Avar Solvathum Melanathu – அவர் சொல்வதும் மேலானது

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar & Rhea Reenukumar
Album: Kanmalai – Solo Songs
Released on: 30 August 2022

Avar Solvathum Melanathu Lyrics in Tamil

நான் நினைப்பதை பார்க்கிலும்
எதிர் பார்ப்பத்தை பார்க்கிலும்
நான் ஜெபிப்பதை பார்க்கிலும்
அவர் நினைவுகள் மேலானது – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

1. யார் என்ன நினைத்தாலும்
கர்த்தரின் நினைவுகள் நிலை நிற்கும்
யார் என்னை தடுத்தாலும்
கர்த்தரின் கரம் என்னை கரை சேர்க்கும் – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

2. எத்தனை கதவுகள் அடைத்தாலும்
அதை விட அதிகமாய் திறந்திடுவார்
எத்தனை முறை நான் தோற்றாலும்
அதை விட அதிகமாய் ஜெயம் தருவார் – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

Avar Solvathum Melanathu Lyrics in English

Naan Ninaippathai Paarkkilum
Ethir Paarppaththai Paarkkilum
Naan Jepippathai Paarkkilum
Avar Ninaivukal Maelaanathu – 2

Avar Solvathum Melanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

1. Yaar Enna Ninaithaalum
Karththarin Ninaivukal Nilai Nirkum
Yaar Ennai Thatuththaalum
Karththarin Karam Ennai Karai Saerkkum – 2

Avar Solvathum Maelaanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

2. Eththanai Kathavukal Ataiththaalum
Athai Vida Athikamaai Thiranthituvaar
Eththanai Murai Naan Thotraalum
Athai Vida Athikamaay Jeyam Tharuvaar – 2

Avar Solvathum Maelaanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

Watch Online

Avar Solvathum Melanathu MP3 Song

Technician Information:

Written, Composed & Sung By: Pas. Reenukumar
Featuring : Rhea Reenukumar
Backing: Shobi Ashika & Rohith Fernandes
Special Thanks To Amudha Sounds

Music Produced & Arranged By : Mervin Solomon
Drums Shervin Ebenezer | Guitars : Keba Jeremiah
Keys : Mervin Solomon | Guitars : Sabi Thankachan
Bass : Prithvi Samuel | Drums : Shervin Ebenezer
Make-up Artist : Tina Makeover Artistry
Designs : Prince Joel (pv Studios)
Video Production : Kamal Neethiraj (nejo Productions)
Production Design : Pillars (premkumar)
Project Conceived And Produced By Ps.reenukumar
Recorded At Tapas Studios By Anish Yuvani
Oasis Studios By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered By Anish Yuvani

Melanathu Reenukumar Song Lyrics in Tamil & English

நான் நினைப்பதை பார்க்கிலும்
எதிர் பார்ப்பத்தை பார்க்கிலும்
நான் ஜெபிப்பதை பார்க்கிலும்
அவர் நினைவுகள் மேலானது – 2

Naan Ninaippathai Paarkkilum
Ethir Paarppaththai Paarkkilum
Naan Jepippathai Paarkkilum
Avar Ninaivukal Maelaanathu – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

Avar Solvathum Maelaanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

1. யார் என்ன நினைத்தாலும்
கர்த்தரின் நினைவுகள் நிலை நிற்கும்
யார் என்னை தடுத்தாலும்
கர்த்தரின் கரம் என்னை கரை சேர்க்கும் – 2

Yaar Enna Ninaithaalum
Karththarin Ninaivukal Nilai Nirkum
Yaar Ennai Thatuththaalum
Karththarin Karam Ennai Karai Saerkkum – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

Avar Solvathum Maelaanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

2. எத்தனை கதவுகள் அடைத்தாலும்
அதை விட அதிகமாய் திறந்திடுவார்
எத்தனை முறை நான் தோற்றாலும்
அதை விட அதிகமாய் ஜெயம் தருவார் – 2

Eththanai Kathavukal Ataiththaalum
Athai Vida Athikamaai Thiranthituvaar
Eththanai Murai Naan Thotraalum
Athai Vida Athikamaay Jeyam Tharuvaar – 2

அவர் சொல்வதும் மேலானது
அவர் செய்வதும் மேலானது – 2

Avar Solvathum Maelaanathu
Avar Seivathum Maelaanathu – 2

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + eighteen =