Reenukumar Songs – Christian Songs Tamil

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai – Solo Songs

Watch Online

Reenukumar MP3 Songs

Reenukumar Songs

  1. அவர் சொல்வதும் மேலானது
  2. அவரே எல்லாம் எல்லாம்
  3. இந்த நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
  4. இயேசு என் பக்கத்தில் நேசர்
  5. இயேசு போதுமே இயேசு
  6. இயேசு ராஜன் இயேசு ராஜன்
  7. இயேசுவே இரங்குமே இயேசுவே
  8. இயேசுவே உம்மை பிரியாத
  9. உம்மை நான் துத்திடுவேன்
  10. உலகம் முன்னாலே முன்
  11. உயர்த்திடவே உயர்த்திடுவேன்
  12. உயிரே உயிரே என்னை
  13. என் தேவன் பெரியவர்
  14. என் கன்மலை நீரே
  15. என் நம்பிக்கையின் காரணர்
  16. என் நேசரே என் நேசரே
  17. என் ஜீவன் நீர் தானே
  18. என்னை மீட்க வந்தீரே
  19. கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
  20. கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
  21. கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
  22. கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்
  23. கூடும் எல்லாம் கூடும்
  24. சர்வ வல்ல நாமம்
  25. சர்வ வல்லவர் நீரே
  26. தங்கிடுங்க ஐயா நான்
  27. தனிமையில் இருந்தும் தள்ளாடி
  28. தாய் மறந்தாலும் நான்
  29. தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
  30. நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
  31. நன்றி ராஜனே நன்றி இயேசுவே
  32. நான் துடிக்கும் போது
  33. நான் நிற்கும் பூமி நிலை
  34. நிரம்பி நிரம்பி நிரம்பி
  35. நீர் போதும் நீர் போதும்
  36. நீரே எந்தன் கன்மலை
  37. பரிசுத்த பரந்தாமனே
  38. மறுரூபமாகும் நேரமிது
  39. மா பாவி நான்
  40. யேசுவை நான் உயர்த்திடுவேன்
  41. யேசுவை நேசிக்கிறேன்
  42. ரத்தம் இயேசுவின் ரத்தம்
  43. வாருமே நீர் வாருமே
  44. ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Kanmalai Songs

  1. Avar Solvathum Melanathu
  2. Avarae Ellam Ellam
  3. Dhevanaal Kudadhathu Ondrumillai
  4. En Dhevan Periyavar
  5. En Jeevan Neerthane
  6. En Kanmalai Neerae Um
  7. En Nambikaiyin Kaaranar Neerae
  8. En Nesare En Nesare
  9. Ennai Meetka Vantheerae
  10. Intha Namathil Jeyamundu
  11. Jebikka Marandha Podhum
  12. Karthar En Meippar
  13. Karthar Enakai Yavaiyum
  14. Karthar Nammai Aasirvadhipaar
  15. Karthar Paarthukolvaar Karthar
  16. Koodum Ellam Koodum
  17. Maa Paavi Naan
  18. Marurubam Aagum Neramithu
  19. Naan Thudikum Bodhu
  20. Nan Nirkum Boomi Nilaikulaindhu
  21. Nandri Rajanae Nandri Yesuvae
  22. Nandri Solli Nandri Solli
  23. Neerae Endhan Kanmalai
  24. Neer Podhum Neer Podhum
  25. Nirambi Nirambi Nirambi
  26. Parisutha Parandhamanae
  27. Ratham Yesuvin Ratham
  28. Sarva Valla Naamam
  29. Sarva Vallavar Neerae
  30. Thai Maranthaalum Naan
  31. Thangidunga Aiyaa Naan
  32. Thanimaiyil Irundhum Thaladi
  33. Ulagam Munnaalae Mun
  34. Ummai Naan Thudhithiduvaen
  35. Uyarthidavae Uyarthiduvaen
  36. Uyirae Uyirae Ennai
  37. Vaarumae Neer Vaarumae
  38. Yesu En Pakathil Nesar
  39. Yesu Podhumae Yesu
  40. Yesu Rajan Yesu Rajan
  41. Yesuvai Naan Uyarthiduven
  42. Yeasuvai Naesikiraen
  43. Yesuvae Irangumae Yesuvae
  44. Yesuvae Ummai Piriyadha

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Song, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − thirteen =