Neerthanae Neerthanae – நீர்தானே நீர்தானே

Christava Padal
Artist: Pas. Jeswin Samuel
Album: Neerthanae – Solo Songs
Released On: 3 Sep 2022

Neerthanae Neerthanae Lyrics in Tamil

ஒரு போதும் கைவிடாதவர்
ஒரு நாளும் விலகிடாதவர்
என்னை என்றும் காத்து கொள்பவர்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர் – 2

நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே – 2

1. உதவா என்னையும்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர்
உடைந்த என் வாழ்வை
உருவாக்க வந்தவர் -2

பலத்த கேடகமாய்
என்னோடு இருப்பவர்
புதிய பெலனாய்
என்னில் வாழ்பவர் – 2
– நீர்தானே

2. பயப்படாதே நான்
உன்னோடு என்றவர்
தேவைகள் பெருகினாலும்
என்னை நடத்த வல்லவர் – 2

புதிய வாக்குத்தம்
என்பேரில் தந்தவர்
சொன்னதைச் செய்யும்
வரை கைவிடாதவர் – 2

நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே நீர்தானே
இயேசுவே இயேசுவே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே
நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே – 2

Neerthanae Neerthanae Lyrics in English

Oru Podhum Kaividadhavar
Oru Naalum Vilagidadhavar
Ennai Endrum Kaathukolbavar
Ella Namathilum Melanavar – 2

Neerthanae Neerdhanae
Enakellamae Neerthanae – 2
Neerthanae Neerdhanae
Enakellam En Yesuvae – 2

1. Udhava Ennaiyum Paer Solli Aalaithavar
Udaindha En Vazlvai Uruvaaka Vandhavar – 2
Balatha Kedagamai Ennodu Irupavaar
Pudhiya Belanai Ennil Vazlbavar – 2
– Neerthanae

2. Bayapadadhae Nan Unnodu Endravar
Thevaigal Peruginalum Ennai Nadatha Vallavar – 2
Pudhiya Vaakuthatham En Paeril Thandhavar
Sonnadhai Seiyum Varai Kaividadhavar – 2

Neerthanae Neerdhanae
Enakellamae Neerthanae – 2
Yesuvae Yesuvae
Enakellamae Yesuvae
Neerthanae Needthanae
Enakellam En Yesuvae – 2

Watch Online

Neerthanae Neerthanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung Pas. Jeswin Samuel
Special Thanks : Bethesda Cambridge Tamil Church, UK
Backings : Joel Thomasraj and Team

Song Production : Adelin Samuel | Music Production : John Rohith
Guitars : Joshua Satya | Bass : Napier Naveen
Rhythm : Arjun Vasanthan | Mixed : John Rohith
Mastered : Augustine Ponseelan | Edit : Nejo Productions
Cinematography : Dixit Dhinakaran & BCTC Team UK
Online Promotions : Jensen Daniel Raj (Jeneditz)
DI : Z Shades | Designs : Chandilyan Ezra

Oru Podhum Kaivitadhavar Lyrics in Tamil & English

ஒரு போதும் கைவிடாதவர்
ஒரு நாளும் விலகிடாதவர்
என்னை என்றும் காத்து கொள்பவர்
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர் – 2

Oru Podhum Kaividadhavar
Oru Naalum Vilagidadhavar
Ennai Endrum Kaathukolbavar
Ella Namathilum Melanavar – 2

நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே நீர்தானே
நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே – 2

Neerthanae Neerdhanae
Enakellamae Neerthanae – 2
Neerthanae Neerdhanae
Enakellam En Yesuvae – 2

1. உதவா என்னையும்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர்
உடைந்த என் வாழ்வை
உருவாக்க வந்தவர் -2

Udhava Ennaiyum Paer Solli Aalaithavar
Udaindha En Vazlvai Uruvaaka Vandhavar – 2

பலத்த கேடகமாய்
என்னோடு இருப்பவர்
புதிய பெலனாய்
என்னில் வாழ்பவர் – 2
– நீர்தானே

Balatha Kedagamai Ennodu Irupavaar
Pudhiya Belanai Ennil Vazlbavar – 2

2. பயப்படாதே நான்
உன்னோடு என்றவர்
தேவைகள் பெருகினாலும்
என்னை நடத்த வல்லவர் – 2

Bayapadadhae Nan Unnodu Endravar
Thevaigal Peruginalum Ennai Nadatha Vallavar – 2

புதிய வாக்குத்தம்
என்பேரில் தந்தவர்
சொன்னதைச் செய்யும்
வரை கைவிடாதவர் – 2

Pudhiya Vaakuthatham En Paeril Thandhavar
Sonnadhai Seiyum Varai Kaividadhavar – 2

நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே நீர்தானே
இயேசுவே இயேசுவே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே
நீர்தானே நீர்தானே
எனக்கெல்லாமே இயேசுவே – 2

Neerthanae Neerthanae
Enakellamae Neerthanae – 2
Yesuvae Yesuvae
Enakellamae Yesuvae
Neerthanae Neerdhanae
Enakellam En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + fourteen =