa Um Anpu
Oh Tholaintha Enakkai Pin Thodarum Maara Um Anpu
Naan Thedavillai Thakuthiyum Illai Aanalum Ennai
Nesiththeer
Oh Um Alapperiya Mudivillatha Maara Um Anpu

Sathuruku Munbaga Enaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya – 2
Thalaiyai Enaiynal Abbisekam Seiginteer
Kiruba Thanthavarae Nandri Iyya
Enna Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyya

Unga Kiruba Mattum Ilana
Waste !!! Waste !!!
Unga Thayavu Mattum Ilana
Waste !!! Waste !!! – 2

Aaradhanai Aaradhanai Umakku Thanae
Muzhu Ullathodu Umakku Thanae – 2

Aathiyum Anthamum Aanavarae
Alpaa Omaekaavum Aanavarae

Aaraathanai Umakku Aaraathanai – 2

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil
Vaasam Seypavarae – 2
Neerae Parisuththa Theyvam – 2
Neerae Neer Maathramae – 2

Vallavarae Nallavarae
Aaraathanai Aaraathanai

Parisuththarae Pataiththavarae
Aaraathanai Aaraathanai

Pirasannam Pirasannam Thaeva Pirasannam

Enakkoru Naesar Unndu
Avarthaan Yesu Raajaa
Enakkoru Pukalidam Unndu
Avarthaan Yesu Raajaa

Naan Ummai Naesikkiraen
Enthan Uyirai Paarkkilum
Aaraathippaen Ummai Naan
Unnmai Manathudan

Enthan Jebavaelai Umaith Theadi Vandhaen
Dhaevaa Padhil Thaarumae
Endhan Koattai Endhan Thancham Neerae
Ummai Naan Naadi Vandhaen

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Sirushtiyai Kaappavar Neerae
Engal Ithayaththil Ummaip Paettiduvaem
Ententum Panneenthu Tholuvaem

Aa-Aa-Aa Al Lae Loo Yaa
Aa-Aa-Aa Al Lae Loo Yaa
Aa-Aa-Aa Al Lae Loo Yaa
Aa-Aa-Aa Al Lae Loo Yaa
Aa-Aa-Aa Aa- Maen

Kirupaasanaththanntai Oti Vanthaen
Kirupaiyaal Irangidumae
Thadumaattamillaamal Naan Vaalnthida
Um Kirupaiyaal Niraiththidumae

Kirubaye Kirubaye
Maaratha Nalla Kirubaye – 2

Utaiththeer Uruvaakkineer
Shitchiththeer Seerpaduththineer
Pudamittir Puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer

Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
Um Pelaththaal Ennai Nadaththidumae

Iyaesaiyaa Ummaiththaanae
En Munnae Niruththiyullaen

Makimai Makimai Maatchimai
Maaraa En Naesarukkae

Saenaigalin Karthar Parisutthar-3
Neer Parisutthar Parisuttharae – 2

Nandri Nandri Aiyaa Aa….Aa…
Kodi Kodi Nanti Aiyaa – 2

Tamil Christian Worship Medley 02,
Tamil Christian Worship Medley 02 Christian Song Lyrics 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Jerushan Amos Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Jerushan Amos Worship Medley 02 Lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + thirteen =