Sarva Vallamaiyulla Devanakiya – சர்வ வல்லமையுள்ள

Tamil Gospel Songs
Artist: Henley Samuel
Album: Neethimanin Kudarathil
Released on: 19 Mar 2021

Sarva Vallamaiyulla Devanakiya Lyrics In Tamil

சர்வ வல்லமையுள்ள
தேவனாகிய கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா

இருந்தவரும் இருப்பவரும்
இனி வருபவரும் என் கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

மகிமைக்கும் கனத்துக்கும் பாத்திரரே
சகலமும் படைத்தவரே
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

என்னை தேவனுக்கென்று இரத்தத்தினாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Sarva Vallamaiyulla Devanakiya Lyrics In English

Sarva Vallamaiyulla
Thaevanaakiya Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

Parichuththarae Parichuththarae
Parichuththarae Engkal Iyaechu Thaevaa

Irunthavarum Iruppavarum
Ini Varupavarum En Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

Makimaikkum Kanaththukkum Paaththirarae
Chakalamum Pataiththavarae
Parichuththar Niir Parichuththarae

Ennai Thaevanukkenru Iraththaththinaalae
Miittuk Kontiirae Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

Watch Online

Sarva Vallamaiyulla Devanakiya MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by Henley Samuel
Backing : Shobi Ashika , Jenita Shiloh

Music Production & Arranged by giftson durai
Produced by Dr Angelin Samuel
Mastered by A M Rahmathulla
DOP Tony C Matthew & Jecil John
Cuts & Correction by Jecil John
Thumbnail Design : Godson Joshua
Charango & Guitars : Keba Jeremiah
Violin : Francis Xavier
Violin Quartet : Cochin strings
(Francis Xavier, Herald, Josekutty, Sebastian)
Studios : Pop Media Kochi by Jisto George, Muzik lounge, Oasis studio, GD Records Erode

Sarva Vallamaiyulla Thaevanaakiya Lyrics In Tamil & English

சர்வ வல்லமையுள்ள
தேவனாகிய கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Sarva Vallamaiyulla
Thaevanaakiya Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா

Parichuththarae Parichuththarae
Parichuththarae Engkal Iyaechu Thaevaa

இருந்தவரும் இருப்பவரும்
இனி வருபவரும் என் கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Irunthavarum Iruppavarum
Ini Varupavarum En Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

மகிமைக்கும் கனத்துக்கும் பாத்திரரே
சகலமும் படைத்தவரே
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Makimaikkum Kanaththukkum Paaththirarae
Chakalamum Pataiththavarae
Parichuththar Niir Parichuththarae

என்னை தேவனுக்கென்று இரத்தத்தினாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே கர்த்தர்
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தரே

Ennai Thaevanukkenru Iraththaththinaalae
Miittuk Kontiirae Karththar
Parichuththar Niir Parichuththarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =