Kalanga Mattom Naangal – கலங்க மாட்டோம் நாங்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle Dr A Jawahar Samuel
Album: Iyangukindra Devan 1997
Released on: 11 Mar 2024

Kalanga Mattom Naangal Lyrics In Tamil

கலங்க மாட்டோம் நாங்கள் கலங்க மாட்டோம்
கர்த்தரின் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்போம்
என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
இயேசுவின் நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்

1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் நெருங்கி வந்தாலும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கு குறுக்கே வந்தாலும்
ஏசுவின் கரங்கள் அணைத்து நடத்தும்
எந்நாளும் அவர் நிழல் மறைத்து நடத்தும்

2. எரிகோவின் மதில்கள் எழும்பி நின்றாலும்
எக்காள தொனிகளால் இடித்து நாம் தகர்ப்போம்
சிங்கம் போல் சத்துரு சீறி வந்தாலும்
யூதாவின் சிங்கமாம் இயேசு வருவார்

3. வியாதியும் வருத்தமும் வறுமை வந்தாலும்
வல்லமை தேவன் வெற்றியைத் தருவார்
வருகையில் தேவன் சீக்கிரம் வருவார்
மகிமையில் நம்மையும் சேர்த்துக் கொள்வார்

4. அக்கினி சூளைகள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
அக்கினி தேவன் நம் துணையாக வருவார்
அலையும் காற்றும் சீறிப்பாய்ந்தாலும்
அற்புத தேவன் அதிசயம் செய்வார்

Kalanga Mattom Naangal Lyrics In English

Kalangka Maattom Naangkal Kalangka Maattom
Karththarin Naamaththil Jeyam Etuppom
Enna Vanthaalum Ethu Vanthaalum
Yesuvin Naamaththil Kotiyaerruvom

1. Thunpangkal Thollaikal Nerungki Vanthaalum
Kanniirin Pallaththaakku Kurukkae Vanthaalum
Yesuvin Karangkal Anaiththu Nadaththum
Ennaalum Avar Nizhal Maraiththu Nadaththum

2. Erikovin Mathilkal Ezhumpi Ninraalum
Ekkaala Thonikalaal Itiththu Naam Thakarppom
Chingkam Poal Saththuru Siiri Vanhthaalum
Yuthaavin Singkamaam Yesu Varuvaar

3. Viyaathiyum Varuththamum Varumai Vanthaalum
Vallamai Thaevan Vetriyaith Tharuvaar
Varukaiyil Thaevan Sikkiram Varuvaar
Makimaiyil Nammaiyum Saerththuk Kolvaar

4. Akkini Sulaikal Suzhnthu Vanthaalum
Akkini Thaevan Nam Thunaiyaaka Varuvaar
Alaiyum Kaatrum Sirippaaynthaalum
Arputha Thaevan Athichayam Seyvaar

Watch Online

Kalanga Mattom Naangal MP3 Song

Technician Information

Lyric : Apostle Dr A Jawahar Samuel
Tune : Rev Dr A Christopher

Anbin Geethangal – Volume 10
Album : Iyangukindra Devan 1997

Flimed By Hilton
Assisted By Abilash And Gowtham
Poster Design : Joshwa Samuel
Location By Sam Yabes – Kodaikanal
Rearranged By Moses Jayakumar & Aj Daniel

Kalanga Mattom Nangal Lyrics In Tamil & English

கலங்க மாட்டோம் நாங்கள் கலங்க மாட்டோம்
கர்த்தரின் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்போம்
என்ன வந்தாலும் எது வந்தாலும்
இயேசுவின் நாமத்தில் கொடியேற்றுவோம்

Kalanga Mattom Naangal Kalangka Maattom
Karththarin Naamaththil Jeyam Etuppom
Enna Vanthaalum Ethu Vanthaalum
Yesuvin Naamaththil Kotiyaerruvom

1. துன்பங்கள் தொல்லைகள் நெருங்கி வந்தாலும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கு குறுக்கே வந்தாலும்
ஏசுவின் கரங்கள் அணைத்து நடத்தும்
எந்நாளும் அவர் நிழல் மறைத்து நடத்தும்

Thunpangkal Thollaikal Nerungki Vanthaalum
Kanniirin Pallaththaakku Kurukkae Vanthaalum
Yesuvin Karangkal Anaiththu Nadaththum
Ennaalum Avar Nizhal Maraiththu Nadaththum

2. எரிகோவின் மதில்கள் எழும்பி நின்றாலும்
எக்காள தொனிகளால் இடித்து நாம் தகர்ப்போம்
சிங்கம் போல் சத்துரு சீறி வந்தாலும்
யூதாவின் சிங்கமாம் இயேசு வருவார்

Erikovin Mathilkal Ezhumpi Ninraalum
Ekkaala Thonikalaal Itiththu Naam Thakarppom
Chingkam Poal Saththuru Siiri Vanhthaalum
Yuthaavin Singkamaam Yesu Varuvaar

3. வியாதியும் வருத்தமும் வறுமை வந்தாலும்
வல்லமை தேவன் வெற்றியைத் தருவார்
வருகையில் தேவன் சீக்கிரம் வருவார்
மகிமையில் நம்மையும் சேர்த்துக் கொள்வார்

Viyaathiyum Varuththamum Varumai Vanthaalum
Vallamai Thaevan Vetriyaith Tharuvaar
Varukaiyil Thaevan Sikkiram Varuvaar
Makimaiyil Nammaiyum Saerththuk Kolvaar

4. அக்கினி சூளைகள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
அக்கினி தேவன் நம் துணையாக வருவார்
அலையும் காற்றும் சீறிப்பாய்ந்தாலும்
அற்புத தேவன் அதிசயம் செய்வார்

Akkini Sulaikal Suzhnthu Vanthaalum
Akkini Thaevan Nam Thunaiyaaka Varuvaar
Alaiyum Kaatrum Sirippaaynthaalum
Arputha Thaevan Athichayam Seyvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − four =