Nallavar Neer Migavum – நல்லவர் நீர் மிகவும்

Christian Songs Tamil

Album: Christian New Year Songs

Nallavar Neer Migavum Lyrics in Tamil

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவரே நீர்

என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய்

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே

சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

Nallavar Neer Migavum Lyrics in English

Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
Naan Ullalavum En Thaevanae
Ummaik Geerththanam Pannnuvaen

Enakkaay Mariththa En Thaevan Neerae
Unthan Anpai Vittu Vilaki Naan Engae Povaen
Enthan Vaalnaalellaam Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Kataisi Moochchilum Solvaen Yesu Nallavar Entru

Nallavar Neer Migavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavarae Neer

Ennai Vaalavaikka Oppukkoduththeer Ummaiyae
Vaathikkak Koduththeerae Thiru Udalai Enakkaay

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Paavaththin Mulu Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Pirikkappattirae Ennai Innaiththidavae

Saapa Mulmutiyai Um Sirasinil Sumantheerae
Saapamaayth Thongineerae Ennai Aaseervathikkavae

Enthan Anaiththu Theemaiyum Ummael Vanthathaal
Unthan Anaiththu Nanmaiyum Enmael Vanthathae

Watch Online

Nallavar Neer Migavum MP3 Song

Naan Uyirodu Irukkum Lyrics in Tamil & English

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்

Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
Naan Ullalavum En Thaevanae
Ummaik Geerththanam Pannnuvaen

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று

Enakkaay Mariththa En Thaevan Neerae
Unthan Anpai Vittu Vilaki Naan Engae Povaen
Enthan Vaalnaalellaam Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Kataisi Moochchilum Solvaen Yesu Nallavar Entru

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவரே நீர்

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavarae Neer

என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய்

Ennai Vaalavaikka Oppukkoduththeer Ummaiyae
Vaathikkak Koduththeerae Thiru Udalai Enakkaay

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Unthan Anpu Periyathae – 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae – 4
Kirupaiyaana Yesuvae

பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே

Paavaththin Mulu Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Pirikkappattirae Ennai Innaiththidavae

சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

Saapa Mulmutiyai Um Sirasinil Sumantheerae
Saapamaayth Thongineerae Ennai Aaseervathikkavae

எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

Enthan Anaiththu Theemaiyum Ummael Vanthathaal
Unthan Anaiththu Nanmaiyum Enmael Vanthathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + three =