Undhan Dhayaval Nan – உந்தன் தயவால் நான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Undhan Dhayavae Vol 14
Released on: 13 Apr 2013

Undhan Dhayaval Nan Lyrics In Tamil

உந்தன் தயவால் நான் வாழ்கிறேன்
உந்தன் தயவே என்னைத் தாங்கிடும்

என்னை காக்கும் தயவே
அணைக்கும் தயவே
எல்லாம் உந்தன் தயவே

1. யோசேப்பு சிறைச்சாலையில்
தேவ தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் உயர்வையும் பெருக்கத்தையும்
உந்தன் தயவால் நீர் தந்தருளும் – 2

2. கட்டுக்களின் மத்தியிலும்
மோசே தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் கனத்தையும் வெற்றியையும்
உந்தன் தயவால் நீர் காணச் செய்யும் – 2

3. யுத்தத்தின் நெருக்கத்திலும்
உந்தன் தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் ஜெயத்தையும் பெலத்தையும்
உந்தன் தயவால் நீர் பொழியச் செய்யும் – 2

Undhan Dhayavaal Naan Lyrics In English

Undhan Dhayavaal Naan Vazhgiraen
Undhan Dhayavae Ennai Thaangidum

Ennai Kaakkum Dhayavae
Anaikkum Dhayavae
Ellaam Undhan Dhayavae

1. Yosaeppu Siraichaalaiyil
Dheva Dhayavai Kandadhu Pol – 2
Vaazhvil Uyar Vayum Perukkathaiyum
Undhan Dhayavaal Neer Thandharulum – 2

2. Kattugalin Mathiyilum
Mosae Dhayavai Kandadhupoel – 2
Ganathaiyum Vetriyaiyum
Undhan Dayavaal Neer Kaanacheiyum (Vaazhil) – 2

3. Yuthathin Nerukkathilum
Undhan Dhayavai Kandadhupoel – 2
Jeyathaiyum Belathaiyum
Undhan Dhayavaal Neer Pozhiya Cheiyum – 2

Watch Online

Undhan Dhayavaal Naan MP3 Song

Undhan Dhayavaal Naan Vazhgiraen Lyrics In Tamil & English

உந்தன் தயவால் நான் வாழ்கிறேன்
உந்தன் தயவே என்னைத் தாங்கிடும்

Undhan Dhayavaal Naan Vazhgiraen
Undhan Dhayavae Ennai Thaangidum

என்னை காக்கும் தயவே
அணைக்கும் தயவே
எல்லாம் உந்தன் தயவே

Ennai Kaakkum Dhayavae
Anaikkum Dhayavae
Ellaam Undhan Dhayavae

1. யோசேப்பு சிறைச்சாலையில்
தேவ தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் உயர்வையும் பெருக்கத்தையும்
உந்தன் தயவால் நீர் தந்தருளும் – 2

Yosaeppu Siraichaalaiyil
Dheva Dhayavai Kandadhu Pol – 2
Vaazhvil Uyar Vayum Perukkathaiyum
Undhan Dhayavaal Neer Thandharulum – 2

2. கட்டுக்களின் மத்தியிலும்
மோசே தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் கனத்தையும் வெற்றியையும்
உந்தன் தயவால் நீர் காணச் செய்யும் – 2

Kattugalin Mathiyilum
Mosae Dhayavai Kandadhupoel – 2
Ganathaiyum Vetriyaiyum
Undhan Dayavaal Neer Kaanacheiyum (Vaazhil) – 2

3. யுத்தத்தின் நெருக்கத்திலும்
உந்தன் தயவை கண்டது போல் – 2
வாழ்வில் ஜெயத்தையும் பெலத்தையும்
உந்தன் தயவால் நீர் பொழியச் செய்யும் – 2

Yuthathin Nerukkathilum
Undhan Dhayavai Kandadhupoel – 2
Jeyathaiyum Belathaiyum
Undhan Dhayavaal Neer Pozhiya Cheiyum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + seventeen =