Yesuvae Irangumae Yesuvae – இயேசுவே இரங்குமே இயேசுவே

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 2
Released on: 29 Aug 2020

Yesuvae Irangumae Yesuvae Lyrics in Tamil

இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே – 3

1. இல்லாதவைகளை உருவாக்குவீர்
புதிதானவைகளை திறந்திடுவீர்
தடைகள் எல்லாம் தகர்த்திடுவீர்
நீர் முடியாத காரியம் முடித்திடுவீர் – 2

உம்மால் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் ஆவியாலே எல்லாமே ஆகும் – 2

2. எந்தன் பெலத்தால் முடியாதையா
பராக்கிரமத்தாலும் முடியாதையா
எந்தன் நினைவோ வீணானது
உந்தன் நினைவோ மேலானது

இரத்தங்களை கவிழ்க்கவே
சாத்தான் கோட்டையை தகர்க்கவே
இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

கட்டுகளை முறிக்கவே
இரும்பு சங்கிலி அறுக்கவே
இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

No more sickness
No more pain
Healing Jesus Name
No more Crying
No more shame
Victory in Jesus Name

இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

இரங்கும் ஐயா இரங்கும் ஐயா
அக்கினி பொல இரங்கும் ஐயா
இரங்கும் ஐயா இரங்கும் ஐயா
அனல் மூட்டிட என்மேல் இரங்கும் ஐயா

என்னை மாற்ற உருவாக்க
விடுவிக்க பெலப்படுத்த

Yesuvae Irangumae Lyrics in English

Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae – 2

1. Illathavaigalai Uruvaakuveer
Putinavaigalai Thirandheeduveer
Thadaigal Ellam Thakartheeduveer Neer
Mudiyaatha Kaariyam Muditheeduveer – 2

Ummaal Aagum Ellam Aagum
Unthan Aaviyale Ellame Aagum – 2

2. Endhan Belathaal Mudiyaathaiyaa
Paraakramathinaalum Mudiyaathaiyaa
Endhan Ninaivo Veenanadhu
Undhan Ninaivo Melaanadhu – 2

Rathangalai Kavizhkavae
Saathan Koataiai Thagarkavae
Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

Kattukalai Murikkavae
Irumbu Sangili Arukkavae
Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

No More Sickness
No More Pain
Healing Jesus Name
No More Crying
No More Shame
Victory In Jesus Name

Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

Irangum Aiya Irangum Aiya
Akkini Podae Irangum Aiya
Irangum Aiya Irangum Aiya
Anal Mootidae Yen Mael Irangum Aiya

Ennai Maatra Uruvaaka
Viduvikka Belapadutha – 2

Watch Online

Yesuvae Irangumae Yesuvae MP3 Song

Yesuvae Irangumae Yesuvae Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே – 3

Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae – 2

1. இல்லாதவைகளை உருவாக்குவீர்
புதிதானவைகளை திறந்திடுவீர்
தடைகள் எல்லாம் தகர்த்திடுவீர்
நீர் முடியாத காரியம் முடித்திடுவீர் – 2

Illathavaigalai Uruvaakuveer
Putinavaigalai Thirandheeduveer
Thadaigal Ellam Thakartheeduveer Neer
Mudiyaatha Kaariyam Muditheeduveer – 2

உம்மால் ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் ஆவியாலே எல்லாமே ஆகும் – 2

Ummaal Aagum Ellam Aagum
Unthan Aaviyale Ellame Aagum – 2

2. எந்தன் பெலத்தால் முடியாதையா
பராக்கிரமத்தாலும் முடியாதையா
எந்தன் நினைவோ வீணானது
உந்தன் நினைவோ மேலானது

Endhan Belathaal Mudiyaathaiyaa
Paraakramathinaalum Mudiyaathaiyaa
Endhan Ninaivo Veenanadhu
Undhan Ninaivo Melaanadhu – 2

இரத்தங்களை கவிழ்க்கவே
சாத்தான் கோட்டையை தகர்க்கவே
இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

Rathangalai Kavizhkavae
Saathan Koataiai Thagarkavae
Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

கட்டுகளை முறிக்கவே
இரும்பு சங்கிலி அறுக்கவே
இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

Kattukalai Murikkavae
Irumbu Sangili Arukkavae
Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

No More Sickness
No More Pain
Healing Jesus Name
No More Crying
No More Shame
Victory In Jesus Name

இயேசுவே இரங்குமே
இயேசுவே என்னை நிரப்புமே

Yesuvae Irangumae
Yesuvae Ennai Nirappumae

இரங்கும் ஐயா இரங்கும் ஐயா
அக்கினி பொல இரங்கும் ஐயா
இரங்கும் ஐயா இரங்கும் ஐயா
அனல் மூட்டிட என்மேல் இரங்கும் ஐயா

Irangum Aiya Irangum Aiya
Akkini Podae Irangum Aiya
Irangum Aiya Irangum Aiya
Anal Mootidae Yen Mael Irangum Aiya

என்னை மாற்ற உருவாக்க
விடுவிக்க பெலப்படுத்த

Ennai Maatra Uruvaaka
Viduvikka Belapadutha – 2

Yesuvae Irangumae Yesuvae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=r8qTsnTza9Q

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 16 =