Ennil Enna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Thiruthuvaraj Sebastian
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 Apr 2021

Ennil Enna Nanmai Kandeer Lyrics In Tamil

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
எனக்காய் உந்தன் ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணிப் பார்க்கிறேன்
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வமே

1. பாவங்கள் ஏராளம் நான் செய்ததால்
பாடுகள் அகோரமாய் மாற்றிய பாவி நான்
ஏன் இந்த அன்பு என் மேல் ஏன் இந்த அன்பு

2. திரு ரத்தம் சிந்திய உம் திருமேனியின் காயங்கள்
பார்த்ததும் என் கல் மனம் கரைந்து போகுதே
ஏன் இந்த காயம் ஐயா ஏன் இந்த காயம்

3. ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என கதரும் குரல் கேட்கிறேன்
அப்பாவின் முகம் தேடி தவிக்கும் பிள்ளையாய்
ஏன் இந்த கதறல் என்னை மீட்கும் தெய்வ குமுறல்

Ennil Enna Nanmai Kandeer Lyrics In English

Ennil Enna Nanmai Kanteer
Enakkaay Unthan Jeevan Thantheer
Unthan Anpai Ennip Paarkkiraen
Ennaith Thaeti Vantha Theyvamae

1. Paavangal Aeraalam Naan Seythathaal
Paadukal Akoramaay Maattiya Paavi Naan
Aen Intha Anpu En Mael Aen Intha Anpu

2. Thiru Raththam Sinthiya Um Thirumaeniyin Kaayangal
Paarththathum En Kal Manam Karainthu Pokuthae
Aen Intha Kaayam Aiyaa Aen Intha Kaayam

3. Yen Ennai Kaivittir Ena Katharum Kural Kaetkiraen
Appaavin Mukam Thaeti Thavikkum Pillaiyaay
Aen Intha Katharal Ennai Meetkum Theyva Kumural

Watch Online

Ennil Enna Nanmai Kandeer MP3 Song

Ennil Enna Nanmai Kandeer Lyrics In Tamil & English

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
எனக்காய் உந்தன் ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணிப் பார்க்கிறேன்
என்னைத் தேடி வந்த தெய்வமே

Ennil Enna Nanmai Kanteer
Enakkaay Unthan Jeevan Thantheer
Unthan Anpai Ennip Paarkkiraen
Ennaith Thaeti Vantha Theyvamae

1. பாவங்கள் ஏராளம் நான் செய்ததால்
பாடுகள் அகோரமாய் மாற்றிய பாவி நான்
ஏன் இந்த அன்பு என் மேல் ஏன் இந்த அன்பு

Paavangal Aeraalam Naan Seythathaal
Paadukal Akoramaay Maattiya Paavi Naan
Aen Intha Anpu En Mael Aen Intha Anpu

2. திரு ரத்தம் சிந்திய உம் திருமேனியின் காயங்கள்
பார்த்ததும் என் கல் மனம் கரைந்து போகுதே
ஏன் இந்த காயம் ஐயா ஏன் இந்த காயம்

Thiru Raththam Sinthiya Um Thirumaeniyin Kaayangal
Paarththathum En Kal Manam Karainthu Pokuthae
Aen Intha Kaayam Aiyaa Aen Intha Kaayam

3. ஏன் என்னை கைவிட்டீர் என கதரும் குரல் கேட்கிறேன்
அப்பாவின் முகம் தேடி தவிக்கும் பிள்ளையாய்
ஏன் இந்த கதறல் என்னை மீட்கும் தெய்வ குமுறல்

Yen Ennai Kaivittir Ena Katharum Kural Kaetkiraen
Appaavin Mukam Thaeti Thavikkum Pillaiyaay
Aen Intha Katharal Ennai Meetkum Theyva Kumural

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + fourteen =