Tamil Gospel Songs
Artist: Samson Jim Revees
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 Apr 2019
Irundhavarae Iruppavarae Lyrics In Tamil
இருந்தவரே இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
1. செங்கடல் எதிர்த்து நின்றாலும்
செல்லும் வழியில் அடைத்து கொண்டாலும் – 2
வந்திடுவார் வழி திறப்பார்
முன் செல்லுவார் கரை சேர்த்திடுவார் – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
2. ஐஸ்வர்யம் யாவும் அழிந்தாலும்
மாமிசம் அழுகி போனாலும் – 2
நம்பிடுவேன் துதித்திடுவேன்
சார்ந்திடுவேன் பாதம் சேர்ந்திடுவேன் – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
3. இருள் என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும் – 2
தாங்கிடுவார் ஏந்திடுவார்
சுமந்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார் – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
Irundhavarae Iruppavarae Lyrics In English
Irundhavarae Iruppavarae
Inimelum Varubavarae – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
1. Sengadal Ethirthu Nindraalum
Sellum Vazhiyinai Adaithu Kondaalum – 2
Vanthiduvaar Vazhi Thirappaar
Mun Selluvaar Karai Saerthiduvaar – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
2. Iswaryam Yaavum Azhinthaalum
Maamisam Azhugi Ponaalum – 2
Nambiduven Thudhithiduven
Saarnthiduven Paadham Serndhiduven – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
3. Irul Enni Soozhnthu Kondaalum
Nambinor Ennai Kai Vittalum – 2
Thaanguvaar Yenthiduvaar
Sumanthiduvaar Paadhukaathiduvaar – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
Watch Online
Irundhavarae Iruppavarae MP3 Song
Technician Information
Sung By Rev. V Samson Jim Reeves
Lyrics & Tune : V Samson Jim Reeves
Backing Vocals : Sherine Jim Reeves And Team
Music: Sam K Paul
Label : Music Mindss
Electric Guitar : Franklin Simon
Bass Guitar : Judin Finny
Rythem Programming : Sam K Paul
Channel: Rejoice Gospel Communications
Music Arrangments And Synthesizer : Sam K Paul
Vocal Recording : The Third Wave Studio, Salem
Mix And Mastering : Sam K Paul
Title Animation : Zoe Art Production
Cover Design : Wilson E Paul
Excutive Producer: Rev. V Samson Jim Reeves
Produced By Shalom Revival Church
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Irundhavarae Iruppavaraey Lyrics In Tamil & English
இருந்தவரே இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே – 2
Irundhavarae Iruppavarae
Inimelum Varubavarae – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
1. செங்கடல் எதிர்த்து நின்றாலும்
செல்லும் வழியில் அடைத்து கொண்டாலும் – 2
வந்திடுவார் வழி திறப்பார்
முன் செல்லுவார் கரை சேர்த்திடுவார் – 2
Sengadal Ethirthu Nindraalum
Sellum Vazhiyinai Adaithu Kondaalum – 2
Vanthiduvaar Vazhi Thirappaar
Mun Selluvaar Karai Saerthiduvaar – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
2. ஐஸ்வர்யம் யாவும் அழிந்தாலும்
மாமிசம் அழுகி போனாலும் – 2
நம்பிடுவேன் துதித்திடுவேன்
சார்ந்திடுவேன் பாதம் சேர்ந்திடுவேன் – 2
Iswaryam Yaavum Azhinthaalum
Maamisam Azhugi Ponaalum – 2
Nambiduven Thudhithiduven
Saarnthiduven Paadham Serndhiduven – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
3. இருள் என்னை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
நம்பினோர் என்னை கை விட்டாலும் – 2
தாங்கிடுவார் ஏந்திடுவார்
சுமந்திடுவார் பாதுகாத்திடுவார் – 2
Irul Enni Soozhnthu Kondaalum
Nambinor Ennai Kai Vittalum – 2
Thaanguvaar Yenthiduvaar
Sumanthiduvaar Paadhukaathiduvaar – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் – 2
Aarathippen Aarathippen
Aarathippen Aarathippen – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,