Ootrum Deva Ootrum – ஊற்றும் தேவா ஊற்றும்

Praise and Worship Songs

Artist: Pastor David
Album: Uthamiyae Vol 2
Released on: 30 May 2020

Ootrum Deva Ootrum Lyrics In Tamil

ஊற்றும் தேவா ஊற்றும்
உம் வல்லமையை ஊற்றும்
நிரப்பும் தேவா நிரப்பும்
உம் அபிஷேகத்தால் நிரப்பும் – 2

ஊற்றும் தேவா நிரப்பும் தேவா
உம் வல்லமையால் என்னை இப்போ நிரப்பிடுமே – 2

1. அக்கினியின் வல்லமை எனக்கு வேண்டுமே
சத்துருவின் கிரியைகளை சுட்டெரிக்கவே
அபிஷேகத்தின் வல்லமை இப்போ வேண்டுமே
எதிரியின் நுகங்களை முறித்தெரியவே – 2

2. உன்னதத்தின் வல்லமை எனக்கு வேண்டுமே
உன்னதரை பற்றி சாட்சி எங்கும் பகரவே
எண்ணெய் அபிஷேகம் இப்போ எனக்கு வேண்டுமே
இருளின் ஜனங்கள் நடுவில் வெளிச்சம் வீசயே – 2

3. வல்லமையின் பெருமழையை பொழிய செய்யுமே
வல்லவரின் நாமத்திற்காய் என்றும் நிற்கவே
இராஜரீக அபிஷேகத்தை என்மேல் ஊற்றுமே
இராஜ்ஜியத்தின் மேன்மைக்காக என்றும் உழக்கவே – 2

Ootrum Deva Ootrum Lyrics In English

Ootrum Deva Ootrum
Um Valamaiyai Ootrum
Nirapum Deva Nirapum
Um Abishegathal Nirapum – 2

Ootrum Deva Nirapum Deva
Um Vallamiyal Ennai Ippo Nirapidumae – 2

1. Akkiniyin Vallamai Yennaku Vendumae
Sathuruvin Kiriyaigalai Sutterikavae
Abishegathin Vallamai Ippo Vendumae
Edhiriyin Nugangalai Muritheriyavae – 2

2. Unnadhatin Vallamai Enaku Vendumae
Unnadharai Patri Satchi Engum Pagaravae
Yennai Abishegam Ippo Enaku Vendumae
Irrulin Janagal Naduvil Velicham Veesavae – 2

3. Vallamaiyin Perumazhaiyai Pozhiya Seiyumae
Vallavarin Namathirkai Endrum Nirkavae
Rajariga Abishegathai Enmel Ootrumae
Rajiyathin Maenmaikaga Endrum Uzhaikavae – 2

Watch Online

Ootrum Deva Ootrum MP3 Song

Ootrum Deva Ootrum Um Lyrics In Tamil & English

ஊற்றும் தேவா ஊற்றும்
உம் வல்லமையை ஊற்றும்
நிரப்பும் தேவா நிரப்பும்
உம் அபிஷேகத்தால் நிரப்பும் – 2

Ootrum Deva Ootrum
Um Valamaiyai Ootrum
Nirapum Deva Nirapum
Um Abishegathal Nirapum – 2

ஊற்றும் தேவா நிரப்பும் தேவா
உம் வல்லமையால் என்னை இப்போ நிரப்பிடுமே – 2

Ootrum Deva Nirapum Deva
Um Vallamiyal Ennai Ippo Nirapidumae – 2

1. அக்கினியின் வல்லமை எனக்கு வேண்டுமே
சத்துருவின் கிரியைகளை சுட்டெரிக்கவே
அபிஷேகத்தின் வல்லமை இப்போ வேண்டுமே
எதிரியின் நுகங்களை முறித்தெரியவே – 2

Akkiniyin Vallamai Yennaku Vendumae
Sathuruvin Kiriyaigalai Sutterikavae
Abishegathin Vallamai Ippo Vendumae
Edhiriyin Nugangalai Muritheriyavae – 2

2. உன்னதத்தின் வல்லமை எனக்கு வேண்டுமே
உன்னதரை பற்றி சாட்சி எங்கும் பகரவே
எண்ணெய் அபிஷேகம் இப்போ எனக்கு வேண்டுமே
இருளின் ஜனங்கள் நடுவில் வெளிச்சம் வீசயே – 2

Unnadhatin Vallamai Enaku Vendumae
Unnadharai Patri Satchi Engum Pagaravae
Yennai Abishegam Ippo Enaku Vendumae
Irrulin Janagal Naduvil Velicham Veesavae – 2

3. வல்லமையின் பெருமழையை பொழிய செய்யுமே
வல்லவரின் நாமத்திற்காய் என்றும் நிற்கவே
இராஜரீக அபிஷேகத்தை என்மேல் ஊற்றுமே
இராஜ்ஜியத்தின் மேன்மைக்காக என்றும் உழக்கவே – 2

Vallamaiyin Perumazhaiyai Pozhiya Seiyumae
Vallavarin Namathirkai Endrum Nirkavae
Rajariga Abishegathai Enmel Ootrumae
Rajiyathin Maenmaikaga Endrum Uzhaikavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, benny john joseph songs, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 20 =