Nirambi Nirambi Nirambi – நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 3
Released on: 2 Nov 2018

Nirambi Nirambi Nirambi Lyrics in Tamil

நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே – 2

தாகத்தோடு நான் நிற்கிறேன்
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே
வாஞ்சையோடு நான் நிற்கிறேன்
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே – 2

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

பயத்தை நீக்கி புதுஜெயத்தை அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
சோர்வை நீக்கி உற்சாகம் அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே – 2

மேல்வீட்டில் அறையிலிறங்கி
உம் ஆவியை ஊற்றினீரே
அன்றுபெய்த மழையை
இன்று என்மேல் ஊற்றிடுமே

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

இருளை நீக்கி வெளிச்சத்தை அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
பாவத்தை நீக்கி பரிசுத்தம் அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே – 2

உமக்காய் வாழ்ந்திடவே
ஊழியம் செய்துடவே
உந்தன் அபிஷேகத்தை
இன்று என்மேல் ஊற்றிடுமே

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

Nirambi Nirambi Lyrics in English

Nirambi Nirambi Nirambi Nirambi
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae – 2

Thaagathodu Naannikiren
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae
Vaanjaiodu Naannikiren
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae – 2

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2
– Nirambi Nirambi

Bayatha Neeki Pudhujayathai Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae
Soarvai Neeki Urchaagam Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae – 2

Melveetil Arayilerangi
Um Aaviyai Ootrinirae
Andrupeidha Mazhaiyai
Indru Enmel Ootridumae

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2
– Nirambi Nirambi

Irulai Neeki Velichathai Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae
Paavathai Neeki Parisutham Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae – 2

Umakkai Vaazhndhidavae
Oozhiyam Seidhudavae
Undhan Abishegathai
Indru Enmel Ootridumae

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2
– Nirambi Nirambi

Watch Online

Nirambi Nirambi Nirambi MP3 Song

Nirambi Nirambi Vazhiya Lyrics in Tamil & English

நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே – 2

Nirambi Nirambi Nirambi Nirambi
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae – 2

தாகத்தோடு நான் நிற்கிறேன்
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே
வாஞ்சையோடு நான் நிற்கிறேன்
நிரம்பி வழிய என்னை நிரப்புமே – 2

Thaagathodu Naannikiren
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae
Vaanjaiodu Naannikiren
Nirambi Vazhiya Ennai Nirapumae – 2

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2

பயத்தை நீக்கி புதுஜெயத்தை அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
சோர்வை நீக்கி உற்சாகம் அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே – 2

Bayatha Neeki Pudhujayathai Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae
Soarvai Neeki Urchaagam Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae – 2

மேல்வீட்டில் அறையிலிறங்கி
உம் ஆவியை ஊற்றினீரே
அன்றுபெய்த மழையை
இன்று என்மேல் ஊற்றிடுமே

Melveetil Arayilerangi
Um Aaviyai Ootrinirae
Andrupeidha Mazhaiyai
Indru Enmel Ootridumae

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2

இருளை நீக்கி வெளிச்சத்தை அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
பாவத்தை நீக்கி பரிசுத்தம் அளிக்கும்
ஆவியால் என்னை நிரப்புமே – 2

Irulai Neeki Velichathai Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae
Paavathai Neeki Parisutham Alikum
Aaviyal Ennaineerapumae – 2

உமக்காய் வாழ்ந்திடவே
ஊழியம் செய்துடவே
உந்தன் அபிஷேகத்தை
இன்று என்மேல் ஊற்றிடுமே

Umakkai Vaazhndhidavae
Oozhiyam Seidhudavae
Undhan Abishegathai
Indru Enmel Ootridumae

உம் ஆவியால் என்னை நிரப்புமே
உம் வல்லமையால் என்னை நிரப்புமே
உம் அக்கினியால் என்னை நிரப்புமே
நிரம்பி வழிய நான் நிரம்பி வழிய – 2
– நிரம்பி நிரம்பி

Um Aaviyaal Ennai Nirapumae
Um Vallamaiyaal Ennai Nirapumae
Um Akkiniyaal Ennai Nirapumae
Nirambi Vazhiya Naan Nirambi Vazhiya – 2

Nirambi Nirambi Nirambi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=r_eFxClqU-U

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =