Neer Mathram Pothum Enakku – நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு

Christian Songs Tamil

Artist: Sis. Hema John
Album: Christian New Year Songs
Released on: 5 Jul 2018

Neer Mathram Pothum Enakku Lyrics in Tamil

யெகோவாயீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்தீப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு

யெகோவா ஏலோஹிம்
சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மைப்போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்தினில்

இயேசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்மேல் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

Neer Mathram Pothum Enakku Lyrics in English

Yekovaayeerae Thanthaiyaam Theyvam
Neer Maaththiram Pothum Enakku
Yekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvam
Um Thalumpukalaal Sukamaanom
Yekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
En Thaevaiyellaam Santheeppeer

Neer Maathram Pothum Enakku

Yekovaa Aelohim
Sirushtippin Thaevanae
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
Yekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
Ummaippol Vaetru Thaevan Illai
Yekovaa Shaalom Um Samaathaanam
Thantheer En Ullaththinil

Yesuvae Neerae En Aathma Naesar
Enmael Evvalavanpu Koorntheer
Ennaiyae Meetka Ummaiyae Thantheer
Um Anpirku Innaiyillaiyae
En Vaalnaal Muluvathum
Umakkaaka Vaalvaen
Neerae Entrentrum Pothum

Watch Online

Neer Mathram Pothum Enakku MP3 Song

Yekovaayeerae Thanthaiyam Theyvam Lyrics in Tamil & English

யெகோவாயீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்திரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்தீப்பீர்

Yekovaayeerae Thanthaiyaam Theyvam
Neer Maaththiram Pothum Enakku
Yekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvam
Um Thalumpukalaal Sukamaanom
Yekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
En Thaevaiyellaam Santheeppeer

நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு

Neer Maathram Pothum Enakku

யெகோவா ஏலோஹிம்
சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மைப்போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்தினில்

Yekovaa Aelohim
Sirushtippin Thaevanae
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
Yekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
Ummaippol Vaetru Thaevan Illai
Yekovaa Shaalom Um Samaathaanam
Thantheer En Ullaththinil

இயேசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்மேல் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

Yesuvae Neerae En Aathma Naesar
Enmael Evvalavanpu Koorntheer
Ennaiyae Meetka Ummaiyae Thantheer
Um Anpirku Innaiyillaiyae
En Vaalnaal Muluvathum
Umakkaaka Vaalvaen
Neerae Entrentrum Pothum

Neer Mathram Pothum Enakku MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=rjNjpYNsGDk

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + twelve =