Christava Padal
Artist: Benny Joshua
Album: Worship Medley Vol 4
Released on: 19 Mar 2022
Azhaganavar Yesu Azhaganavar Lyrics In Tamil
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
இனிமையானவர் இயேசு இனிமையானவர்
நேசமானவர் என் சுவாசமானவர் – 2
1. தாலாட்டுவார் என்னை சீராட்டுவார்
அணைக்கும் கரங்களால் அரவணைப்பார் – 2
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
இனிமையானவர் இயேசு இனிமையானவர்
நேசமானவர் என் சுவாசமானவர்
2. ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
பிரியாமல் கடைசி வரை
ஒவ்வொரு நிமிடமும்
கிருபையால் நடத்திடுமே – 2
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும் – 2
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன் – 2
3. என்னை நேசிக்கும் நேசத்தின் தேவனை
என்னை நேசித்த நேசத்தின் ஆழமதை – 2
பெரும் கிருபையை நினைக்கும் போது
என்ன பதில் செய்வேனோ – 2
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
உயர்த்திடுவேன் நன்றியோடு – 2
4. பெற்ற என் தாயும்
நண்பர்கள் தள்ளுகையில்
என் உயிர் கொடுத்து
நேசித்தோர் வெறுக்கையில் – 2
நீ என்னுடையவன் என்று சொல்லி
அழைத்தீர் என் செல்லப் பெயரை – 2
வளர்த்தீர் இவ்வளவாக
உம் நாமம் மகிமைக்காக – 2
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும் – 2
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன் – 2
Alaganavar Yesu Alaganavar Lyrics In English
Azhaganavar Yesu Azhaganavar
Azhakaanavar Iyaechu Azhakaanavar
Inimaiyaanavar Iyaechu Inimaiyaanavar
Naechamaanavar En Chuvaachamaanavar – 2
1. Thaalaattuvaar Ennai Chiiraattuvaar
Anaikkum Karangkalaal Aravanaippaar – 2
Azhaganavar Yesu Azhaganavar
Azhakaanavar Yesu Azhakaanavar
Inimaiyaanavar Yesu Inimaiyaanavar
Naechamaanavar En Suvaachamaanavar
2. Ovvoru Naatkalilum
Piriyaamal Kataisi Varai
Ovvoru Nimidamum
Kirupaiyaal Nadaththidumae – 2
Naan Ummai Naesikkiraen
Enthan Uyiraip Paarkkilum – 2
Aaraathippaen Ummai Naan
Unnmai Manathudan – 2
3. Ennai Naesikkum Naesaththin Thaevanai
Ennai Naesiththa Naesaththin Aalamathai – 2
Perum Kirupaiyai Ninaikkum Pothu
Enna Pathil Seyvaeno – 2
Iratchippin Paaththiraththai
Uyarththiduvaen Nantiyodu – 2
4. Petra En Thaayum
Nanparkal Thallukaiyil
En Uyir Koduththu
Naan Naesiththor Verukkaiyilae – 2
Nee Ennutaiyavan Entu Solli
Alaiththeer En Sellap Peyarai – 2
Valarththeer Ivvalavaaka
Um Naamam Makimaikkaaka – 2
Naan Ummai Naesikkiraen
Enthan Uyiraip Paarkkilum – 2
Aaraathippaen Ummai Naan
Unnmai Manathudan – 2
Watch Online
Ovvoru Naatkalilum MP3 Song
Technician Information
Music Arranged & Produced By John Paul Reuben @ Jes Productions
Electric, Bass & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Flute : Aben Jotham, Violin : Manoj Kumar
Vocals Recorded Processed By Prabhu @ Oasis Studios
Vocals Processed By Sree Shankar
Mixed & Mastered By Avinash Sathish
Dop : Wellington Jones @ Peekaboo Media
Asst. Cameraman : Hem Kumar, Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Alaganavar Yesu Alaganavar Benny Joshua In Tamil & English
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
இனிமையானவர் இயேசு இனிமையானவர்
நேசமானவர் என் சுவாசமானவர் – 2
Azhakaanavar Yesu Azhakaanavar
Azhakaanavar Iyaechu Azhakaanavar
Inimaiyaanavar Iyaechu Inimaiyaanavar
Naechamaanavar En Chuvaachamaanavar – 2
1. தாலாட்டுவார் என்னை சீராட்டுவார்
அணைக்கும் கரங்களால் அரவணைப்பார் – 2
Thaalaattuvaar Ennai Chiiraattuvaar
Anaikkum Karangkalaal Aravanaippaar – 2
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
இனிமையானவர் இயேசு இனிமையானவர்
நேசமானவர் என் சுவாசமானவர்
Azhakaanavar Yesu Azhakaanavar
Azhakaanavar Yesu Azhakaanavar
Inimaiyaanavar Yesu Inimaiyaanavar
Naechamaanavar En Suvaachamaanavar
2. ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
பிரியாமல் கடைசி வரை
ஒவ்வொரு நிமிடமும்
கிருபையால் நடத்திடுமே – 2
Ovvoru Naatkalilum
Piriyaamal Kataisi Varai
Ovvoru Nimidamum
Kirupaiyaal Nadaththidumae – 2
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும் – 2
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன் – 2
Naan Ummai Naesikkiraen
Enthan Uyiraip Paarkkilum – 2
Aaraathippaen Ummai Naan
Unnmai Manathudan – 2
3. என்னை நேசிக்கும் நேசத்தின் தேவனை
என்னை நேசித்த நேசத்தின் ஆழமதை – 2
Ennai Naesikkum Naesaththin Thaevanai
Ennai Naesiththa Naesaththin Aalamathai – 2
பெரும் கிருபையை நினைக்கும் போது
என்ன பதில் செய்வேனோ – 2
இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
உயர்த்திடுவேன் நன்றியோடு – 2
Perum Kirupaiyai Ninaikkum Pothu
Enna Pathil Seyvaeno – 2
Iratchippin Paaththiraththai
Uyarththiduvaen Nantiyodu – 2
4. பெற்ற என் தாயும்
நண்பர்கள் தள்ளுகையில்
என் உயிர் கொடுத்து
நேசித்தோர் வெறுக்கையில் – 2
Petra En Thaayum
Nanparkal Thallukaiyil
En Uyir Koduththu
Naan Naesiththor Verukkaiyilae – 2
நீ என்னுடையவன் என்று சொல்லி
அழைத்தீர் என் செல்லப் பெயரை – 2
வளர்த்தீர் இவ்வளவாக
உம் நாமம் மகிமைக்காக – 2
Nee Ennutaiyavan Entu Solli
Alaiththeer En Sellap Peyarai – 2
Valarththeer Ivvalavaaka
Um Naamam Makimaikkaaka – 2
நான் உம்மை நேசிக்கிறேன்
எந்தன் உயிரைப் பார்க்கிலும் – 2
ஆராதிப்பேன் உம்மை நான்
உண்மை மனதுடன் – 2
Naan Ummai Naesikkiraen
Enthan Uyiraip Paarkkilum – 2
Aaraathippaen Ummai Naan
Unnmai Manathudan – 2
Azhaganavar Yesu Azhaganavar MP3 Download
First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs
https://youtu.be/xaZn62pPJ1g
Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,