Nandri Solli Nandri Solli – நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 4

Nandri Solli Nandri Solli Lyrics in Tamil

இயேசுவே உம்மை போல தேவனும் யாருமில்லை
பாவியை மீட்ட எந்தன் ராஜா
கண்ணீரைத் துடைத்தீரே காயங்கள் ஆற்றினீரே
எந்நாளும் நீரே எந்தன் ராஜா

1. எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரும் நீரே
உம்மை தொடரும் ஆட்டுக்குட்டி நானே
விண்ணைத் தாண்டி வந்தவர் நீரே
என்னை கொண்டு சென்றிடுவீரே
எந்நாளும் உம்மோடு ஆடுவேன்
எந்நாளும் உம்மை நான் பாடுவேன்

நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
நன்றி சொல்லி ராஜனை போற்றுவேன்

2. பாதை மாறி தவறிய போதும்
பாதைக் காட்ட வந்தவர் நீரே
பாசத்திற்காய் ஏங்கினபோதும்
பாசம் காட்டி அணைத்தவர் நீரே

Nandri Solli Nandri Lyrics in English

Yesuvae Ummai Pol Dhevanum Yarumila
Paaviyai Meta Endhan Raja
Kanerai Thudaitherae Kayangal Aatrinerae
Enalum Neerae Endhan Raja

1. Endhan Nala Meiparum Neerae
Ummai Thodarum Atukuty Naane
Vinaithandi Vandhavar Neerae
Ennai Kondu Sendriduverae
Enalum Ummodu Aduven
Enalum Ummai Naan Paduven

Nandri Solli Nantri Solli
Nandri Solli Rajanai Potruven

2. Padhai Mari Thavariya Podhum
Padhai Kata Vandhavar Neerae
Pasathukai Yengiya Podhum
Pasam Kati Anaithavar Neerae

Nandri Solli Nandri Solli MP3 Song

Nandri Solli Nandri Solli Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே உம்மை போல தேவனும் யாருமில்லை
பாவியை மீட்ட எந்தன் ராஜா
கண்ணீரைத் துடைத்தீரே காயங்கள் ஆற்றினீரே
எந்நாளும் நீரே எந்தன் ராஜா

Yesuvae Ummai Pol Dhevanum Yarumila
Paaviyai Meta Endhan Raja
Kanerai Thudaitherae Kayangal Aatrinerae
Enalum Neerae Endhan Raja

1.எந்தன் நல்ல மேய்ப்பரும் நீரே
உம்மை தொடரும் ஆட்டுக்குட்டி நானே
விண்ணைத் தாண்டி வந்தவர் நீரே
என்னை கொண்டு சென்றிடுவீரே
எந்நாளும் உம்மோடு ஆடுவேன்
எந்நாளும் உம்மை நான் பாடுவேன்

Endhan Nala Meiparum Neerae
Ummai Thodarum Atukuty Naane
Vinaithandi Vandhavar Neerae
Ennai Kondu Sendriduverae
Enalum Ummodu Aduven
Enalum Ummai Naan Paduven

நன்றி சொல்லி நன்றி சொல்லி
நன்றி சொல்லி ராஜனை போற்றுவேன்

Nantri Solli Nandri Solli
Nandri Solli Rajanai Potruven

2. பாதை மாறி தவறிய போதும்
பாதைக் காட்ட வந்தவர் நீரே
பாசத்திற்காய் ஏங்கினபோதும்
பாசம் காட்டி அணைத்தவர் நீரே

Padhai Mari Thavariya Podhum
Padhai Kata Vandhavar Neerae
Pasathukai Yengiya Podhum
Pasam Kati Anaithavar Neerae

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =