Yesu Nammodu Indru Aanandham – இயேசு நம்மோடு இன்று

Tamil Gospel Songs
Artist: S J Berchmans
Album: Viswasa Geethangal
Released on: 15 Jun 2019

Yesu Nammodu Indru Aanandham Lyrics In Tamil

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
இயேசு நம்மோடு என்றும் ஆனந்தம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போமே
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே

காரிருள் நம்மைச் சூழ்ந்தாலும்
கர்த்தர் ஒளியாவார்
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
உலகின் ஒளிநாமே

வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினிலே
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
அவரின் தூய தழும்புகளால்
குணம் அடைகின்றோம் நாம்

மனிதர்கள் நம்மை இகழ்ந்தாலும்
மனமோ தளர்வதில்லை
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவோம்
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்

Yesu Nammodu Indru Aanandham Lyrics In English

Yesu Nammodu Intru Aanantham
Yesu Nammodu Entum Aanantham
Allaelooyaa Aarpparippomae
Allaelooyaa Akamakilvomae

Kaarirul Nammaich Soolnthaalum
Karththar Oliyaavaar
Oliyaay Elumpi Sudarviduvom
Ulakin Olinaamae

Viyaathikal Thollaikal Naduvinilae
Thaevanin Vaarththai Unndu
Avarin Thooya Thalumpukalaal
Kunam Ataikintom Naam

Manitharkal Nammai Ikalnthaalum
Manamo Thalarvathillai
Kothumai Mannipol Matinthiduvom
Siluvaiyaich Sumanthiduvom

Watch Online

Yesu Nammodu Indru Aanandham MP3 Song

Yesu Nammodu Indru Aanandham Lyrics In Tamil & English

இயேசு நம்மோடு இன்று ஆனந்தம்
இயேசு நம்மோடு என்றும் ஆனந்தம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரிப்போமே
அல்லேலூயா அகமகிழ்வோமே

Yesu Nammodu Intru Aanantham
Yesu Nammodu Entum Aanantham
Allaelooyaa Aarpparippomae
Allaelooyaa Akamakilvomae

காரிருள் நம்மைச் சூழ்ந்தாலும்
கர்த்தர் ஒளியாவார்
ஒளியாய் எழும்பி சுடர்விடுவோம்
உலகின் ஒளிநாமே

Kaarirul Nammaich Soolnthaalum
Karththar Oliyaavaar
Oliyaay Elumpi Sudarviduvom
Ulakin Olinaamae

வியாதிகள் தொல்லைகள் நடுவினிலே
தேவனின் வார்த்தை உண்டு
அவரின் தூய தழும்புகளால்
குணம் அடைகின்றோம் நாம்

Viyaathikal Thollaikal Naduvinilae
Thaevanin Vaarththai Unndu
Avarin Thooya Thalumpukalaal
Kunam Ataikintom Naam

மனிதர்கள் நம்மை இகழ்ந்தாலும்
மனமோ தளர்வதில்லை
கோதுமை மணிபோல் மடிந்திடுவோம்
சிலுவையைச் சுமந்திடுவோம்

Manitharkal Nammai Ikalnthaalum
Manamo Thalarvathillai
Kothumai Mannipol Matinthiduvom
Siluvaiyaich Sumanthiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =