
Tag Uthamiyae


Shalom Unaku Samadhanam – ஷாலோம் உனக்கு…

Kartharin Pandhi Parisutha – கர்த்தரின் பந்தி பரிசுத்த

Aaradhippaen Engal Yesuvae – ஆராதிப்பேன் எங்கள் இயேசுவே

Pillaikal Kartharal Varum – பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும்

Naan Bayappadum Naalil – நான் பயப்படும் நாளில்

Athinathin Kariyangal Athinathin – அதினதின் காரியங்கள்

Um Sevaikkai Ennai – உம் சேவைக்காய் என்னை

Um Kirubaiyai Paaduvaen – உம் கிருபையை பாடுவேன்

En Magimaiyae Padu Nee – என் மகிமையே பாடு நீ

Yootha Kothirathu Singam – யூதா கோத்திரத்து சிங்கம்
