Kanmalai Album Songs List – கன்மலை ஆல்பம் Songs

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai – Solo Songs

Watch Online

Kanmalai Album MP3 Songs

Kanmalai Vol 1

  1. En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
  2. Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
  3. Neerae Endhan Kanmalai – நீரே எந்தன் கன்மலை
  4. Thangidunga Aiyaa Naan – தங்கிடுங்க ஐயா நான்
  5. Yesu En Pakathil Nesar – இயேசு என் பக்கத்தில் நேசர்

Kanmalai Vol 2

  1. En Nesare En Nesare – என் நேசரே என் நேசரே
  2. Intha Namathil Jeyamundu – இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
  3. Maa Paavi Naan – மா பாவி நான்
  4. Nandri Rajanae Nandri Yesuvae – நன்றி ராஜனே நன்றி இயேசுவே
  5. Neer Podhum Neer Podhum – நீர் போதும் நீர் போதும்
  6. Ummai Naan Thudhithiduvaen – உம்மை நான் துத்திடுவேன்
  7. Uyarthidavae Uyarthiduvaen – உயர்த்திடவே உயர்த்திடுவேன்
  8. Yeasuvai Naesikiraen – யேசுவை நேசிக்கிறேன்
  9. Yesuvae Irangumae Yesuvae – இயேசுவே இரங்குமே இயேசுவே
  10. Yesuvae Ummai Piriyadha – இயேசுவே உம்மை பிரியாத

Kanmalai Vol 3

  1. Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
  2. Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
  3. Nirambi Nirambi Nirambi – நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி
  4. Ratham Yesuvin Ratham – ரத்தம் இயேசுவின் ரத்தம்
  5. Thai Maranthaalum Naan – தாய் மறந்தாலும் நான்
  6. Thanimaiyil Irundhum Thaladi – தனிமையில் இருந்தும் தள்ளாடி
  7. Ulagam Munnaalae Mun – உலகம் முன்னாலே முன்
  8. Vaarumae Neer Vaarumae – வாருமே நீர் வாருமே
  9. Yesu Podhumae Yesu – இயேசு போதுமே இயேசு
  10. Yesu Rajan Yesu Rajan – இயேசு ராஜன் இயேசு ராஜன்

Kanmalai Vol 4

  1. Dhevanaal Kudadhathu Ondrumillai – தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
  2. En Kanmalai Neerae Um – என் கன்மலை நீரே
  3. En Nambikaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர்
  4. Ennai Meetka Vantheerae – என்னை மீட்க வந்தீரே
  5. Jebikka Marandha Podhum – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
  6. Nan Nirkum Boomi Nilaikulaindhu – நான் நிற்கும் பூமி நிலை
  7. Nandri Solli Nandri Solli – நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
  8. Parisutha Parandhamanae – பரிசுத்த பரந்தாமனே
  9. Uyirae Uyirae Ennai – உயிரே உயிரே என்னை
  10. Yesuvai Naan Uyarthiduven – யேசுவை நான் உயர்த்திடுவேன்
Reenukumar Songs
  1. Avar Solvathum Melanathu – அவர் சொல்வதும் மேலானது
  2. Avarae Ellam Ellam – அவரே எல்லாம் எல்லாம்
  3. En Dhevan Periyavar – என் தேவன் பெரியவர்
  4. Karthar Nammai Aasirvadhipaar – கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
  5. Karthar Paarthukolvaar Karthar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்
  6. Marurubam Aagum Neramithu – மறுரூபமாகும் நேரமிது
  7. Naan Thudikum Bodhu – நான் துடிக்கும் போது
  8. Sarva Valla Naamam – சர்வ வல்ல நாமம்

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 12 =