Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu – துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 31

Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu Lyrics In Tamil

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும்

1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
அடைக்கலமே புகலிடமே

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்

2. நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
டாடி கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர்

3. வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை

4. உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்பார்கள்
களிகூர்ந்து மகிழ்வார்கள் – தினம்

Thank You Solluven Dhinamum,Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu,
Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu - துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு 2

Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu Lyrics In English

Thuthiththiduvaen Muzhu Ithayaththodu
Pukalnthiduvaen Muzhu Ullaththodu
Unnatharae Ummil Makilnthu
Kalikoorkinten Thinamum

1. Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
Ataikkalamae Pukalidamae

Muzhu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
Muzhu Ullaththodu Pukalnthiduvaen

2. Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Daati Kaividuvathaeyillai
Orupothum Kaividamaattir

3. Variyavarkal Marakkappaduvathillai
Eliyor Nampikkai Veenpovathillai
Eliyor Nampikkai Veenpovathillai

4. Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam

Watch Online

Thuthithiduven Muzhu Idhayathodu MP3 Song

Thuthithiduven Muzhu Lyrics In Tamil & English

துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு
உன்னதரே உம்மில் மகிழ்ந்து
களிகூர்கின்றேன் தினமும்

Thuthiththiduvaen Muzhu Ithayaththodu
Pukalnthiduvaen Muzhu Ullaththodu
Unnatharae Ummil Makilnthu
Kalikoorkinten Thinamum

1. ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே
அடைக்கலமே புகலிடமே

Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
Ataikkalamae Pukalidamae

முழு இதயத்தோடு துதித்திடுவேன்
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்ந்திடுவேன்

Muzhu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
Muzhu Ullaththodu Pukalnthiduvaen

2. நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
டாடி கைவிடுவதேயில்லை
ஒருபோதும் கைவிடமாட்டீர்

Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Daati Kaividuvathaeyillai
Orupothum Kaividamaattir

3. வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போவதில்லை

Variyavarkal Marakkappaduvathillai
Eliyor Nampikkai Veenpovathillai
Eliyor Nampikkai Veenpovathillai

4. உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்பார்கள்
களிகூர்ந்து மகிழ்வார்கள் – தினம்

Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + eight =