Um Anbu Ondre Pothum – உம் அன்பு ஒன்றே போதும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Prithika Jennifer
Album: Nithiyamanavare
Released on: 11 Jun 2019

Um Anbu Ondre Pothum Lyrics In Tamil

உம் அன்பு ஒன்றே போதும் இயேசைய்யா
உம் அன்பால் நான் வாழ்ந்திடுவேன் அய்யா – 2

உம் அன்பு பெரிதைய்யா
உம் இரக்கம் பெரிதைய்யா
உம் தயவு பெரிதைய்யா
அதற்கு அளவே இல்லையய்யா – 2

1. ஆஸ்தி எல்லாம் அழிந்ததே
அனாதையாய் நான் நின்றேனே
உறவு எல்லாம் வெறுத்ததே
என்னை ஆதரித்த நல் நேசரே – 2

2. புழுதியில் இருந்து என்னை தூக்கி
புது சிருஷ்டியாய் மாற்றினீர்
பாவி எந்தன் பாவம் கழுவி
பரிசுத்த வாழ்வை தந்தீர் – 2

3. துரோகியாய் இருந்த என்னை மீட்டு
புது வாழ்வு வாழ வைத்தீர்
பேதையாய் இருந்த என்னை அழைத்து
உம் நாமம் விளங்க செய்தீர் – 2

Um Anbu Ondre Lyrics In English

Um Anbu Onrey Pothum Yesaiyaa
Um Anbaal Naan Vazhthiduven Ayyaa – 2

Um Anbu Peridhaiyaa
Um Irakkam Peridhaiyaa
Um Thayavu Peridhaiyaa
Atharku Alavey Illaiyaa – 2

1. Aasthiyellam Azhinthathey
Anathayai Naan Nindreney
Uravu Ellaam Veruthathey
Ennai Aatharitha Nalnesarey – 2

2. Puzhuthiyil Irunthu Ennai Thookki
Puthu Sirustiyai Maatrineer
Paavi Enthan Paavam Kazhuvi
Parisuththa Vazhvai Thantheer – 2

3. Throgiyai Iruntha Ennai Meettu
Puthu Vazhvu Vazha Vaitheer
Pethayai Iruntha Ennai Azhaithu
Um Naamam Vilanga Seitheer – 2

Watch Online

Um Anbu Ondre Pothum MP3 Song

Technician Information

Album : Nithiyamanavare
Lyrics : V. Prithika Jennifer
Sung By: V. Prithika Jennifer
Music: S.L.edward Raj
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Video: Manoj Kumar
Special Thanks For The Tune By Pr. Yessana
A Special Thanks To
Jesus Coming Church Believers, Thanks For All Your Prayer Support.
Project Head: Pr.s.ebenezer
Produced By: Jesus Coming Church
Released By : Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By : Vincent George

Um Anbu Ondrae Pothum Lyrics In Tamil & English

உம் அன்பு ஒன்றே போதும் இயேசைய்யா
உம் அன்பால் நான் வாழ்ந்திடுவேன் அய்யா – 2

Um Anbu Ondre Pothum Yesaiyaa
Um Anbaal Naan Vazhthiduven Ayyaa – 2

உம் அன்பு பெரிதைய்யா
உம் இரக்கம் பெரிதைய்யா
உம் தயவு பெரிதைய்யா
அதற்கு அளவே இல்லையய்யா – 2

Um Anbu Peridhaiyaa
Um Irakkam Peridhaiyaa
Um Thayavu Peridhaiyaa
Atharku Alavey Illaiyaa – 2

1. ஆஸ்தி எல்லாம் அழிந்ததே
அனாதையாய் நான் நின்றேனே
உறவு எல்லாம் வெறுத்ததே
என்னை ஆதரித்த நல் நேசரே – 2

Aasthiyellam Azhinthathey
Anathayai Naan Nindreney
Uravu Ellaam Veruthathey
Ennai Aatharitha Nalnesarey – 2

2. புழுதியில் இருந்து என்னை தூக்கி
புது சிருஷ்டியாய் மாற்றினீர்
பாவி எந்தன் பாவம் கழுவி
பரிசுத்த வாழ்வை தந்தீர் – 2

Puzhuthiyil Irunthu Ennai Thookki
Puthu Sirustiyai Maatrineer
Paavi Enthan Paavam Kazhuvi
Parisuththa Vazhvai Thantheer – 2

3. துரோகியாய் இருந்த என்னை மீட்டு
புது வாழ்வு வாழ வைத்தீர்
பேதையாய் இருந்த என்னை அழைத்து
உம் நாமம் விளங்க செய்தீர் – 2

Throgiyai Iruntha Ennai Meettu
Puthu Vazhvu Vazha Vaitheer
Pethayai Iruntha Ennai Azhaithu
Um Naamam Vilanga Seitheer – 2

Um Anbu Ondre Pothum,
Um Anbu Ondre Pothum - உம் அன்பு ஒன்றே போதும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − seven =