Marurubam Aagum Neramithu – மறுரூபமாகும் நேரமிது

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2021

Marurubam Aagum Neramithu Lyrics in Tamil

மறுரூபமாகும் நேரமிது
மகிமையை கண்டிடவே – 2
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
புதுப்பிக்கும் வேளையிது – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண – 2
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே – 2

2. ஜீவனுள்ள தேவ மனிதனாய்
மாற்றும் உம் ஊழியம் செய்திடவே – 2
உலகம் என் பின்னால் நீர் எந்தன் முன்னால்
தரிசிக்கவே எனக்கு உதவிடுமே – 2

3. காலமும் இல்லை நாட்களும் இல்லை
உம் வருகையின் நாளோ சமீபமிதே
திறப்பின் வாசலில் நின்றிடவே
திர்க்கமாய் உரைத்திட செய்திடுமே

Maruroobam Aagum Neramithu Lyrics in English

Maruroobamagum Neramithu
Magimayai Kandidavae – 2
Ethenil Neer Thantha Jeevanayae
Puthuppikkum Velayithu -2

Hallelujah Hallelujah – 2

1. Pooranappatta Sabayaai Maatrum
Manavattiyaai Ummai Naan Kaana – 2
Uyirppiyumae Emmai Uyirppiyumae
Malai melae Nangal Pragasikkavae – 2

2. Jeevanulla Deva Manithanai
Maatrum Um Oozhiyam Seithidavae – 2
Ulagam En Pinnal Neer Enthan Munnal
Tharisikkavae Enakku Uthavidumae – 2

3. Kalamum Illai Natkalum Illai
Um Varukaiyin Naalo Sameepamiithae
Thirappin Vasalil Nintritavae
Thirkkamai Uraithita Seithitumae

Watch Online

Marurubam Aagum Neramithu MP3 Song

Technician Information

Song By : Rev. Charles Finny Joseph
Feat: Pas. Benny Joshua
Lyrics : Bro. Solomon John
Singers : Pas. Joel Thomasraj, Pas. Reenukumar, Pas. Ranjith Jaypaul, Pas. David Asher

Tune, Music Arranged & Sequenced By Prem Joseph
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Guitars : Paul Vicc | Bass : John Praveen | Drums : Nick
Asst. Cameraman : Bharathy
Technical Support : Hem Kumar
Keyboard : John Paul Reuben (video Feature)
Recorded @ Oasis Studios, Chennai By Prabhu
Mixed And Mastered By Jonathan Swarnaraj @ Tikva Studios
Cinematography & Edited By Wellington Jones @ Peekaboo Media

Marurubam Aagum Neramithu Lyrics in Tamil & English

மறுரூபமாகும் நேரமிது
மகிமையை கண்டிடவே – 2
ஏதேனில் நீர் தந்த ஜீவனையே
புதுப்பிக்கும் வேளையிது – 2

Maruroobamagum Neramithu
Magimayai Kandidavae – 2
Ethenil Neer Thantha Jeevanayae
Puthuppikkum Velayithu -2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Hallelujah Hallelujah – 2

1. பூரணப்பட்ட சபையாய் மாற்றும்
மனவாட்டியாய் உம்மை நான் காண – 2
உயிர்ப்பியுமே எம்மை உருவாக்குமே
மலைமேலே நாங்கள் பிரகாசிக்கவே – 2

Pooranappatta Sabayaai Maatrum
Manavattiyaai Ummai Naan Kaana – 2
Uyirppiyumae Emmai Uyirppiyumae
Malai melae Nangal Pragasikkavae – 2

2. ஜீவனுள்ள தேவ மனிதனாய்
மாற்றும் உம் ஊழியம் செய்திடவே – 2
உலகம் என் பின்னால் நீர் எந்தன் முன்னால்
தரிசிக்கவே எனக்கு உதவிடுமே – 2

Jeevanulla Deva Manithanai
Maatrum Um Oozhiyam Seithidavae – 2
Ulagam En Pinnal Neer Enthan Munnal
Tharisikkavae Enakku Uthavidumae – 2

3. காலமும் இல்லை நாட்களும் இல்லை
உம் வருகையின் நாளோ சமீபமிதே
திறப்பின் வாசலில் நின்றிடவே
திர்க்கமாய் உரைத்திட செய்திடுமே

Kalamum Illai Natkalum Illai
Um Varukaiyin Naalo Sameepamiithae
Thirappin Vasalil Nintritavae
Thirkkamai Uraithita Seithitumae

Marurubam Aagum Neramithu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=XJsHFdnkCBI

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =