Tamil Christian Worship Medley 03 Christian Song Lyrics

Tamil Gospel Songs
Artist: Jerushan Amos
Album: Worship Medley
Released on: 18 Jul 2020

Tamil Christian Worship Medley 03 Lyrics In Tamil

முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு அன்புகூறுவேன்

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை

எபிநேசரே எபிநேசரே
இதுவரையில் உதவினீரே

யோசனையில் பெரியவரே
ஆராதனை ஆராதனை
செயல்களில் வல்லவரே
ஆராதனை ஆராதனை

ஓசான்னா உன்னத தேவனே
ஓசான்னா ஓசான்னா ஓசான்னா

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
முழு உள்ளத்தோடே- என்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஒருநாளும் மறவாதே – 2

புது கிருபை தாரும் தேவா
புது பெலனை தாரும் தேவா

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும்
புதிய கிருபையால் என்னை நிரப்பும்

நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா

உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்

யேகோவாயீரே எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
கலங்கலப்பா நாங்க கலங்கலப்பா

தேனிலும் இனிமையே தெவிட்டாத அமுதமே
தேடியும் கிடைக்காத ஒப்பற்ற செல்வமே

நீங்க போதும் இயேசப்பா
உங்க சமூகம் எனக்கப்பா

என் பெலனே என் கோட்டையே
ஆராதனை உமக்கே – 2
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
ஆராதனை உமக்கே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் – 2

யெகோவா யீரே பார்த்துக்கொள்வீர்
தூய ஆவியோடு ஆராதிக்கிறோம்
யெகோவா நிசியே வெற்றி தருவீர்
உந்தன் உண்மையோடு ஆராதிக்கிறோம்

ஆராதனை ஆராதனை – 2

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

துயர் நீக்கும் மருத்துவரே
என் துதிக்கும் பாத்திரரே
பெலனெல்லாம் நீர்தானையா
என் பிரியமும் நீர்தானையா

நன்றி நன்றி நன்றி

வல்லமை உம் நாமத்தில்
சுகம் உம் நாமத்தில்
மீட்பு உம் நாமத்தில்
ஜெயம் உம் நாமத்தில்
இயேசு இயேசு அல்லேலுயா

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு தருகிறார்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
துதித்துக் கொண்டேயிருப்பேன்

திகையதையே நீ கலங்காதே
நான் உன்னோடு இருப்பான் என்றீர்
என் நீதியின் வலது கரத்தினால்
உன்னை தாங்குவேன் என்று சொன்னீரே

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்பேன்

நிரந்தரம் நிரந்தரம்
நீயே நிரந்தரம்

ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்

அற்புதர், அற்புதர், அற்புதர், அற்புதர்
இயேசு அற்புதர்
அண்டினோர் வாழ்வை இன்பமாய் மாற்றும்
இயேசு அற்புதர்

நினைப்பதற்கும் நான்ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார்

களிகூறுவோம் களிகூறுவோம்
கர்த்தர் சொன்ன வாக்குத்தத்தம் சொல்லி மகிழ்வோம்
களிகூறுவோம் களிகூறுவோம்
கவலைகள் மறந்து களிகூறுவோம்

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா

நன்றி தகப்பனே நன்மை செய்தீரே

பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதை போல் பாடுவேன்

நான் நிற்பதும் நிர்மூலமகாததும்
தேவ கிருபையே – நான் உயிருடன்
வாழ்வதும் சுகமுடனிருப்பதும் கிருபையே

கிருபையே தேவ கிருபையே
தேவ கிருபையே தேவ கிருபையே

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே

நீர் வேண்டும் என் உயிரினும் மேலாக
நீர் வேண்டும் என் மூச்சினும் மேலாக

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்
என்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்துவிட்டார்

வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்திட்டாலும்
பாசமுள்ள ஒரு மரம் கூட வருது
மாராவின் நீரைத் தேனாக மாற்றும்
என் நேசர் என்னோடுண்டு

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்

பிரித்தெடுத்தீா் பிறக்கும் முன்னால்
உமக்கென்று வாழ்ந்திட – 2

ஆராதனை உமக்கே
அனுதினமும் உமக்கே – 2

உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு

என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா

சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
சாத்தானை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர் – 2

