Maa Paavi Naan – மா பாவி நான்

Christian Songs Tamil

Artist: Pas. Reenukumar
Album: Kanmalai Vol 2

Maa Paavi Naan Lyrics in Tamil

மா பாவி நான் மா பாவி நான்
மாபெரும் துரோகி பாவத்தில் மூழ்கி
உம் பிரசன்னத்தை இழந்தேன்
சகதியில் விழுந்தேன் ஏற்றுக்கொள்வீரா

1. இருள் சூழ்ந்த நிலமையில் வாழ்கிறேனே
பரிசுத்தர் ஸ்தலத்துக்குள் அழைத்தெடுமே
அழுகின நிலைமையில் வாழ்கின்றேனே
உயிர்ப்பிக்கும் கரங்களை நீட்டிடுமே

உம் மன்னிப்பு மாறாது
உம் அன்பு குறையாது
உம் கிருபை அளவில்லாதது
உம் தயவோ பெரியது
ஏற்றுக்கொள்வீரா

2. உம்மை மறந்தேனே நான்
வாழ்வை இழந்தேனே நான்
மறுவாழ்வு தந்தென்னை அணைத்திடுமே
நான் ஏமாற்றி ஏமாந்து பின்மாறினேன்
உத்தமனாய் என்னை மாற்றிடுமே

உம் மன்னிப்பு மாறாது
உம் அன்பு குறையாது
உம் கிருபை அளவில்லாதது
உம் தயவோ பெரியது
ஏற்றுக்கொள்வேறு
உம்மோடே சேரனும் ,
உம்மோடே வாழனும்
ஏற்றுக்கொள்வீரா

3. உம் இரத்தம் தந்து மீட்டீரே
உம் ஆவியால் நிறைத்தீரே
உம் பிள்ளை என்று அழைத்தீரே
உம் மார்போடென்னை அணைத்தீரே
உம்மோடு சேரவே உம்மோடு வாழவே
ஏற்றுக் கொண்டீரே

Maa Paavi Naan Lyrics in English

Maa Paavi Naan Maa Paavi Naan
Maperum Dhrogi Pavathil Muzhgi
Um Prasanathai Ilandhen
Sagathayil Vizhundhen Yetrukolvera

1. Irul Suzhdha Nilamaiyil Vazgirenae
Parisuthar Sthalathuku Azaithedume
Azhugina Nilamaiyil Valginraene
Uyirpikum Karangalai Netidume

Um Manipu Maradhu
Um Anbu Kuraiyaadhu
Um Kirubai Alaviladhadhu
Um Dhayavo Periyadhu
Yetrukolvera

2. Ummai Marandhenae Naan
Vahvai Ilandhene Naan
Maruvazhvu Thandhennai Anaithedume
Naan Yematri Yemandhu Pinmarinen
Uthamanai Ennai Matridume

Um Manipu Maradhu
Um Anbu Kuraiyaadhu
Um Kirubai Alaviladhadhu
Um Dhayavo Periyadhu
Yetrukolvera
Ummodae Seranum,
Ummodae Vazhanum
Yetrukolvera

3. Um Ratham Thandhu Meeterae
Um Aaviyal Niratherae
Um Pilai Endru Azhaitherae
Um Marbodennai Anaitheerae
Ummodu Serave Ummodu Vazhave
Yetrukonteere

Um Mannipu Maradhu MP3 Song

Um Mannipu Maradhu Lyrics in Tamil & English

மா பாவி நான் மா பாவி நான்
மாபெரும் துரோகி பாவத்தில் மூழ்கி
உம் பிரசன்னத்தை இழந்தேன்
சகதியில் விழுந்தேன் ஏற்றுக்கொள்வீரா

Maa Paavi Naan Maa Paavi Naan
Maperum Dhrogi Pavathil Muzhgi
Um Prasanathai Ilandhen
Sagathayil Vizhundhen Yetrukolvera

1. இருள் சூழ்ந்த நிலமையில் வாழ்கிறேனே
பரிசுத்தர் ஸ்தலத்துக்குள் அழைத்தெடுமே
அழுகின நிலைமையில் வாழ்கின்றேனே
உயிர்ப்பிக்கும் கரங்களை நீட்டிடுமே

Irul Suzhdha Nilamaiyil Vazgirenae
Parisuthar Sthalathuku Azaithedume
Azhugina Nilamaiyil Valginraene
Uyirpikum Karangalai Netidume

உம் மன்னிப்பு மாறாது
உம் அன்பு குறையாது
உம் கிருபை அளவில்லாதது
உம் தயவோ பெரியது
ஏற்றுக்கொள்வீரா

Um Manipu Maradhu
Um Anbu Kuraiyaadhu
Um Kirubai Alaviladhadhu
Um Dhayavo Periyadhu
Yetrukolvera

2. உம்மை மறந்தேனே நான்
வாழ்வை இழந்தேனே நான்
மறுவாழ்வு தந்தென்னை அணைத்திடுமே
நான் ஏமாற்றி ஏமாந்து பின்மாறினேன்
உத்தமனாய் என்னை மாற்றிடுமே

Ummai Marandhenae Naan
Vahvai Ilandhene Naan
Maruvazhvu Thandhennai Anaithedume
Naan Yematri Yemandhu Pinmarinen
Uthamanai Ennai Matridume

உம் மன்னிப்பு மாறாது
உம் அன்பு குறையாது
உம் கிருபை அளவில்லாதது
உம் தயவோ பெரியது
ஏற்றுக்கொள்வேறு
உம்மோடே சேரனும் ,
உம்மோடே வாழனும்
ஏற்றுக்கொள்வீரா

Um Manipu Maradhu
Um Anbu Kuraiyaadhu
Um Kirubai Alaviladhadhu
Um Dhayavo Periyadhu
Yetrukolvera
Ummodae Seranum,
Ummodae Vazhanum
Yetrukolvera

3. உம் இரத்தம் தந்து மீட்டீரே
உம் ஆவியால் நிறைத்தீரே
உம் பிள்ளை என்று அழைத்தீரே
உம் மார்போடென்னை அணைத்தீரே
உம்மோடு சேரவே உம்மோடு வாழவே
ஏற்றுக் கொண்டீரே

Um Ratham Thandhu Meeterae
Um Aaviyal Niratherae
Um Pilai Endru Azhaitherae
Um Marbodennai Anaitheerae
Ummodu Serave Ummodu Vazhave
Yetrukonteere

Song Description:
Christian Songs Tamil, Tamil Worship Songs, Tamil Gospel Songs, Reenukumar songs, Kanmalai album songs, Reenu Kumar Songs, christava padalgal tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =