Neerae Endhan Kanmalai – நீரே எந்தன் கன்மலை

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 1
Released on: 8 Jun 2020

Neerae Endhan Kanmalai Lyrics in Tamil

நீரே எந்தன் கன்மலை
நான் உம்மை நம்புவேன்
நீரே எந்தன் மறைவிடம்
என்றும் உம்மில் தங்குவேன் – 2

1. துன்பமான நேரமோ
இன்பமான காலமோ
தோல்வியின் மத்தியில்
புகழ்ச்சியின் உச்சத்தில் – 2

எல்லா சூழ்நிலையிலும்
மாறாத தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கபடுவதில்லை

2. மனுஷரை நம்பிடேன்
பிரபுகளையும் நம்பிடேன்
பணம் பதவி நம்பிடேன்
என் பெலனையும் நான்
நம்பிடேன் – 2

3. நான் உம்மை மறந்தாலும்
என்னை மறவா தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கப்படுவதில்லை

4. எந்தன் வாழ்வின் ஒளியும் நீரே
வழியும் நீரே வழுவாமல் காப்பவரே
எந்தன் தாயும் தகப்பன் நீரே
எந்தன் நண்பன் நீரே
எல்லாமும் நீரே

Neerae Enthan Kanmalai Lyrics in English

Neerae Enthan Kanmalai
Naan Ummai Nampuvaen
Neerae Enthan Maraividam
Entum Ummil Thanguvaen – 2

1. Thunpamaana Naeramo
Inpamaana Kaalamo
Tholviyin Maththiyil
Pukalchchiyin Uchchaththil – 2

Ellaa Soolnilaiyilum
Maaraatha Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkapaduvathillai

2. Manusharai Nampitaen
Pirapukalaiyum Nampitaen
Panam Pathavi Nampitaen
En Pelanaiyum Naan
Nampitaen – 2

3. Naan Ummai Maranthaalum
Ennai Maravaa Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkappaduvathillai

4. Enthan Vaalvin Oliyum Neerae
Valiyum Neerae Valuvaamal Kaappavarae
Enthan Thaayum Thakappan Neerae
Enthan Nannpan Neerae
Ellaamum Neerae

Watch Online

Neerae Endhan Kanmalai MP3 Song

Neerae Endhan Kanmalai Lyrics in Tamil & English

நீரே எந்தன் கன்மலை
நான் உம்மை நம்புவேன்
நீரே எந்தன் மறைவிடம்
என்றும் உம்மில் தங்குவேன் – 2

Neerae Enthan Kanmalai
Naan Ummai Nampuvaen
Neerae Enthan Maraividam
Entum Ummil Thanguvaen – 2

1. துன்பமான நேரமோ
இன்பமான காலமோ
தோல்வியின் மத்தியில்
புகழ்ச்சியின் உச்சத்தில் – 2

Thunpamaana Naeramo
Inpamaana Kaalamo
Tholviyin Maththiyil
Pukalchchiyin Uchchaththil – 2

எல்லா சூழ்நிலையிலும்
மாறாத தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கபடுவதில்லை

Ellaa Soolnilaiyilum
Maaraatha Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkapaduvathillai

2. மனுஷரை நம்பிடேன்
பிரபுகளையும் நம்பிடேன்
பணம் பதவி நம்பிடேன்
என் பெலனையும் நான்
நம்பிடேன் – 2

Manusharai Nampitaen
Pirapukalaiyum Nampitaen
Panam Pathavi Nampitaen
En Pelanaiyum Naan
Nampitaen – 2

3. நான் உம்மை மறந்தாலும்
என்னை மறவா தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கப்படுவதில்லை

Naan Ummai Maranthaalum
Ennai Maravaa Thaevanae
Ummaiyae Nampuvaen
Ummai Visuvaasippaen
Asaikkappaduvathillai

4. எந்தன் வாழ்வின் ஒளியும் நீரே
வழியும் நீரே வழுவாமல் காப்பவரே
எந்தன் தாயும் தகப்பன் நீரே
எந்தன் நண்பன் நீரே
எல்லாமும் நீரே

Enthan Vaalvin Oliyum Neerae
Valiyum Neerae Valuvaamal Kaappavarae
Enthan Thaayum Thakappan Neerae
Enthan Nannpan Neerae
Ellaamum Neerae

Neerae Endhan Kanmalai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=nkIaIsdaCos

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =