Sthothiram Yesunadha Umaku – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Christian Songs Tamil
Artist: Jollee Abraham
Album: Gospel Hits Vol 5
Released on: 06 Jan 2000

Sthothiram Yesunadha Umaku Lyrics in Tamil

ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்னடியார்
திருநாமத்தின் ஆதரவில்

வான தூதர் சேனைகள் மனோகர
கீதங்களால் எப்போதும்
ஒய்வின்றிப் பாடி துதிக்க மாபெரும்
மன்னவனே உமக்கு

நின் உதிரமதினால் திறந்த
நின்ஜீவ புது வழியாம்
நின் அடியார்க்கும் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்

இத்தனை மகத்துவமுள்ள பதவி
இப்புழுக்களாம் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின்கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்

இன்றைத் தினமதிலும் ஒருமித்து
கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காக உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

நீரல்லால் எங்களுக்கு பரலோகில்
யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறோரு
தேற்றமில்லைப் பரனே

Sthothiram Yesu Nadha Lyrics in English

Sthoththiram Yesunaathaa Umakkentrum
Sthoththiram Yesunaathaa
Sthoththiram Seykintom Ninnatiyaar
Thirunaamaththin Aatharavil

Vaana Thoothar Senaikal Manokara
Geethangalaal Eppothum
Oyvintip Paati Thuthikka Maaperum
Mannavanae Umakku

Nin Uthiramathinaal Thirantha
Ninjeeva Puthu Valiyaam
Nin Atiyaarkkum Pithaavin Sannithi
Seravumae Santhatham

Iththanai Makaththuvamulla Pathavi
Ippulukkalaam Engalukku
Eththanai Maathayavu Ninkirupai
Eththanai Aachchariyam

Intaith Thinamathilum Orumiththu
Kooda Um Naamaththinaal
Thantha Nin Kirupaikkaaka Umakkentum
Sthoththiram Sthoththiramae

Neerallaal Engalukku Paralokil
Yaarunndu Jeevanaathaa
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
Thaettamillaip Paranae

Watch Online

Sthothiram Yesunadha Umaku MP3 Song

Sthothiram Yesunadha Umakkentrum Lyrics in Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
ஸ்தோத்திரம் செய்கின்றோம் நின்னடியார்
திருநாமத்தின் ஆதரவில்

Sthoththiram Yesunaathaa Umakkentrum
Sthoththiram Yesunaathaa
Sthoththiram Seykintom Ninnatiyaar
Thirunaamaththin Aatharavil

வான தூதர் சேனைகள் மனோகர
கீதங்களால் எப்போதும்
ஒய்வின்றிப் பாடி துதிக்க மாபெரும்
மன்னவனே உமக்கு

Vaana Thoothar Senaikal Manokara
Geethangalaal Eppothum
Oyvintip Paati Thuthikka Maaperum
Mannavanae Umakku

நின் உதிரமதினால் திறந்த
நின்ஜீவ புது வழியாம்
நின் அடியார்க்கும் பிதாவின் சந்நிதி
சேரவுமே சந்ததம்

Nin Uthiramathinaal Thirantha
Ninjeeva Puthu Valiyaam
Nin Atiyaarkkum Pithaavin Sannithi
Seravumae Santhatham

இத்தனை மகத்துவமுள்ள பதவி
இப்புழுக்களாம் எங்களுக்கு
எத்தனை மாதயவு நின்கிருபை
எத்தனை ஆச்சரியம்

Iththanai Makaththuvamulla Pathavi
Ippulukkalaam Engalukku
Eththanai Maathayavu Ninkirupai
Eththanai Aachchariyam

இன்றைத் தினமதிலும் ஒருமித்து
கூட உம் நாமத்தினால்
தந்த நின் கிருபைக்காக உமக்கென்றும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Intaith Thinamathilum Orumiththu
Kooda Um Naamaththinaal
Thantha Nin Kirupaikkaaka Umakkentum
Sthoththiram Sthoththiramae

நீரல்லால் எங்களுக்கு பரலோகில்
யாருண்டு ஜீவநாதா
நீரேயன்றி இகத்தில் வேறோரு
தேற்றமில்லைப் பரனே

Neerallaal Engalukku Paralokil
Yaarunndu Jeevanaathaa
Neeraeyanti Ikaththil Vaeroru
Thaettamillaip Paranae

Sthothiram Yesunadha Umakkentrum MP3 Download

Sthothiram Yesunadha Umaku, Sthothiram Yesunadha Umakkentrum song,
Sthothiram Yesunadha Umaku - ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + five =