நீரே போதும் நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே – 2

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வார்

யேகோவா ரஃப்பா..இன்றும் வாழ்கின்றார்
சுகம் தரும் தெய்வம் இயேசு
சுகம் இன்று தருகிறார்

உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரே
பரலோகம் திறந்தீரையா

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே – 2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

நீர் இங்கே அசைவாடுகிறீர்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
நீர் இங்கே கிரியை செய்கிறீர்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

வழி சொன்னவர் அற்புதம் செய்பவர்
வாக்கு மாறாதவர் இருளில் வெளிச்சமே
என் தேவன் அதுவே நீர் அல்லோ

உம்மை போல நல்ல தேவன்
யாரும் இல்லையே
உம்மை போல வல்ல தேவன்
யாருமில்லையே

உம்மைப் போல என்னைத் தாங்கிட
உம்மைப் போல என்னைக் காத்திட
உம்மைப் போல என்னை தேற்றிட
யாருமில்லையே – இயேசய்யா

காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன்
அற்புதங்கள் பெறும் வரை காத்திருப்பேன்

விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே

பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றீனீர்

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை போல் வேரு தெய்வம் இல்லை
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா – 2

ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே

நீர் பெரியவர்
அற்புதங்கள் செய்பவர்
உம்மைப்போல யாருமில்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை – 2

Watch Online

Christian Worship Medley 03 MP3 Song

Tamil Christian Worship Medley 03 Song Lyrics In English

Mulu Ullaththodu Aaraathippaen
Mulu Pelaththodu Anpukooruvaen

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Aaraathanai

Epinaesarae Epinaesarae
Ithuvaraiyil Uthavineerae

Yosanaiyil Periyavarae
Aaraathanai Aaraathanai
Seyalkalil Vallavarae
Aaraathanai Aaraathanai

Osaannaa Unnatha Thaevanae
Osaannaa Osaannaa Osaannaa

Aaththumaavae Nanti Sollu
Mulu Ullaththotae – En
Karththar Seytha Nanmaikalai
Orunaalum Maravaathae – 2

Puthu Kirupai Thaarum Thaevaa
Puthu Pelanai Thaarum Thaevaa

Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Nirappum

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa
Um Ninaivinti Makilvaethu Thaevaa

Ulakaththil Nooraanndu Naan Vaalntha Pothum
Um Illaththil Vaalum Oru Naalae Pothum

Yaekovaayeerae Ellaamae Paarththuk Kolveer
Kalangalappaa Naanga Kalangalappaa

Thaenilum Inimaiyae Thevittatha Amuthamae
Thaetiyum Kitaikkaatha Oppatta Selvamae

Neenga Pothum Iyaesappaa
Unga Samookam Enakkappaa

En Pelanae En Kottayae
Aaraathanai Umakkae – 2
Maraividamae En Uraividamae
Aaraathanai Umakkae – 2

Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Appaa Ungalukkuththaan – 2

Yekovaa Yeerae Paarththukkolveer
Thooya Aaviyodu Aaraathikkirom
Yekovaa Nisiyae Vetti Tharuveer
Unthan Unnmaiyodu Aaraathikkirom

Aaraathanai Aaraathanai – 2

Ontu Sernthu Naam Thuthippom
Saaththaanai Mithippom
Thaesaththai Suthantharippom

Thuyar Neekkum Maruththuvarae
En Thuthikkum Paaththirarae
Pelanellaam Neer;Thaanaiyaa
En Piriyamum Neerthaanaiyaa

Nandri Nandri Nandri

Vallamai Um Naamathil
Sugam Um Naamathil
Meetpu Um Naamathil
Jeyam Um Naamathil
Yesu Yesu Aaleluya

Endrum Anandham En Yesu Tharukiraar
Thuthippaen Thuthippaen
Thuthiththuk Konntaeyiruppaen

Thigaiyadhae Nee Kalangadhae
Naan Unnodu Irupaen Endreer
En Needhiyin Valadhu Karathinaal
Unnai Thaanguvaen Endru Sonneerae

Aaradhipaen Aaradhipaen
Muzhu Belathodu Aaradhipaen

Nirantharam Nirantharam
Neeyae Nirantharam

Aarathanai Nayagan Neere
Aaraathanai Vaenthanum Neerae
Aayul Mutiyum Varai
Ummai Tholuthiduvaen
Arputhar, Arputhar, Arputhar
Arputhar Yesu Arputhar
Andinoar Vaazhvai Inbamaai Maatrum
Yesu Arputhar

