Ummai Potri Paaduven – உம்மை போற்றி பாடுவேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 1
Released on: 18 Mar 2020

Ummai Potri Paaduven Lyrics In Tamil

உம்மை போற்றி பாடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
உம்மை வாழ்த்தி பாடுவேன் – இயேசையா – 2

ஓ… ஓ… ஓசன்னா – 4

1. பூமியின் குடிகளே
கர்த்தரை பாடுங்கள்
கெம்பீரமாகவே
உயர்த்தியே பாடுங்கள் – 2

2. கர்த்தரின் மந்தையே
அவர் சத்தத்தை கேளுங்கள்
ஆனந்த சத்தமாய்
அவர் பாதம் பணியுங்கள் – 2

3. அவர் வாசலில் துதியுடன்
ஆடிப்பாடியே செல்லுவோம்
கர்த்தர் பெரியவர்
எல்லா துதிக்கும் பாத்திரர் – 2

4. (நம்) தேவன் நல்லவர்
மாறா கிருபையுள்ளவர்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
தலைமுறைக்கும் இரங்குவார் – 2

Ummai Potri Paaduven Lyrics In English

Ummai Potri Paaduven
Ummai Pugalnthu Paduven
Ummmai Vaalthi Paaduven – Yesaiyaa – 2

Oh..Oh..Osanna – 4

1. Poomiyin Kudigalae
Kartharai Paadungal
Kembiramagavae
Uyarthiyae Paadungal – 2

2. Kartharin Manthaiyae
Avar Sathathai Kaelungal
Aanantha Sathamai
Avar Paatham Paniyungal – 2

3. Avar Vaasalil Thuthiyudan
Aadippaadiyae Selluvom
Karthar Periyavar
Ella Thuthikkum Paathirar – 2

4. (Nam) Devan Nallavar
Maarah Kirubai Ullavar
Avar Unmai Ullavar
Thalai Muraikkum Iranguvaar – 2

Watch Online

Ummai Potri Paaduven MP3 Song

Ummai Potri Paaduven Ummai Lyrics In Tamil & English

உம்மை போற்றி பாடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
உம்மை வாழ்த்தி பாடுவேன் – இயேசையா – 2

Ummai Potri Paaduven
Ummai Pugalnthu Paduven
Ummmai Vaalthi Paaduven – Yesaiyaa – 2

ஓ… ஓ… ஓசன்னா – 4

Oh..Oh..Osanna – 4

1. பூமியின் குடிகளே
கர்த்தரை பாடுங்கள்
கெம்பீரமாகவே
உயர்த்தியே பாடுங்கள் – 2

Poomiyin Kudigalae
Kartharai Paadungal
Kembiramagavae
Uyarthiyae Paadungal – 2

2. கர்த்தரின் மந்தையே
அவர் சத்தத்தை கேளுங்கள்
ஆனந்த சத்தமாய்
அவர் பாதம் பணியுங்கள் – 2

Kartharin Manthaiyae
Avar Sathathai Kaelungal
Aanantha Sathamai
Avar Paatham Paniyungal – 2

3. அவர் வாசலில் துதியுடன்
ஆடிப்பாடியே செல்லுவோம்
கர்த்தர் பெரியவர்
எல்லா துதிக்கும் பாத்திரர் – 2

Avar Vaasalil Thuthiyudan
Aadippaadiyae Selluvom
Karthar Periyavar
Ella Thuthikkum Paathirar – 2

4. (நம்) தேவன் நல்லவர்
மாறா கிருபையுள்ளவர்
அவர் உண்மையுள்ளவர்
தலைமுறைக்கும் இரங்குவார் – 2

(Nam) Devan Nallavar
Maarah Kirubai Ullavar
Avar Unmai Ullavar
Thalai Muraikkum Iranguvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − 2 =