Jebathai Ketidum Deva – ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா

Christava Padal

Artist: Sammy Thangiah
Album: Solo Songs
Released on: 27 Feb 2021

Jebathai Ketidum Deva Lyrics In Tamil

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர் – 2

என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே – 2

1. ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது – 2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர் – 2

2. நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே – 2
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா – 2

Jebathai Ketidum Deva Lyrics In English

Jebathai Ketidum Deva
Badhilai Thandhiduveer
Yuthangal Seidhidum Deva
Jeyamaai Nadathiduveer – 2

En Deva En Deva
Vetriyai Alipavarae
En Deva En Deva
Vidudhalai Tharubavarae – 2

1. Aarugal Kadakum Podhu
Akkiniyil Nadakkum Podhu – 2
Kirubayaal Kathiduveer
Arpudhamaai Thappuvippeer – 2

2. Nallavarae Sarva Vallavarae
Periyavarae Endhan Parigaariyae – 2
Uyarndhavarae Neerae Sirandhavarae
En Deva En Deva En Deva – 2

Watch Online

Jebathai Ketidum Deva MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Bro. Samuel Joseph
Feat : Pastor Sammy Thangiah

Direction : Kamal
Cinematography : Suresh Joe
Focus Pullar : Sridhar Reddy
Art Direction : Udaya Kumar
Editing : Wesley
Di : Naveen Sabapathi
Produced By Chennai Music Store
Music Arranged & Produced By Giftson Durai
Guitars : Keba Jeremiah
Solo Violin : Balaji
Flute : Pranam Kamalakar
Strings Sections : Chennai Strings (rex Isaac’s And Team)
Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Recorded At Muzik Lounge, 20db And Oasis Studio By Midhun, Avinash & Prabhu Immanuel

Jebathai Ketidum Deva Badhilai Lyrics In Tamil & English

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர் – 2

Jebathai Ketidum Deva
Badhilai Thandhiduveer
Yuthangal Seidhidum Deva
Jeyamaai Nadathiduveer – 2

என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே – 2

En Deva En Deva
Vetriyai Alipavarae
En Deva En Deva
Vidudhalai Tharubavarae – 2

1. ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது – 2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர் – 2

Aarugal Kadakum Podhu
Akkiniyil Nadakkum Podhu – 2
Kirubayaal Kathiduveer
Arpudhamaai Thappuvippeer – 2

2. நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே – 2
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா – 2

Nallavarae Sarva Vallavarae
Periyavarae Endhan Parigaariyae – 2
Uyarndhavarae Neerae Sirandhavarae
En Deva En Deva En Deva – 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + six =