Ninaippatharkum Naanjepippatharkum
Athikamaay Seythiduvaar

Kalikooruvom Kalikooruvom
Karththar Sonna Vaakkuththaththam Solli Makilvom
Kalikooruvom Kalikooruvom
Kavalaikal Maranthu Kalikooruvom

Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Nilaiyillaatha Intha Ulakaththilae
Naesikkiraen Ummaiththaanae Aiyaa
Ummaiththaanae Iyaesaiyaa

Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae

Paaduvaen Paaduvaen
Daaveedhai Pol Paaduvaen

Naan Nirpathum Nirmoolamakaathathum
Thaeva Kirupaiyae – Naan Uyirudan
Vaalvathum Sukamudaniruppathum Kirupaiyae

Kirupaiyae Thaeva Kirupaiyae
Thaeva Kirupaiyae Thaeva Kirupaiyae
Isravaelae Payappadaathae
Naanae Un Thaevan
Valiyum Saththiyamum Jeevanum Naanae

Neer Vaendum En Uyirinum Maelaga
Neer Vaendum En Moochinum Maelaga

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Nee Arputham Kanndiduvaay
Entu Vaakkaliththaar Thaevan
Intu Niraivaetta Vanthuvittar

Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
Maaraavin Neeraith Thaenaaka Maattum
En Naesar Ennodunndu

Ummal Koodum Ellam Koodum
Oru Varthai Sonal Pothum

Piriththydutheer Pirakkum Munnal
Umakkendru Valndhida – 2

Aaradhanai Umakkae
Anudhinamum Umakkae – 2

Ummai Allaamal Enakku Yaar Undu
Ummai Allaamal Enakku Yaar Undu
Ummai Allaamal Enakku Yaar Undu
Ummai Allaamal Enakku Yaar Undu

En Iyaesaiyaa Allaelooyaa
En Iyaesaiyaa Allaelooyaa
En Iyaesaiyaa Allaelooyaa
En Iyaesaiyaa Allaelooyaa

Singathin Pillayaai Enai Maatrineer
Saathaanai Jeyithidum Belan Alitheer – 2

Neerae Podhum Neerae Podhum
Neerae Podhum Yesuvae – 2

Manamirankum Deyvam Yesu
Sukam Thanthu Nataththis Selvaar

Yaekoevaa Rappaa..Inrum Vaazhkinraar
Sukam Tharum Theyvam Iyaesu
Sukam Inru Tharukiraar

Umakkaagathaan Vaazhgiraen
Ummaithaan Naesikkiraen
Baliyaagi Enai Meetteerae
Paraloagam Thirandheeraiyaa

Neere Ellam Neere Ellam
Neerae Ellaam Yesuvae – 2
Uyarvo Thaalvo
Maranamo Jeevano
Neere Ellam Neere Ellam

Neer Inke Asaivaadukireer
Aarathipen Naan Aarathipen
Neer Inke Kiriyai Seikireer
Aarathipen Naan Arathipen

Vali Sonnavar Arputham Seipavar
Vaakku Maarathavar Irulil Velichame
En Devan Athuve Neer Allo

Ummai Pola Nalla Thaevan
Yaarum Illaiyae
Ummai Pola Valla Thaevan
Yaarumillaiyae

Ummaip Pola Ennaith Thaangida
Ummaip Pola Ennaik Kaaththida
Ummaip Pola Ennai Thaettida
Yaarumillaiyae – Iyaesayyaa

Kathiruppen Kathiruppen
Arputhangal Perum Varai Kathiruppen – 2

Vilagatha Megam Neer
Mun Sellum Megam Neer – 2

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – Valla
Aaviyanavare Thelivin Aaviyanavare – Migimayin
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare

Paaviyaana Ennaiyum
Um Pillaiyaay Maattaeneer

Neer Nallavar Sarva Vallavar
Ummai Pol Vaeru Theyvam Illai
Haalaelooyaa Haalaelooyaa – 2

Aaraathanai Yesuvukkae
Aaraathanai Yesuvukkae

Neer Periyavar
Arputhangal Seypavar
Ummaippola Yaarumillai
Ummaippola Yaarum Illai – 2

Tamil Christian Worship Medley 03,
Tamil Christian Worship Medley 03 Christian Song Lyrics 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Show Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + four =