Senaigalin Karthar Nammodu – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு

Christian Songs Tamil
Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhupudhalin Vaasanai Vol 2
Released on: 20 Oct 2005

Senaigalin Karthar Nammodu Lyrics In Tamil

சேனைகளின் கர்த்தர்
நம்மோடிருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன்
நமக்கு உயர்ந்த அடைக்கலம்

பூமி நிலை மாறினாலும்
மலைகள் பெயர்ந்து போனாலும்
பர்வதங்கள் அதிர்ந்தாலும்
நாம் பயப்படமட்டோம்

1. தேவன் பூமி அனைத்திற்கும் இராஜா
கருத்துடனே போற்றி பாடுவோம்
யூத இராஜ சிங்கம் நம் கர்த்தர்
தாழ விழுந்து பணிந்து தொழுகுவோம்

2. தேவன் மகா உன்னதமானவர்
கெம்பீரமாக போற்றி பாடுவோம்
கர்த்தர் மிகவும் துதிக்கப்படத் தக்கவர்
துதித்துப் பாடி அவரை மகிமைப்படுத்துவோம்

3. கர்த்தர் துதிகளில் பயப்படத்தக்கவர்
பயத்துடனே போற்றி பாடுவோம்
தமக்கு பயந்த பிள்ளைகளை காப்பவர்
அவர் கிருபையை நினைத்து போற்றி பாடுவோம்

4. தேவன் நமது இரட்சணயக் கன்மலை
ஆர்ப்பரித்து போற்றி பாடுவோம்
கர்த்தர் ஸ்தோத்தரிக்கப்படத் தக்கவர்
ஆனந்தமாய் ஆர்ப்பரித்துப் பாடுவோம்

5. தேவன் சத்தியத்தோடு நியாயந் தீர்ப்பார்
பயத்துடனே அவரை சேவிப்போம்
அவர் சீக்கிரமாய் நியாயந் தீர்க்க வருகிறார்
பரிசுத்தமாய் அவரை கிட்டி சேருவோம்

Senaigalin Karthar Nammodu Lyrics In English

Senaikalin Karththar
Nammotirukkiraar
Yaakkopin Thaevan
Namakku Uyarntha Ataikkalam

Pumi Nilai Maarinaalum
Malaikal Peyarnthu Ponaalum
Parvathangal Athirnthaalum
Naam Payapatamatdom

1. Thaevan Pumi Anaiththirkum Iraajaa
Karuththudanae Potri Paaduvom
Yootha Iraaja Singam Nam Karththar
Thaala Vilunthu Panninthu Tholukuvom

2. Thaevan Makaa Unnathamaanavar
Kempeeramaaka Potti Paaduvom
Karththar Mikavum Thuthikkappadath Thakkavar
Thuthiththup Paati Avarai Makimaippaduththuvom

3. Karththar Thuthikalil Payappadaththakkavar
Payaththudanae Potti Paaduvom
Thamakku Payantha Pillaikalai Kaappavar
Avar Kirupaiyai Ninaiththu Potti Paaduvom

4. Thaevan Namathu Iratchanayak Kanmalai
Aarppariththu Potti Paaduvom
Karththar Sthoththarikkappadath Thakkavar
Aananthamaay Aarppariththu Paaduvom

5. Thaevan Sathiyaththodu Niyaayan Theerppaar
Payathudanae Avarai Sevippom
Avar Seekkiramaay Niyaayan Theerkka Varukiraar
Parisuththamaay Avarai Kitti Seruvom

Watch Online

Senaigalin Karthar Nammodu MP3 Song

Senaigalin Karththar Nammodu Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தர்
நம்மோடிருக்கிறார்
யாக்கோபின் தேவன்
நமக்கு உயர்ந்த அடைக்கலம்

Senaigalin Karthar Nammodu
Irukkiraar
Yaakkopin Thaevan
Namakku Uyarntha Ataikkalam

பூமி நிலை மாறினாலும்
மலைகள் பெயர்ந்து போனாலும்
பர்வதங்கள் அதிர்ந்தாலும்
நாம் பயப்படமட்டோம்

Pumi Nilai Maarinaalum
Malaikal Peyarnthu Ponaalum
Parvathangal Athirnthaalum
Naam Payapatamatdom

1. தேவன் பூமி அனைத்திற்கும் இராஜா
கருத்துடனே போற்றி பாடுவோம்
யூத இராஜ சிங்கம் நம் கர்த்தர்
தாழ விழுந்து பணிந்து தொழுகுவோம்

Thaevan Pumi Anaiththirkum Iraajaa
Karuththudanae Potri Paaduvom
Yootha Iraaja Singam Nam Karththar
Thaala Vilunthu Panninthu Tholukuvom

2. தேவன் மகா உன்னதமானவர்
கெம்பீரமாக போற்றி பாடுவோம்
கர்த்தர் மிகவும் துதிக்கப்படத் தக்கவர்
துதித்துப் பாடி அவரை மகிமைப்படுத்துவோம்

Thaevan Makaa Unnathamaanavar
Kempeeramaaka Potti Paaduvom
Karththar Mikavum Thuthikkappadath Thakkavar
Thuthiththup Paati Avarai Makimaippaduththuvom

3. கர்த்தர் துதிகளில் பயப்படத்தக்கவர்
பயத்துடனே போற்றி பாடுவோம்
தமக்கு பயந்த பிள்ளைகளை காப்பவர்
அவர் கிருபையை நினைத்து போற்றி பாடுவோம்

Karththar Thuthikalil Payappadaththakkavar
Payaththudanae Potti Paaduvom
Thamakku Payantha Pillaikalai Kaappavar
Avar Kirupaiyai Ninaiththu Potti Paaduvom

4. தேவன் நமது இரட்சணயக் கன்மலை
ஆர்ப்பரித்து போற்றி பாடுவோம்
கர்த்தர் ஸ்தோத்தரிக்கப்படத் தக்கவர்
ஆனந்தமாய் ஆர்ப்பரித்துப் பாடுவோம்

Thaevan Namathu Iratchanayak Kanmalai
Aarppariththu Potti Paaduvom
Karththar Sthoththarikkappadath Thakkavar
Aananthamaay Aarppariththu Paaduvom

5. தேவன் சத்தியத்தோடு நியாயந் தீர்ப்பார்
பயத்துடனே அவரை சேவிப்போம்
அவர் சீக்கிரமாய் நியாயந் தீர்க்க வருகிறார்
பரிசுத்தமாய் அவரை கிட்டி சேருவோம்

Thaevan Sathiyaththodu Niyaayan Theerppaar
Payathudanae Avarai Sevippom
Avar Seekkiramaay Niyaayan Theerkka Varukiraar
Parisuththamaay Avarai Kitti Seruvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

2 Comments

  1. Na padikanum sister mantharam pili suniyam irunthu enaku vidthuthalai venum sister samathanam ila nimathi illa valikiya verathu mathiri iruku please prayer pannunga sister 🙏🙏🙏🙏😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =