En Nesare En Nesare – என் நேசரே என் நேசரே

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 2
Released on: 11 Jul 2020

En Nesare En Nesare Lyrics in Tamil

என் நேசரே என் நேசரே
நேசித்தீரே நன்றி ஐயா

1. என்னை மீட்க உம்மை தந்தீரே
பாவம் கழுவ காயப்பட்டீரே
பாரமெல்லாம் சுமந்தீரே
சிங்காசனத்தை இழந்தீரே – 2

2. பாவி என்னை நேசித்தீரே
துரோகம் செய்தபோதும்
என்னை நினைத்தீரே – 2
உம் காயப்பட்ட கரத்தாலே
உம் மார்போடென்னை அணைத்தீரே – 2

3. திக்கற்று நான் திரிந்தஎனக்கே
தேற்றும் தந்தை தாயாய்
நீர் வந்தீரே – 2
அரவணைக்கவும் ஆதரிக்கவும்
என் இயேசு என்னோடிருந்தீரே – 2

என் தகப்பனே என் தகப்பனே
நேசித்தீரே நன்றி ஐயா

உம்மை நேசிப்பேன் உம்மை நேசிப்பேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உம்மை நேசிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
என் நேசரே ஆராதிப்பேன்

En Nesare En Nesare Lyrics in English

En Nesare En Naesare
Nesiththeerae Nandri Ayya

1. Ennai Meetkka Ummai Thandheerae
Paavam Kazhuva Kaayappatteerae
Baaramellaam Sumandheerae
Singasanathai Yizhandheerae – 2

2. Paavi Ennai Nesiththeerae
Dhrogam Seidhapodhum
Ennai Ninaitheerae – 2
Um Kaayappatta Karaththaalae
Um Maarbodennai Anaitheerae – 2

3. Thikattru Naan Thirindhaenae
Thaettrum Thandhai Thaayaai
Neer Vandheerae – 2
Aravanaikkavum Aadharikkavum
En Yesu Ennodirundheerae – 2

En Thagappanae En Thagappanae
Nesiththeerae Nandri Ayya

Ummai Nesippaen Ummai Nesippaen
Vazhnaal Ellam Ummai Nesippaen

Aaradhippaen Aaradhippaen
En Nesarae Aaradhippaen

Watch Online

En Nesare En Nesare MP3 Song

En Naesare En Naesare Lyrics in Tamil & English

என் நேசரே என் நேசரே
நேசித்தீரே நன்றி ஐயா

En Nesare En Naesare
Nesiththeerae Nandri Ayya

1. என்னை மீட்க உம்மை தந்தீரே
பாவம் கழுவ காயப்பட்டீரே
பாரமெல்லாம் சுமந்தீரே
சிங்காசனத்தை இழந்தீரே – 2

Ennai Meetkka Ummai Thandheerae
Paavam Kazhuva Kaayappatteerae
Baaramellaam Sumandheerae
Singasanathai Yizhandheerae – 2

2. பாவி என்னை நேசித்தீரே
துரோகம் செய்தபோதும்
என்னை நினைத்தீரே – 2
உம் காயப்பட்ட கரத்தாலே
உம் மார்போடென்னை அணைத்தீரே – 2

Paavi Ennai Nesiththeerae
Dhrogam Seidhapodhum
Ennai Ninaitheerae – 2
Um Kaayappatta Karaththaalae
Um Maarbodennai Anaitheerae – 2

3. திக்கற்று நான் திரிந்தஎனக்கே
தேற்றும் தந்தை தாயாய்
நீர் வந்தீரே – 2
அரவணைக்கவும் ஆதரிக்கவும்
என் இயேசு என்னோடிருந்தீரே – 2

Thikattru Naan Thirindhaenae
Thaettrum Thandhai Thaayaai
Neer Vandheerae – 2
Aravanaikkavum Aadharikkavum
En Yesu Ennodirundheerae – 2

என் தகப்பனே என் தகப்பனே
நேசித்தீரே நன்றி ஐயா

En Thagappanae En Thagappanae
Nesiththeerae Nandri Ayya

உம்மை நேசிப்பேன் உம்மை நேசிப்பேன்
வாழ்நாள் எல்லாம் உம்மை நேசிப்பேன்

Ummai Nesippaen Ummai Nesippaen
Vazhnaal Ellam Ummai Nesippaen

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
என் நேசரே ஆராதிப்பேன்

Aaradhippaen Aaradhippaen
En Nesarae Aaradhippaen

En Nesare En Nesare MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=RbaqIU8qp9s

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 11 =